อัฟชาน อาซาด ดารา Harry Potter ถูกพ่อ-พี่ ขู่ฆ่า


Parvati Patil

Harry Potter and the Goblet of Fire

Harry Potter and the Goblet of Fire


พี่ขู่ฆ่าดาราพ่อมด (ไทยโพสต์)

          อัฟชาน อาซาด ดาราสาวมุสลิมอายุ 22 ผู้แสดงเป็นปาราวตี พาติล ในหนังชุด Harry Potter ถูกพ่อและพี่ชายทำร้ายและขู่ฆ่า จนต้องหนีออกจากบ้าน หลังจากครอบครัวพบว่าเธอมีแฟนเป็นชาวฮินดู

          เหตุเกิดเมื่อเดือนพฤษภาคม แต่คดีเพิ่งตัดสินในศาลแมนเชสเตอร์เมื่อวันจันทร์ พี่ชายของเธอรับสารภาพว่าทุบตีน้อง แต่พ้นข้อหาขู่ฆ่า เช่นเดียวกับพ่อ ศาลสั่งให้อาบุล อาซาด วัย 54 พ่อของเธอวางเงินประกัน 500 ปอนด์และทำทัณฑ์บนไว้ 1 ปี ขณะที่พี่ชาย อาชราฟ อาซาด วัย 28 ได้ประกันตัวโดยมีเงื่อนไขว่าต้องอยู่ในบ้านของครอบครัว ห้ามติดต่อน้องสาว และห้ามเดินทางมาลอนดอนที่อัฟซานอาศัยอยู่ในขณะนี้

          อัฟซานแสดงหนัง Harry Potter มาตั้งแต่ตอน The Goblet of Fire เธอเกิดที่เมืองแมนเชสเตอร์ ในครอบครัวเชื้อสายเบงกอล ไม่เคยแสดงหนังมาก่อน แต่แมวมองเลือกเธอมาจากโรงเรียน

          ดาราสาวให้การกับตำรวจว่า เธอถูกพี่ชายทำร้าย หลังพบว่าเธอคบผู้ชายฮินดู ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของครอบครัวที่มาจากบังกลาเทศ พี่ชายเธอไปปลุกพ่อ บอกว่า "มาดูลูกสาวพ่อหน่อย มันเป็นโสเภณี" และบอกให้ "ฆ่ามันเสีย" แต่พ่อบอกว่าจะลงมือเอง ไม่อยากให้เลือดเปื้อนมือลูกชาย รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม อัฟซานกลัวมากจึงหนีออกมาทางหน้าต่าง แจ้งตำรวจ แล้วก็หนีมาอยู่ลอนดอน

          เธอยังบอกว่าพ่อขู่ว่าจะส่งเธอกลับบังกลาเทศ และจับแต่งงานแบบคลุมถุงชน

          อย่างไรก็ดี หลังจากนั้นอัฟซานก็เปลี่ยนคำให้การเพื่อช่วยเหลือพ่อและพี่ชาย อ้างว่าฟังคำพูดของพ่อที่ออกสำเนียงเบงกอลแล้วเข้าใจผิด เธอเขียนจดหมายให้ทนายจำเลยว่า เธอรักพ่อและพี่มาก การดำเนินคดีกับคนทั้งสองมีแต่ทำให้เธอเศร้าเสียใจไม่สิ้นสุด  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Warner Bros. Picturesharrypotter.wikia.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อัฟชาน อาซาด ดารา Harry Potter ถูกพ่อ-พี่ ขู่ฆ่า โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2553 เวลา 10:08:02 403 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อัฟชาน อาซาด ดารา Harry Potter ถูกพ่อ-พี่ ขู่ฆ่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP