ปฏิบัติการล่าเหนือโลก จอมพลังหมายเลข 4I am Number Four

I am Number Four


I am Number Four - ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4 (วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ และ พิกซาร์ แอนิเมชั่น สตูดิโอ)

          ดรีมเวิร์คส์ และ ผู้อำนวยการสร้าง ไมเคิล เบย์ ส่งหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ จากสุดยอดนิยายไซ-ไฟ เปิดปี 2011 I am Number Four ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4


I am Number Four

I am Number Four


          จากนิยายวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ จากผู้อำนวยการสร้าง ไมเคิล เบย์ (Transformers) และ ผู้กำกับ ดี.เจ.คารูโซ (Eagle Eye, Disturbia)รื่องราวของ จอห์น สมิธ ชายหนุ่มผู้มีความลับพิเศษเหนือคนธรรมดาเพราะแท้จริงแล้วเขาคือ 1 ใน 9 มนุษย์ต่างดาวที่หลบหนีการตามล่ามายังโลกมนุษย์ I am Number Four

I am Number Four          ซึ่งการที่จะกำจัดทั้ง 9 คนนี้ได้ จะต้องฆ่าตามลำดับหมายเลข หมายเลข 1 ถึงหมายเลข 3 ถูกฆ่าตาย และเขา...คือหมายเลข 4 

          เขาต้องเปลี่ยนแปลงสถานะภาพ, ย้ายที่อยู่ไปตามเมืองต่าง ๆ พร้อมกับ เฮนรี่ (ทิโมธี โอลิเฟนท์) ผู้พิทักษ์ประจำตัวของเขา จนกระทั่งจอห์นมาถึงเมืองเล็ก ๆ ในโอไฮโอ สถานที่ที่เขาสามารถเรียกมันว่าบ้าน เขาได้พบกับเรื่องราวที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาอย่างคาดไม่ถึง  


I am Number Four

I am Number Four          ความรักแรกของเขา (ไดแอนน่า อาร์กอน จากซีรีส์สุดฮิต Glee), การเรียนรู้ที่จะควบคุมพลังพิเศษที่เขามีและการรวมตัวของคนที่มีพลังพิเศษเหมือนกับเขา


I am Number Four

I am Number Four


          ที่มีชะตากรรมเดียวกันจึงเกิดขึ้น เขาจะเอาชีวิตรอดจากการตามล่าครั้งนี้ได้อย่างไร? ปริศนาของพลังพิเศษที่เขาได้รับคืออะไร?I am Number Four

I am Number Four


          การไล่ล่าสุดระทึกและการต่อสู้ของเหล่าผู้มีพลังพิเศษกำลังจะเริ่มต้น 17 กุมภาพันธ์ 2554 ในโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปฏิบัติการล่าเหนือโลก จอมพลังหมายเลข 4 โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2554 เวลา 13:39:43 131 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปฏิบัติการล่าเหนือโลก จอมพลังหมายเลข 4 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP