ภาพแรก ซาราห์ คอนเนอร์ หญิงแกร่งแห่ง Terminator 6

          ลินดา แฮมิลตัน แปลงโฉมหั่นผมสั้น กลับมารับบท ซาราห์ คอนเนอร์ ในหนังคนเหล็ก Terminator 6

Terminator 6

Terminator 6

          เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำตามฤกษ์ที่วางไว้แล้วเรียบร้อย สำหรับ Terminator 6 ที่คอหนังแอ็คชั่น-ไซไฟรอคอยกันมาเนิ่นนาน และล่าสุดเราก็มีภาพแรกของ ลินดา แฮมิลตัน (Linda Hamilton) หนึ่งในทีมนักแสดงจากเว็บไซต์ของแฟนคลับภาพยนตร์ The Terminator Fans มาฝาก เผยให้เห็นถึงนักแสดงวัย 61 ปีกับลุคใหม่แปลกตาแชะภาพคู่กับแฟนคลับระหว่างพักจากการถ่ายทำในกรุงมาดริด ประเทศสเปน (อ่านข่าว: ลินดา แฮมิลตัน หวนรับบท ซาราห์ คอนเนอร์ อีกครั้ง ใน Terminator 6)

https://twitter.com/yoodadude/status/1004033351399890945

          อ้างอิงจากรายงานของ Movieweb.com ยังไม่มีการยืนยันว่า ลินดา แฮมิลตัน ลงทุนหั่นผมสั้นและย้อมผมให้ออกสีบลอนด์สว่างขึ้นกว่าเดิมหรือเป็นเพียงวิกผม แต่ก็ถือเป็นลุคที่เหมาะสมกับบทหญิงแกร่ง ซาราห์ คอนเนอร์ ผู้ก้าวเข้าสู่วัยสาวใหญ่ในภาคนี้แล้วจริง ๆ และเชื่อว่าแฟนคลับที่ติดตามหนังชุด Terminator มาตั้งแต่ต้นก็คงตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้เห็นต้นตำรับ ซาราห์ คอนเนอร์ ตัวจริงอีกครั้ง หลังจาก ซาราห์ คอนเนอร์ ฉบับนักแสดงสาว เอมิเลีย คลาร์ก (Emilia Clarke) ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักใน Terminator: Genisys

Terminator Genisys 2

          ทั้งนี้ แม้จะได้ตัวนักแสดงนำหญิงคนเดิมกลับมา แต่ก็มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าโปรดิวเซอร์ เจมส์ คาเมรอน (James Cameron) เตรียมคว้าตัว แม็คเคนซี่ เดวิส (Mackenzie Davis) จาก Blade Runner 2049 มารับหน้าที่เป็นนักแสดงนำหญิงคนใหม่ (อ่านข่าว: Terminator 6 อาจได้ แม็คเคนซี่ เดวิส จาก Blade Runner 2049 รับบทนำ) ซึ่งก็เป็นที่น่าสนใจว่า บทบาทของ ซาราห์ คอนเนอร์ ใน Terminator 6 จะได้บู๊สนั่นเป็นสาวมาดเท่เหมือนที่ผ่านมาหรือไม่

Terminator 6

          สำหรับ Terminator 6 มีการวางแผนสร้างในรูปแบบหนังไตรภาคและยกเครื่องจักรวาลหุ่นเหล็กใหม่ทั้งหมด หนังได้ตัว ทิม มิลเลอร์ (Tim Miller) จาก Deadpool มารับหน้าที่กำกับและจะเล่าเรื่องต่อจาก Terminator 2: Judgment Day เสริมทัพด้วยทีมนักแสดงมากมาย อาทิ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ผู้กลับมารับบทคนเหล็ก T-800, กาเบรียล ลูน่า (Gabriel Luna), นาตาเลีย เรเยส (Natalia Reyes), ดิเอโก โบเนตา (Diego Boneta) เบื้องต้น วางกำหนดฉายไว้ในระหว่างเดือนกรกฎาคม-พฤศจิกายน 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก ซาราห์ คอนเนอร์ หญิงแกร่งแห่ง Terminator 6 โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 13:12:18 18,965 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP