เจเรมี เรนเนอร์ รับบทนักสืบทวิตช์ ใน Spawn ฉบับรีบูต

          ทอดด์ แม็คฟาร์เลน ผู้กำกับ Spawn ฉบับรีบูต คว้าตัว เจเรมี เรนเนอร์ รับบทเจ้าหน้าที่ ทวิตช์ นักสืบผู้ช่วยเหลือ สปอว์น

Spawn

Spawn

          กลายเป็นหนังฮีโร่สายดาร์กที่น่าจับตามองอีกเรื่องเลยทีเดียว สำหรับ Spawn ฮีโร่พันธุ์นรก ฉบับรีบูต ที่นอกจากจะได้ตัวดาราดังอย่าง เจมี ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) มารับบทนำแล้ว ล่าสุดยังมีข่าวออกมาแล้วว่า นักแสดงหนุ่ม เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ที่ทุกคนรู้จักดีในบท ฮอว์คอาย ฮีโร่นักแม่นธนูจากจักรวาลมาร์เวล ยืนยันรับบทสายลับมือฉกาจ เสริมทัพความเดือดแล้วเรียบร้อย (อ่านเพิ่ม: เจมี ฟ็อกซ์ คว้าบทนำ Spawn ฮีโร่พันธุ์นรก ฉบับรีบูต)

Spawn

          โดยผู้กำกับ ทอดด์ แม็คฟาร์เลน (Todd McFarlane) ประกาศข่าวผ่าน เฟซบุ๊ก Todd McFarlane อย่างยินดี พร้อมแคปชั่นว่า "ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ เจเรมี เรนเนอร์ (ฮอว์คอาย จาก The Avengers) จะมารับบทเป็นนักสืบ 'ทวิชต์ วิลเลียมส์' ในหนัง Spawn !!!" พร้อมเผยความในใจ "ในฐานะที่ได้เป็นผู้กำกับครั้งแรก ผมมักจะเตือนตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่า มีคนฝีมือยอดเยี่ยมอยู่มากมาย ทั้งทีมงานและนักแสดง เชื่อใจในโปรเจกต์ของผม"          เชื่อว่าการหยิบเรื่องราวของฮีโร่ขวัญใจแฟน ๆ สายดาร์กมารีบูตเป็นหนังเรื่องใหม่คงเป็นเรื่องท้าทายสำหรับผู้กำกับคนเก่งอยู่ไม่น้อย แต่รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน การันตีด้วยชื่อของนักแสดงทั้งสอง และบทภาพยนตร์ที่ ทอดด์ ตั้งใจเขียนด้วยตัวเอง โดย Spawn ฉบับรีบูตจะไม่อิงตามเนื้อเรื่องต้นฉบับและยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการ

Spawn

          สำหรับ ทวิตช์ วิลเลียมส์ หนึ่งในตัวละครเด่นของ Spawn คือตำรวจแสนดี ที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยเจ้าหน้าที่นิสัยชอบโกงกิน ไม่ซื่อสัตย์ ไม่สุจริต จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ได้จับพลัดจับผลูมาทำงานร่วมกับ อัล ซิมมอนส์ หรือ สปอว์น ในที่สุด

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Todd McFarlane, อินสตาแกรม Jeremy Renner
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจเรมี เรนเนอร์ รับบทนักสืบทวิตช์ ใน Spawn ฉบับรีบูต โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 15:57:54 2,460 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP