ภาคต่อ Bad Boys 3 ยังไม่ล่ม คู่ซี้ตำรวจขาโหดกลับมาแน่นอน

Bad Boys 3

          เปิดข่าวความเคลื่อนไหวโปรเจคท์ภาคต่อ Bad Boys 3 เล็งฤกษ์ปิดกล้องภายในปี 2018 ก่อนคิวงานนักแสดงแน่นเอี้ยด

          นับเป็นโปรเจคท์หนังแสนตะกุกตะกักที่เจอแต่อุปสรรคจริง ๆ สำหรับหนังภาคต่อ Bad Boys 3 ที่คิวงานนักแสดงไม่ว่าง แถมผู้กำกับยังขอถอนตัวจนต้องเลื่อนฉายซ้ำซ้อน พาแฟน ๆ สิ้นหวังกันมานานเพราะนับตั้งแต่ภาคล่าสุด Bad Boys 2 เข้าฉายในปี 2003 ก็ถือเป็นการรอคอยกว่า 15 ปีเลยทีเดียว (คลิก: Bad Boys 3 เสี่ยงหนัก ผู้กำกับขอถอนตัว)

          แต่ในที่สุดวันนี้ เว็บไซต์ The Hashtag Show ก็มีความเคลื่อนไหวของโปรเจคท์ภาคต่อ Bad Boys 3 มาฝากกัน ทั้งข้อมูลเนื้อเรื่องคร่าว ๆ และข่าวดีว่าหนังอาจเปิดกล้องถ่ายทำกันภายในปี 2018 อีกด้วย

          โดยภาคต่อ Bad Boys 3 จะยังคงเล่าชีวิตในวงการตำรวจตลอดหลายปีที่ผ่านมาของ มาร์คัส เบอร์เน็ตต์ ที่เรียบ ๆ ไม่มีอะไรพิเศษ ต่างจากชีวิตของเพื่อนเก่าของเขา ไมค์ โลว์รีย์ ที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับคู่หูคนใหม่ที่ทั้งเด็กและอวดเก่งจนน่าปวดหัวแต่ก็ยังดีที่พอจะเชื่อฟังอยู่บ้าง ได้เจอเรื่องวุ่นวายเท่านี้ยังไม่พอเพราะจู่ ๆ ไมค์ โลว์รีย์ ก็ประสบกับวิกฤตวัยกลางคน เป็นโรคคิดมากแต่เรื่องชีวิตตัวเองในอนาคต เป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ คริส เบรนเนอร์ ผู้ไม่รับรู้ถึงปัญหาใด ๆ ได้กลับมาแท็กทีมกับเพื่อนซี้อีกครั้ง เมื่อพวกเขางถูกตามล่าจากผู้ว่าจ้างที่เต็มไปด้วยไฟแค้นจากการสูญเสียพี่ชายที่จากไปด้วยฝีมือตำรวจขาโหดทั้งสอง

Bad Boys 3

          การันตีความมันระห่ำบู๊ถึงใจด้วยการกลับมารับบทสุดก๋ากั่นของสองนักแสดงนำ วิล สมิธ (Will Smith) และมาร์ติน ลอว์เรนซ์ (Martin Lawrence) กับทุนสร้างที่ โซนี่ ไฟเขียวให้งบสูงถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ พร้อมผู้สร้างใหม่ยกทีมอาทิ สองผู้กำกับ อาดิล เอล อาร์บี (Adil El Arbi) ไบลัลล์ ฟัลลาห์ (Bilall Fallah) และบทภาพยนตร์จากฝีมือการเขียนบทของ คริส เบรมเมอร์ (Chris Bremmer)

          ทั้งนี้ ผู้สร้างเล็งฤกษ์เปิดกล้องไว้ในช่วงปลายปี 2018 หลังจาก วิล สมิธ เคลียร์คิวถ่ายทำหนังเรื่อง Gemini Man และเร่งถ่ายให้เสร็จสิ้นก่อนดาราหนุ่มต้องถ่ายทำ Suicide Squad 2 ต้นปี 2019 เบื้องต้น ยังไม่มีการเปิดเผยรายชื่อนักแสดงคนอื่นและหนัง Bad Boys 3 ยังไม่มีกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ

Bad Boys 3

Bad Boys 3

Bad Boys 3

Bad Boys 3

ภาพจาก Sony Pictures

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาคต่อ Bad Boys 3 ยังไม่ล่ม คู่ซี้ตำรวจขาโหดกลับมาแน่นอน โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:08:15 3,759 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP