ตัวอย่างแรก Dora and the Lost City of Gold ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย

          แพ็กกระเป๋าให้พร้อมแล้วออกไปผจญภัยกับ ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย ใน  Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ 

Facebook Dora and the Lost City of Gold

           จากทีวีซีรีส์แอนิเมชั่นสุดฮิตสู่ภาพยนตร์ไลฟ์แอ็คชั่นตระการตา ใน Dora and the Lost City of Gold ดอร่าและเมืองทองคำที่สาบสูญ กับเรื่องราวของ ดอร่า (อิซาเบล่า โมเนอร์) สาวน้อยนักผจญภัย ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวนักสำรวจในป่า แล้วย้ายเข้ามาเรียนมัธยมปลายในเมือง เธอเข้าสู่การผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกับ "บูตส์" ลิงเพื่อนรัก, ดีเอโก (เจฟฟรีย์ วอห์ลเบิร์ก), บุคคลลึกลับที่อยู่ในป่า (ยูเฮนิโอ เดอเบซ) และกลุ่มวัยรุ่น เพื่อช่วยพ่อแม่ของเธอ (อีวา ลองโกเรีย และไมเคิล พีนา) และไขปริศนาของเมืองทองคำที่สาบสูญ

United International Pictures Thailand

           อิซาเบล่า โมเนอร์ จาก Transformers: The Last Knight และ Instant Family รับบทเป็น ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย อิซาเบล่า ให้ความเห็นเกี่ยวกับภาพยนตร์ว่า "ฉันโตมาคล้าย ๆ กับดอร่า คือพูดทั้งภาษาอังกฤษและภาษาสเปน และตอนเด็ก ๆ ฉันตัดผมทรงเดียวกับดอร่า จนมีแต่คนเรียกว่า ดอร่า ! ตอนที่ได้รับสคริปต์ ฉันรู้ว่าต้องรับบทนี้ เพราะเป็นบทที่รอคอยมาตลอด"

United International Pictures Thailand

           หนังได้ เจมส์ โบบิน จาก Muppets Most Wanted และ Alice Through the Looking Glass รับหน้าที่กำกับ จากบทภาพยนตร์ของ นิโคลัส สโตลเลอร์ เบื้องหลังความฮาจาก Bad Neighbours วางกำหนดเข้าฉายในบ้านเราไว้ 8 สิงหาคม 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตัวอย่างแรก Dora and the Lost City of Gold ดอร่า สาวน้อยนักผจญภัย โพสต์เมื่อ 26 มีนาคม 2562 เวลา 14:19:03 2,001 อ่าน
TOP