ไฟมา ! อดเห็น คริส อีแวนส์ กับบท ฮิวแมนทอร์ช ใน Deadpool 2

Deadpool 2

Deadpool 2

          ผู้เขียนบท Deadpool 2 ให้เหตุผล ทำไมไม่รวมฉากล้อ คริส อีแวนส์ ในบท ฮิวแมนทอร์ช และเบบี้ฮิตเลอร์ ในภาพยนตร์

          ระเบิดความฮาส่งความเกรียนทุกโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ Deadpool 2 ที่ทุกคนต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การกลับมาป่วนครั้งนี้ นอกจาก เดดพูล จะสามารถรักษาท็อปฟอร์มเรื่องบู๊ระห่ำระดับหนังเรต R ไว้ได้แล้ว พ่อชุดแดงของเราก็ยังคงขยันแซะขยันแซวเขาไปทั่ว โดยเฉพาะหนังที่สร้างจากค่าย 20th Century Fox เหมือนกัน แต่หนังที่น่าหยิบมาขยี้มากที่สุดอย่าง Fantastic Four กลับถูกตัดออกไป และล่าสุด สองผู้เขียนบทก็ออกมาพูดถึงไอเดียดังกล่าวแล้ว

          โดยผู้เขียนบท Deadpool 2 เร็ทท์ รีส (Rhett Reese) และพอล เวอร์นิค (Paul Wernick) ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Uproxx เอาไว้ว่า ก่อนหน้านี้เคยมีไอเดียล้อเลียนบท ฮิวเมนทอร์ช อันเป็นจุดด่างพร้อยในชีวิตการแสดงของ คริส อีแวนส์ (Chris Evans) จาก Fantastic Four หนังสุดแป้กแห่งปี 2005 ก่อนเจ้าตัวจะไปแจ้งเกิดและโด่งดังในบท กัปตันอเมริกา ซูเปอร์ฮีโร่มาดหล่อแห่งค่ายมาร์เวล แต่สุดท้ายก็ตัดความคิดนี้ทิ้งไปเพราะง่วนอยู่กับการแคสติ้งผู้มารับบทสมาชิกทีม X-Force และยังไม่ได้จริงจังถึงขั้นติดต่อ คริส อีแวนส์ ให้มาแจมในหนังแต่อย่างใด

Deadpool 2

          นอกจากนี้ ยังเผยอีกว่า มีการถ่ายทำฉากย้อนเวลากลับไปสังหาร อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ (Adolf Hitler) ในวัยทารก จะได้ไม่โตมาสร้างสงครามก่อความสูญเสียวุ่นวายให้โลกเสร็จแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนี้ ก็ต้องทิ้งไอเดียนี้ไปอีกเช่นกันเพราะถึงแม้หนังจะเป็นเรต R และเดดพูลเป็นฮีโร่ที่สามารถกวนและเกรียนได้อย่างเต็มที่ แต่ต้องยอมรับว่า การฆ่าเด็กทารกตัวเล็ก ๆ คงเป็นฉากที่ไม่เหมาะสมและเจริญหูเจริญตาเท่าไรนัก

Deadpool 2

          แม้สองไอเดียที่ว่าจะฟังดูน่าสนใจและน่าเสียดายที่เราไม่ได้เห็น คริส อีแวนส์ มาร่วมแจมและแซะตัวเองอย่างคนอื่น แต่ภาคต่อ Deadpool 2 ยังมีมุกฮา ๆ และเรื่องเซอร์ไพรส์ที่ทุกคนคาดไม่ถึงอีกเพียบ โดยเฉพาะฉากท้ายเครดิตที่การันตีจากกระแสส่วนใหญ่แล้วว่า เป็นฉากที่ยอดเยี่ยมที่สุดขนาดห้ามพลาดแม้แต่วินาทีเดียว ! (อ่านเพิ่มเติม: ฉากท้ายเครดิต Deadpool 2 จะเจ๋งที่สุดตั้งแต่เคยมีมา)

          พิสูจน์ความเจ๋งและตีตั๋วคลายเครียดไปกับฮีโร่เดดพูลและชาวแก๊งเกรียน X-Force กันได้แล้ววันนี้ ในภาคต่อ Deadpool 2 ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วไทย

Deadpool 2

ภาพจาก Marvel, 20th century fox, เฟซบุ๊ก Deadpool Movie

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฟมา ! อดเห็น คริส อีแวนส์ กับบท ฮิวแมนทอร์ช ใน Deadpool 2 โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:48:31 14,430 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP