x close

เคลื่อนไหวแล้ว ! เฮนรี่ คาวิลล์ โพสต์อินสตาแกรมหลังมีข่าวลือถอนตัวหนัง Superman

          หลังจากมีข่าวลือหนาหูว่า เฮนรี่ คาวิลล์ ได้โบกมือลาบทซูเปอร์แมนและจักรวาล DC จนทำเอาโซเชียลร้อนระอุ ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเคลื่อนไหวผ่านคลิปสั้น ๆ แล้ว 

          หากจะกล่าวว่า เฮนรี่ คาวิลล์ เป็นผู้ชุบตำนานซูเปอร์แมนให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งจากภาพยนตร์เรื่อง Man of Steel เมื่อปี 2013 ก็คงไม่ผิดนัก เพราะหลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าหนุ่มหล่อหุ่นล่ำคนนี้ตัดสินใจถอนตัวจากบทซูเปอร์แมนและจักรวาล DC ก็เล่นเอาโซเชียลของแฟนหนัง DC ร้อนระอุเลยทีเดียว ทว่าล่าสุดมีรายงานจาก เว็บไซต์ Comicbook.com ว่าเรื่องราวนี้เหมือนจะมีเงื่อนงำบางอย่างซ่อนอยู่ เมื่อหนุ่ม เฮนรี่ คาวิลล์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว
          โดยเขาได้โพสต์คลิปสั้น ๆ ไร้คำพูดใด ๆ มีเพียงแค่ตัวเขาที่สวมใส่เสื้อ "Krypton Lifting Team" และเลื่อนฟิกเกอร์ซูเปอร์แมนขึ้น-ลง พร้อมกับข้อความว่า โอ๊ย ตื่นเต้น #Superman เท่านั้น
View this post on Instagram

Today was exciting #Superman

A post shared by Henry Cavill (@henrycavill) on

          ถึงแม้ว่าโพสต์นี้จะไม่ใช่การตอบโต้โดยตรง แต่ก็เป็นอะไรที่เกี่ยวข้องกับแนวทางในอนาคตของหนังซูเปอร์แมนที่ค่ายวางเอาไว้แน่ ๆ เพราะหลังจากที่มีรายงานว่า พวกเขาเจรจาเรื่องการกลับมารับบทซูเปอร์แมนในหนัง Shazam! ไม่ลงตัว จนเป็นต้นเหตุให้เกิดข่าวลือต่าง ๆ ตามมามากมาย แต่ Dany Garcia ผู้จัดการของคาวิลล์ก็ได้ออกมาตอบโต้ทางทวิตเตอร์ว่า ให้ใจเย็น ๆ ผ้าคลุมยังอยู่ พร้อมบอกให้รอแถลงการณ์จากทาง Warner Bros.
          ซึ่งก่อนหน้านี้ Warner Bros. ได้บอกเล่ากับเว็บไซต์ Hollywood Reporter  โดยข้อความที่ออกมาค่อนข้างคลุมเครือในทำนองที่ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขายังเป็นปกติ พร้อมทั้งระบุอีกว่า "ตอนนี้พวกเขายังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับหนังซูเปอร์แมนภาคใหม่ในอนาคต เราให้เกียรติและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ เฮนรี่ คาวิลล์ เสมอ และทุกอย่างยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง" 
 

          ทั้งนี้การที่คาวิลล์ออกมาตอบโต้เรื่องนี้ถือเป็นประเด็นที่น่าสนใจอยู่พอสมควร เพราะไม่ว่าเขาจะกำลังเล่นแท็กติกสำหรับการเจรจาต่อรองหรือแค่หวังจะกระตุ้นให้กลุ่มแฟนคลับหันมาสนใจเรื่องนี้เฉย ๆ ก็สามารถเรียกความสนใจไปได้อย่างเต็มเปา เพราะตั้งแต่มีข่าวออกมา แฟนหนังซูเปอร์แมนก็กระหน่ำโพสต์ต่อว่า Warner Bros. ที่เลือกจะดองหนัง Man of Steel อีกครั้ง
 

          แต่ก็ไม่แน่ว่านี่อาจจะเป็นกลยุทธ์ใหม่ในการโปรโมตหนังซูเปอร์แมนก็เป็นได้ เพราะตอนนี้ทุกคนต่างจับตามองเรื่องการถอนตัวของคาวิลล์ อย่างไรก็ต้องติดตามกันต่อไปในอนาคต  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เคลื่อนไหวแล้ว ! เฮนรี่ คาวิลล์ โพสต์อินสตาแกรมหลังมีข่าวลือถอนตัวหนัง Superman โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2561 เวลา 15:30:16 6,440 อ่าน
TOP