ปักหมุดหนังใหม่ 11 ตุลาคม #ไม่ดูคือพลาดมาก

Coming Attractions ! หนังใหม่น่าดู 11 ตุลาคม 2018

          ไม่พูดเยอะเจ็บคอ... 3 หนังใหม่เข้าฉาย 11 ตุลาคม 2018 แต่ละเรื่องไม่ดูคือพลาดมาก ไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว มาเริ่มที่เรื่องแรกกันเลยดีกว่า !

แนว: แอ็คชั่น / สยองขวัญ / วิทยาศาสตร์

          เอ็ดดี้ บร็อค กลายเป็นเจ้าของร่างของปรสิตต่างดาว เวน่อม เอ็ดดี้ในฐานะนักข่าว เขาพยายามจะโค่น คาร์ลตัน เดรค นักวิทยาศาสตร์ชื่อฉาวโฉ่ของมูลนิธิไลฟ์ ฟาวน์เดชั่น มานานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานเขาและความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ แอนน์ นั้นพังยับเยินลง  

แนว: ชีวิต / เพลง

          A Star is Born คือเรื่องราวโศกนาฏกรรมความรักครั้งใหม่นี้ เขาคือนักดนตรีมากประสบการณ์ แจ็คสัน เมนย์ ผู้ค้นพบและตกหลุมรักศิลปินสาว แอลลี่ ผู้ที่เพิ่งจะยอมแพ้ให้กับความฝันของตนเองที่จะก้าวขึ้นไปสู่การเป็นนักร้องดัง... จนกระทั่ง แจ็ค เกลี้ยกล่อมให้เธอได้ก้าวเข้าสู่สปอตไลท์ ทว่าแม้หน้าที่การงานของแอลลี่จะไปได้สวย ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวเธอกลับพังลง เช่นเดียวกับแจ็คที่ต้องต่อสู้กับปีศาจภายในจิตใจของตัวเอง

แนว: ตลก / โรแมนติก

          หนุ่มใหญ่อย่าง โจซแล็ง เป็นนักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกะล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา จนกระทั่งวันหนึ่งผู้หญิงคนนั้นแนะนำให้เขารู้จักกับพี่สาวของเธอ โฟลรองซ์ ซึ่งเป็นอัมพาตที่ขาและต้องนั่งรถวีลแชร์เช่นกัน…
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปักหมุดหนังใหม่ 11 ตุลาคม #ไม่ดูคือพลาดมาก โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 11:06:05 5,821 อ่าน
TOP