หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง เตรียมเป็นหนังฮอลลีวูด คาดดึงดาราดังร่วมแสดง

         หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง เตรียมเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด ทีมโปรดิวเซอร์เดินทางลงพื้นที่เก็บข้อมูลแล้ว เผยจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ พร้อมดาราแนวหน้า คาดเริ่มต้นทำหนังกันได้ปลายปีหน้า

หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thai NavySEAL

         ในช่วงเวลานี้ ทั่วโลกกำลังจับตามองมาที่ประเทศไทย และส่งแรงใจให้กับเหล่าเจ้าหน้าที่ทั้งไทยและต่างชาติ ในภารกิจช่วยเหลือ เด็ก ๆ และโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย 13 ชีวิต ซึ่งติดอยู่ภายในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ประเทศไทย โดยในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่สามารถพาหมูป่าออกมาได้แล้ว 8 คน และการช่วย 5 คนที่เหลือ ก็กำลังเริ่มต้นขึ้น

         ตั้งแต่วันแรกที่ 13 ชีวิตเข้าไปติดอยู่ภายในถ้ำหลวง โลกได้เห็นความร่วมมือกันของหลาย ๆ ชาติ ได้เห็นการทุ่มเท แม้แต่การเสียสละชีวิตเพื่อช่วยเหลือหมูป่าทุก ๆ คน ความสามัคคีและความกล้าหาญของเจ้าหน้าที่ทุก ๆ หน่วยงาน และแรงใจที่เข้มแข็งของทั้ง 13 ชีวิต ได้สร้างความประทับใจไปทั่วโลก และเรื่องราวนี้ก็กำลังจะกลายเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูด ในเร็ว ๆ นี้แล้ว

         โดยจากการรายงานของเว็บไซต์เดลี่เมล วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 ระบุว่า ไมเคิล สก็อตต์ และ อดัม สมิธ สองโปรดิวเซอร์ ซึ่งเป็นทีมงานของ Pure Flix สตูดิโอสร้างภาพยนตร์แห่งหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เดินทางลงพื้นที่มายังถ้ำหลวง เพื่อเก็บข้อมูลประกอบการทำภาพยนตร์ ทั้งการถ่ายภาพ และเตรียมสัมภาษณ์หลาย ๆ คนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ครั้งนี้เพื่อนำไปเขียนบท ทั้งเจ้าหน้าที่ชุดช่วยเหลือ รวมทั้งครอบครัวของทั้ง 13 ชีวิต และจะปักหลักอยู่ที่นี่จนกว่าการช่วยเหลือทุกคนจะเสร็จสิ้น

         "ผมมองว่าถ้าจะสร้างหนังเรื่องนี้ มันจะต้องเป็นหนังใหญ่ และคนแสดงจะต้องเป็นดาราระดับแถวหน้าของวงการ" ไมเคิล หนึ่งในโปรดิวเซอร์ กล่าว

         ทางด้าน อดัม เปิดเผยว่า จะต้องมีทีมงานสร้างหนังจากสตูดิโออื่น ๆ อีกมากมายเดินทางมาเก็บข้อมูลที่นี่ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องรีบเดินหน้าก่อน ในขณะที่ไมเคิล ซึ่งแต่งงานกับภรรยาชาวไทย และอาศัยอยู่ในประเทศไทยได้ 3 เดือนแล้ว กล่าวว่า ในการสัมภาษณ์นั้น พวกเขาจะไม่กดดันหรือบีบคั้นข้อมูลจากผู้คนที่นี่ การเสนอเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมาเป็นสิ่งที่สำคัญ และพวกเขาคาดว่าน่าจะเริ่มกระบวนการผลิตหนังเรื่องนี้กันได้ในช่วงปลายปี 2562

         "สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอะไรที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างมาก เพราะมันเต็มไปด้วยหัวใจที่เข้มแข็ง และความกล้าหาญของทุก ๆ คนที่เกี่ยวข้อง ผมมองว่ามันเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ และมันน่าจะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนทั่วโลกครับ" อดัม กล่าว

หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thai NavySEAL

หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Thai NavySEAL

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมูป่า 13 ชีวิต ติดถ้ำหลวง เตรียมเป็นหนังฮอลลีวูด คาดดึงดาราดังร่วมแสดง โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:21:20 18,364 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP