วิน ดีเซล เตรียมเปิดฉากบู๊ในหนังชุดเรื่องใหม่ Muscle

Muscle

Muscle

          เผยแผนสร้าง Muscle แฟรนไชส์หนังแอ็คชั่น-คอมเมดี้ชุดใหม่ คว้าตัว วิน ดีเซล รับบทนำพ่วงตำแหน่งโปรดิวเซอร์

          ดูเหมือนว่าหนังแฟรนไชส์กับดาราหุ่นล่ำ วิน ดีเซล (Vin Diesel) จะเป็นของคู่กันจริง ๆ นับตั้งแต่หนังชุดเรื่อง xXx มาจนถึงหนังชุดรถซิ่ง Fast & Furious ที่พาเจ้าตัวโด่งดังและประสบความสำเร็จจนต้องประกาศสร้างภาคต่ออีกหลายต่อหลายภาคจนถึงปัจจุบัน ล่าสุด ขวัญใจขาโจ๋ของเราก็จะมีผลงานใหม่มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้ จะไม่ได้มาแค่โชว์ฉากต่อสู้บู๊ระห่ำอย่างเดียวแต่จะแอบแทรกมุขตลกเป็นหนังสไตล์แอ็คชั่น-คอมเมดี้ ที่ทั้งมันสะใจและสนุกคลายเครียดครบรส

          อ้างอิงจากเว็บไซต์ Movieweb ผลงานใหม่นี้มีชื่อว่า Muscle และวิน ดีเซล จะมารับหน้าที่แสดงนำควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์คุมการสร้างร่วมกับ ซาแมนธา วินเซนต์ (Samantha Vincent), เรกินัลด์ ฮัดลิน (Reginald Hudlin) และไบรอน ฟิลลิปส์ (Byron Phillips) โดย อดัม โฟเกลสัน (Adam Fogelson) ประธานใหญ่จากค่ายผู้สร้าง STX Films ยืนยันว่านี่จะเป็นหนังแฟรนไชส์ชุดยาวที่จะยิ่งใหญ่อลังการและเป็นผลงานขึ้นหิ้งเรื่องถัดไปของ วิน ดีเซล เลยทีเดียว

Muscle

          "ผมรู้จักกับ วิน มาเป็นสิบ ๆ ปีตั้งแต่ร่วมงานกันอย่างใกล้ชิดในหนังชุด Fast & Furious และตื่นเต้นสุด ๆ ที่เขาจะได้กลับมาเล่นหนังหนังแนวนี้อีก.. Muscle คือหนังที่ผสมผสานความเป็นแอ็คชั่นกับคอมเมดี้ได้อย่างลงตัวแบบที่แฟนคลับหลายล้านคนจะต้องตกหลุมรักเขาอย่างแน่นอน" อดัม โฟเกลสัน กล่าว

          ทั้งนี้ รายละเอียดอื่น ๆ ทั้งชื่อผู้กำกับ ผู้เขียนบท หรือเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ของหนังยังไม่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ รวมทั้งแผนการเปิดกล้องหรือกำหนดการฉายก็ยังไม่แน่นอนแต่อย่างใด เชื่อว่าทีมงานจะต้องรอให้ วิน ดีเซล เคลียร์ตารางงานแสนยุ่งของตนเสียก่อน แล้วเราจะรายงานความคืบหน้าต่อไป

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Vin Diesel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิน ดีเซล เตรียมเปิดฉากบู๊ในหนังชุดเรื่องใหม่ Muscle โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 16:37:56 4,867 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP