ภาพแรก Shazam ฮีโร่ความหวังใหม่ของจักวาล DC

          Shazam หนังฮีโร่เจ้าของพลังเทพเจ้าจาก DC อวดภาพ แชคคารี เลวี กับชุดสุดแจ่ม อิงจากคอมมิคเป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว

shazam dc
Steve Wilkie/© DC Comics/Entertainment Weekly

          ได้ยินข่าวเปิดกล้องถ่ายทำกันมาพักใหญ่ ในที่สุดหนัง Shazam ! ของฮีโร่คนใหม่จากจักรวาล DC ก็มีภาพแรกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้นแล้วล่าสุดจากเว็บไซต์ Entertainment Weekly อวดโฉมสองนักแสดงนำ หนุ่มน้อย แจ็ก ดีแลน เกรเซอร์ (Jack Dylan Grazer) ผู้รับบท เฟรดดี้ ฟรีแมน และหนุ่มใหญ่ แชคคารี เลวี (Zachary Levi) ผู้ตั้งใจฟิตหุ่นอย่างหนักเพื่อรับบท บิลลี แบตสัน ที่บอกเลยว่าผลลัพธ์นั้นคุ้มค่ามากจริง ๆ เพราะเจ้าตัวสวมชุดฮีโร่ได้ทั้งหล่อ ทั้งเท่ ราวกับถอดแบบจากต้นฉบับคอมมิคเป๊ะ ๆ เลยทีเดียว          โดยผู้กำกับ เดวิด เอฟ แซนด์เบิร์ก (David F. Sandberg) กล่าวว่า ถึงแม้แฟน ๆ จะดูไม่พอใจชุดฮีโร่ของ ชาแซม เท่าไรนัก แต่เขาก็อยากเห็นผ้าคลุมอันเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของชุดเอาไว้เพราะนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้เขามีเอกลักษณ์แตกต่างออกไปจาก ซูเปอร์แมน และแบทแมน แถมยังทำให้เขาดูเป็นซูเปอร์ฮีโร่จากยุคสมัยเก่า ๆ สมกับเป็นเจ้าของพลังจากเทพเจ้าในตำนานทั้ง 6 อาทิ โซโลมอน (Solomon), เฮอร์คิวลิส (Hercules), แอตลาส (Atlas), ซูส (Zeus), อคีลีส (Achilles), และ เมอร์คิวรี (Mercury) อีกด้วย

shazam dc

shazam dc


          แต่ท่ามกลางความตื่นเต้น กลับมีข่าวร้ายสำหรับแฟน ๆ ที่รอชม เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnsom) กับบทบาทวายร้าย แบล็ค อดัม จากเว็บไซต์ SyFy Wire ว่า เจ้าตัวจะไม่ร่วมแสดงในหนัง Shazam ! อย่างแน่นอน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะทิ้งบทตัวร้ายสุดแกร่งคนนี้ไป เพราะ DC อาจสร้างหนังเดี่ยว Black Adam หรือหยิบเขาไปแจมในหนังฮีโร่เรื่องอื่นอีกก็ได้ในอนาคต

Black Adam
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Dwayne The Rock Johnson

          สำหรับหนัง Shazam ! จะเล่าเรื่องราวของ บิลลี่ แบตสัน เด็กหนุ่มวัย 14 ปีที่ย้ายมาอาศัยที่บ้านเด็กกำพร้าและได้รู้จักเพื่อนใหม่ผู้คลั่งไคล้ในหนังสือการ์ตูน เฟรดดี้ ฟรีแมน วันหนึ่ง รถไฟฟ้าใต้ดินที่ บิลลี่ นั่งอยู่ดันถูกพ่อมดปริศนาบุกรุก พร้อมอ้างว่าตนต้องการผู้สืบทอดที่เขาจะยกพลังวิเศษทั้งหลายหมดให้ และ บิลลี่ แบคสัน คือผู้ถูกเลือกที่เขาออกตามหามานานแสนนาน และเมื่อ บิลลี่ ได้รับพลังทั้งหมดแล้วเขาจะสามารถกลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่หนุ่มร่างใหญ่เจ้าของชื่อ ชาแซม ได้เพียงแค่เอ่ยคำว่า "Shazam !" ออกมา กำหนดฉายวันที่ 5 เมษายน 2019

shazam dc

ยืนยัน ! Shazam เข้าร่วมอาณาจักร Justice League

ภาพจาก อินสตาแกรม Zachary Levi, DC Comics

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพแรก Shazam ฮีโร่ความหวังใหม่ของจักวาล DC โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:15:30 14,150 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP