เปิดตัว โยสัน อัน หนุ่มคนสนิทของ มู่หลาน ฉบับคนแสดง

          Mulan ฉบับคนแสดง ได้ตัว โยสัน อัน รับบทนายทหารคนสนิทประจำหน่วยเดียวกับมู่หลาน

Mulan

Mulan

          เป็นอีกหนึ่งโปรเจกต์หนังจากค่ายดิสนีย์ที่น่าติดตามสุด ๆ สำหรับหนังวีรสตรีแดนมังกร Mulan ฉบับคนแสดงที่ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องราวแตกต่างและฉีกออกไปจากการ์ตูนต้นฉบับอยู่ไม่น้อย เพราะทีมผู้สร้างยังคนเดินหน้าแคสติ้งนักแสดงผู้มารับบทเหล่าตัวละครใหม่มากมาย ที่มีการยืนยันออกมาแล้วก็คือ บทของผู้บังคับบัญชา ถัง ที่ตำนานบู๊ ดอนนี่ เยน (Donnie Yen) จะมารับบท (อ่านเพิ่มเติม: คอนเฟิร์ม ! ดอนนี่ เยน ร่วมแจม Mulan ฉบับคนแสดง)

Mulan

          ล่าสุดก็ถึงคิวเปิดตัวละครใหม่อีกหนึ่งคนแล้ว อ้างอิงจากรายงานของเว็บไซต์ The Hollywood Reporter ระบุว่า Mulan ฉบับคนแสดง ได้ตัวนักแสดงหนุ่ม โยสัน อัน (Yoson An) มารับบท เช็ง ฮงฮุย (Chen Honghui) พลทหารผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจและความมุ่งมั่นในตัว ที่ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกในหน่วยของผู้บังคับบัญชา ถัง เช่นเดียวกับ มู่หลาน ก่อนกลายเป็นเพื่อนซี้และตกหลุมรักกันในตอนท้าย ซึ่งเป็นบทบาทที่ค่อนข้างแตกต่างกับ แม่ทัพชาง พระเอกในฉบับการ์ตูนมากทีเดียว

Mulan

          Mulan ฉบับไลฟ์-แอ็คชั่น เป็นผลงานการกำกับของ นิกิ คาโร (Niki Caro) ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ หลิวอี้เฟย (Liu Eifei) ผู้รับบท มู่หลาน, เจ็ท ลี (Jet Li) ผู้รับบท จักรพรรดิแห่งเมืองจีน และกง ลี่ (Gong Li) ผู้รับบท แม่มดตัวร้าย ส่วนแฟน ๆ จะได้เห็นจอมแย่งซีนอย่าง มังกรมูซูและจิ้งหรีดนำโชค ด้วยหรือไม่นั้นยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด หนังกำหนดฉายแล้วในวันที่ 27 มีนาคม 2020

Mulan

          สำหรับหนุ่ม โยสัน อัน เป็นนักแสดงเชื้อสายจีนผู้มีฝีมือเรื่องศิลปะการต่อสู้ที่หลากหลาย ทั้งคาราเต้ มวย และวิชานินจา เคยฝากผลงานมาแล้วในซีรีส์ Grace ของช่อง HBO และร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราปีนี้ถึง 2 เรื่องด้วยกันคือ หนังฉลามยักษ์ The Meg (กำหนดฉายวันที่ 9 สิงหาคม 2018) และ Mortal Engines (กำหนดฉายวันที่ 13 ธันวาคม 2018)

Mulan

https://www.instagram.com/p/6KZNxvnI-S/embed
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดตัว โยสัน อัน หนุ่มคนสนิทของ มู่หลาน ฉบับคนแสดง โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 15:47:55 6,196 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP