ลำไย ไหทองคำ เข้าตาผู้กำกับฮอลลีวูด เตรียมเล่นหนังใหญ่ ลุ้นไปเมืองคานส์ !

           ลำไย ไหทองคำ เตรียมโกอินเตอร์ ร่วมงานผู้กำกับระดับฮอลลีวูด กับโปรเจคท์หนัง The Lake บึงกาฬ ลุ้นฉายไกลถึงเทศกาลหนังเมืองคานส์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แอนนา เออาร์ ไหทองคำเร็คคอร์ด

           แม้จะเจอมรสุมข่าวดราม่าออกมาเป็นระยะ แต่ก็ไม่ทำให้ความฮอตของนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ  ลดน้อยถอยลงไปเลย แถมล่าสุด (6 มิถุนายน 2561) ก็มีข่าวแว่วมาว่า สาวลำไย เตรียมมีผลงานโกอินเตอร์เป็นครั้งแรกแล้ว !!

           โดยเว็บไซต์ สยามดารา รายงานว่า ลำไย ไหทองคำ เข้าตาผู้กำกับฝีมือระดับฮอลลีวูด คว้าตัวไปเล่นหนัง เบื้องต้นวางชื่อเรื่องไว้ว่า "บึงกาฬ" ร่วมงานกับพระเอกระดับแถวหน้าของเมืองไทย และเตรียมแถลงข่าวเปิดตัวในห้างใจกลางเมือง เร็ว ๆ นี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แอนนา เออาร์ ไหทองคำเร็คคอร์ด

           ทั้งนี้ ตุ๊ด นาฬิกา ผู้จัดการฝ่ายดูแลศิลปินค่ายไหทองคำ เผยว่า หนังเรื่องนี้เป็นการร่วมทุนของต่างประเทศ เป็นโปรเจคท์หนังของผู้กำกับที่สร้างผลงานระดับฮอลลีวูด นักแสดงนำ อาทิ ชาคริต แย้มนาม, ตู่ ภพธร, ลำไย ไหทองคำ, ก้อง ห้วยไร่ ฯลฯ โดยจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 10 มิถุนายน นี้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แอนนา เออาร์ ไหทองคำเร็คคอร์ด

           โดยก่อนหน้านี้ ทางผู้กำกับได้บินตรงจากสหรัฐอเมริกา มาคุยกับลำไยและทางผู้บริหารค่ายไปแล้ว หนังจะเป็นแนวดราม่า เรื่องราวเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด ประมาณว่าคนทิ้งขยะลงแม่น้ำสะสมกันมาก ๆ จนกลายเป็นสัตว์ประหลาด คาดว่าจะไปฉายในฮ่องกง จีน และเทศกาลหนังเมืองคานส์ ซึ่งเรื่องนี้ ลำไย ไหทองคำ เป็นนักแสดงนำ เป็นตัวแทนของคนในหมู่บ้าน ส่วนโลเคชั่นถ่ายทำก็จะอยู่ในเมืองไทย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แอนนา เออาร์ ไหทองคำเร็คคอร์ด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลำไย ไหทองคำ เข้าตาผู้กำกับฮอลลีวูด เตรียมเล่นหนังใหญ่ ลุ้นไปเมืองคานส์ ! โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 19:08:27 8,925 อ่าน
TOP