มาร์เวล ผุดไอเดียสร้างหนังเดี่ยว ฮอว์คอาย

          ปูเสื่อรอ ! มาร์เวล เผยแผนสร้างหนังเดี่ยว ฮอว์คอาย พร้อมฮีโร่มาร์เวลคนอื่น ส่งเข้าจักรวาล Marvel Phase 4
มาร์เวล

มาร์เวล

          แม้โปรเจคท์หนังเดี่ยวลำดับต่อไปของฮีโร่สาวขวัญใจเบอร์ต้นของเหล่าสาวกอย่าง แบล็ค วิโดว์ จะยังไม่เป็นรูปเป็นร่างดี แต่มาร์เวลก็เตรียมตัววางแผนส่งหนังเดี่ยวของฮีโร่คนต่อไปเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด รายงานโดยเว็บไซต์ Movieweb เผยข่าวจาก MCU Cosmic ว่า ตอนนี้มาร์เวลกำลังพูดคุยเกี่ยวกับหนังที่จะรวมอยู่ในจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 และหนังเดี่ยวพี่ตาเหยี่ยว ฮอว์คอาย ของหนุ่ม เจเรมี่ เรนเนอร์ (Jeremy Renner) อาจเป็นหนึ่งในนั้น (คลิก: มาร์เวลเริ่มลุย ! หนังเดี่ยว Black Widow เดินหน้าสร้างแล้ว)

มาร์เวล

          โดยแหล่งข่าวกล่าวว่า "ผมได้ยินมาว่า มาร์เวล มีไอเดียมากมายสำหรับเหล่าตัวละครที่สามารถต่อยอดเป็นหนังเดี่ยวได้ในอนาคต หนึ่งในตัวละครเหล่านั้นคือ ฮอว์คอาย และเควิน ไฟกี ออกความเห็นเกี่ยวกับการนำตัวละครอื่น ๆ มาสร้างใหม่เหมือนกับสิ่งที่ผมบอกไปเกี่ยวกับ ฮอว์คอาย.. ผมจะไม่พูดอะไรเพิ่มเติม เพราะมันไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้ แต่นี่ก็ถือว่าเป็นอะไรที่อยู่ในสายตาของมาร์เวลอยู่ตลอดเหมือนกัน"

มาร์เวล

          นั่นหมายความว่านอกจากหนังเดี่ยว Black Widow ที่คอนเฟิร์มการสร้างและหนังเดี่ยว Hawkeye ที่กำลังอยู่ในระหว่างพิจารณาแล้ว ก็มีลุ้นว่าในจักรวาลหนังมาร์เวลเฟส 4 เราอาจได้เห็นหนังเดี่ยวของฮีโร่ทีมอเวนเจอร์คนอื่นหรือหนังเดี่ยวเปิดตัวฮีโร่คนใหม่อีกอย่างแน่นอน ตามที่โปรดิวเซอร์ เนท มัวร์ (Nate Moore) จาก Black Panther เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ (อ่านข่าว: Marcel Phase 4 จะมีเซอร์ไพรส์และฮีโร่ใหม่อีกเพียบ !)

มาร์เวล

          อย่างไรก็ดี เชื่อว่าทีมผู้สร้างกำลังอยู่ในระหว่างการพูดคุยเบื้องต้นเท่านั้นและจักรวาลเฟส 4 อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้อีกจนกว่าจะมีการประกาศยืนยันรายชื่อโปรเจคท์หนังอย่างเป็นทางการโดยประธานใหญ่ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ในงาน Comic Con 2019 แฟน ๆ ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไป (อ่านเพิ่มเติม: ไขปริศนา ทิศทางจักรวาลฮีโร่จะเป็นอย่างไร ใน Marvel Phase 4)

มาร์เวล


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาร์เวล ผุดไอเดียสร้างหนังเดี่ยว ฮอว์คอาย โพสต์เมื่อ 11 มิถุนายน 2561 เวลา 13:14:09 5,718 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP