แฟนมีเฮ ! ดิสนีย์ มีแผนสร้างหนังรวมอเวนเจอร์สต่อจาก Avengers 4

Avengers 4

Avengers 4

          ประธานดิสนีย์ บ็อบ อีเกอร์ เผยทิศทางจักรวาลมาร์เวล เล็งสร้างโปรเจคท์หนังชุดใหม่ แต่ยังไม่คิดปิดฉากทีมอเวนเจอร์ส

          สำหรับสาวกมาร์เวลคงได้ยินกันมานานแล้วว่า Avengers 4 จะเป็นบทสรุปโชคชะตาของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่และยังเป็นหนังลำดับสุดท้ายในเฟส 3 ก็ไม่น่าแปลกใจที่หลายคนเข้าใจว่า เราอาจไม่ได้เห็นภาคต่อ Avengers ต่อไปในอนาคต แต่ประธานใหญ่จากดิสนีย์ บ็อบ อีเกอร์ (Bob Iger) ก็ออกมาไขความกระจ่างแล้ว แถมยังเป็นข่าวดีให้ทุกคนได้เตรียมตัวรอลุ้นภารกิจใหม่ของทีมอเวนเจอร์กันได้เลย
          โดยเว็บไซต์ The Hollywood Reporter เผยคำให้สัมภาษณ์ของ บ็อบ อีเกอร์ ไว้ว่า "เราประชุมกับทีมมาร์เวลของเราแล้วเบื้องต้น และเรากำลังวางแผนเรื่องราวของหนังมาร์เวลที่จะพาเราไปในอีก 10 ปีข้างหน้าได้อย่างราบรื่น ผมคิดว่าเราจะลองสร้างหนังชุดใหม่ให้เหนือชั้นกว่า Avengers แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่ได้เห็นหนังอเวนเจอร์สอีกนะ เราก็แค่ยังไม่ได้ประกาศข้อมูลอะไรเกี่ยวมันแค่นั้น"

          สิ่งที่น่าสนใจยิ่งกว่าการสร้างหนังอเวนเจอร์ในตอนนี้คือ "โปรเจคท์สร้างหนังแฟรนไชส์ชุดใหม่" ที่บอสใหญ่แห่งดิสนีย์ยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดอะไรมากนัก แต่หากจะสร้างหนังชุดที่แปลกใหม่จากหนังในจักรวาลเดิม ก็มีความเป็นไปได้ว่า มาร์เวลอาจมีแผนเปิดตัวตัวละครใหม่ ๆ ในอนาคต หรือไม่ก็เน้นเรื่องราวในมุมใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นบนผืนโลก หรือบนดาวลึกลับในกาแล็กซีอื่น อย่างที่เคยแง้มไอเดียไว้ (คลิก: ไขปริศนา ทิศทางจักรวาลฮีโร่จะเป็นอย่างไร ใน Marvel Phase 4)

Avengers 4

          ตอนนี้ เหล่าสาวกก็เบาใจได้เลยว่าซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจจะยังอยู่ให้เราติดตามกันไปอีกนาน และเชื่อว่าทุกคนคงตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิมด้วยซ้ำเพราะไม่รู้ว่าจะมีเซอร์ไพรส์ เปิดตัวใครมาร่วมจักรวาลเพิ่มเติมอีก แถมยังเป็นอะไรที่คาดเดาได้ยากอีกด้วย เพราะประธานมาร์เวล เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ก็เคยออกมาพูดเองว่า จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลจะค่อนข้างแตกต่างจากจักรวาลฉบับคอมมิคพอสมควร

          สิ่งเดียวที่สาวกทำได้ในตอนนี้ก็คือ ติดตามข่าวสารอัปเดตจากทางมาร์เวลและรอชมภาพยนตร์ฮีโร่เพื่อหาเบาะแสเชื่อมโยงจักรวาลทั้งหมดกันต่อไป (คลิกเลย: เปิดรายชื่อหนังมาร์เวล ต่อคิวฉายหลัง Avengers: Infinity War)

Avengers 4

ภาพจาก Marvel.com, Comics | Marvel.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟนมีเฮ ! ดิสนีย์ มีแผนสร้างหนังรวมอเวนเจอร์สต่อจาก Avengers 4 โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:38:09 5,650 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP