เรื่องย่อ Mission Impossible 4Mission Impossible 4

Mission Impossible : Ghost ProtocolMission Impossible : Ghost Protocol Mission Impossible : Ghost Protocol 
ตัวอย่าง Mission Impossible : Ghost Protocol ไทยซับ
ทอม ครูซเผยโฉมหน้าเต็ม ๆ ในโปสเตอร์แรก Mission : Impossible 4 จัดเต็มความระทึกทุ่มสุดตัวกับบทเสี่ยงตายปีนตึกสูงที่สุดในโลกที่ดูไบ เตรียมนับถอยหลังจุดระเบิดความมันส์ส่งท้ายปี 15 ธ.ค. นี้ทั่วโลก (UIP)

          ภาพยนตร์เมกะบล็อคบัสเตอร์ที่จะส่งท้ายปีด 2011 นี้ Mission: Impossible 4 ปฏิบัติการไร้เงา จัดเต็มสุด ๆ ทั้งโปรดัคชั่นยิ่งใหญ่อลังการ และการอัพเดทข่าวคราวต่างๆมาเป็นระยะ นอกจากตัวอย่างแรกที่สร้างความฮือฮากันไปทั่วโลก กับฉากไต่ระห่ำบนยอดตึกที่สูงที่สุดในโลกที่ดูไบ ซึ่งทอม ครูซ นั้น ลงทุนเสี่ยงตายเล่นเองแบบไม่ง้อสตันท์ รวมถึงเพลงประกอบเท่ ๆ มัน ๆ จาก Eminem - Won't back down แล้ว วันนี้ทางทีมสร้างก็ได้เผยโปสเตอร์แรกของหนัง ซึ่งได้ซุปตาร์ที่แจ้งเกิดกับบทนี้อย่าง ทอม ครูซ มาโชว์หน้าเต็ม ๆ แบบเท่ ๆ มีการปกปิดด้วยฮู้ดให้มีความลึกลับตามบทบาทในหนัง นอกจากนี้ยังมีลายน้ำเป็นรหัสตัวเลขมากมาย ซึ่งน่าจะเกี่ยวข้องกับชื่อของหนัง คือ Ghost Protocal ซึ่งเป็นการเรียกรหัสทางคอมพิวเตอร์แบบหนึ่ง แต่จะมีความเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการครั้งนี้อย่างไรนั้น ต้องติดตามกันต่อไป

          ทอม ครูซกลับมารับบทอีธาน ฮันท์อีกครั้งในเรื่องราวของกลุ่มสายลับสุดไฮเทคที่ต้องปฏิบัติการลับสุดยอดและเสี่ยงตายในดินแดนอาหรับ เจ.เจ. อับรามส์ ที่เคยกำกับในภาคสาม ยกระดับขึ้นเป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับทอม ครูซ และพอลลา แว็กเนอร์ ร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กับมือเขียนบทอังเดร เนเม็คและจอช แอพเพลบอม 

          แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมนับถอยหลังสู่จุดระเบิดความมันส์อลังการส่งท้ายปี กับ Mission: Impossible 4 ปฏิบัติการไร้เงา 15 ธ.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์ และ ฉากพิเศษในโรง Imax


Mission Impossible : Ghost ProtocolMission Impossible : Ghost ProtocolMission Impossible : Ghost ProtocolMission Impossible : Ghost Protocol


แฟนมิสชั่นอิมพอสซิเบิ้ล เตรียมเฮ MI 4 ลงจอ 15 ธันวานี้
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แฟน ๆ สายลับเตรียมตื่นตากับภารกิจครั้งใหม่ของ มิสชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 4 : ปฏิบัติการไร้เงา (Mission Impossible : Ghost Protocol) ปลายปีนี้แน่นอน

          ใครที่ติดใจกับความตื่นเต้นท้าทายในภารกิจสุดระห่ำของสายลับ "อีธาน ฮันท์" หลังจากหายหน้าหายตาไปถึง 5 ปี คราวนี้ฮันท์กลับมากับภารกิจครั้งใหม่กับ Ghost Protocol หรือปฏิบัติการไร้เงา และสายลับสาวคนใหม่ที่สวยเซ็กซี่บาดใจไม่แพ้ภาคเก่าแน่นอน

          โดยในภาคนี้บทบาทสายลับสุดระห่ำ "อีธาน ฮันท์" ยังคงรับบทโดยพระเอกสุดหล่อ ทอม ครูซ เช่นเดิม ซึ่งภาคนี้เขายังเป็นหนึ่งในทีมเขียนบทร่วมกับ เจ.เจ.อับรามส์ นักเขียนมือทองแนวไซไฟของฮอลลีวูด ที่เขียนบทหนังในภาคที่แล้วและบทหนังดังอย่าง Armageddon, Super 8, Star Trek ส่วนสายลับสาวคู่ใจรับบทโดย พอลล่า พัตตัน นางเอกสาวจาก Precious ร่วมกับ เจเรมี่ เร็นเนอร์ และ ไซมอนเพ็กก์ กำกับโดย แบรด เบิร์ด ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในอนิเมชั่นมูฟวี่อย่าง The Incredibles และ Ratatouille 

          คราวนี้ปฏิบัติการเกินคาดฝันจะตื่นเต้นระทึกใจแค่ไหน เตรียมล้างตารอดู มิสชั่น อิมพอสซิเบิ้ล 4 : ปฏิบัติการไร้เงา (Mission Impossible : Ghost Protocol) ได้ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Mission Impossible 4

Mission Impossible 4


Mission: Impossible Ghost Protocol 

นำแสดง
 : ทอม ครูซ (Tom Cruise), เจมี่ เกิร์ทซิ (Jami Gertz)
กำกับ : แบรด เบิร์ด (Brad Bird)

          การกลับมาในบทบาทสุดยอดสายลับของ ทอม ครูซ ใน Mission Impossible 4 อภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่น สุดระห่ำ ที่แฟน ๆ ทั่วโลกรู้จักกันดี

          ไซมอน เพ็กก์ ถูกนาตัวกลับมาสู่ดินแดนของมิสชัน อิมพอซซิเบิลอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้ เขากาลังถูกทาบทามให้กลับมารับบทเบนจี้ ดันน์ เจ้าหน้าทีห้องแล็บของเขาอีกครั้ง ในภาพยนตร์โดยพาราเมาท์ Mission: Impossible 4 ซึ่งกำกับโดยแบรด เบิร์ด

          แม้ว่าจะยังไม่ได้รับไฟเขียวอย่างเป็นทางการ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีกำหนดที่จะเริ่มถ่ายทาในช่วงต้นเดือนกันยายน และเบิร์ดก็เริ่มซักซ้อมความเข้าใจกับนักแสดงแล้ว


          ทอม ครูซกลับมารับบทอีธาน ฮันท์อีกครั้งในเรื่อราวที่ถูกปิดเป็นความลับสุดยอด เจ.เจ. อับรามส์ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับครูซและ พอลลา แว็กเนอร์ ร่วมเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กับมือเขียนบท อังเดร เนเม็ค และจอช แอพเพลบอม

          ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมมือกันอีกครั้งของเพ็กก์และอับรามส์ ผู้ไม่เพียงแต่กำกับภาคสามเท่านั้นแต่ยังกำกับเพ็กก์ใน Star Trek เวอร์ชันใหม่ ซึ่ง เพ็กก์ รับบท สก็อตตี้ วิศวกรประจาเครื่องอีกด้วย  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Mission Impossible 4 โพสต์เมื่อ 21 มกราคม 2554 เวลา 22:08:28 2,952 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องย่อ Mission Impossible 4 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP