ทุบทุกสถิติ Avengers: Endgame 150 ล้านบาทชั่วข้ามคืน !

          ทุบสถิติของทุกสถิติ ! Avengers: Endgame กับรายได้เปิดตัวสูงสุดตลอดกาล พุ่งทะยานสู่ 150 ล้านบาทชั่วข้ามคืน

Marvel

         ที่สุดของที่สุดแห่งภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่กับบทสรุปของปรากฏการณ์ภาพยนตร์ที่คนทั่วโลกรอคอยมานานกว่า 11 ปี Avengers: Endgame ที่ทุบทุกสถิติรายได้เปิดตัวที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ในประเทศไทย เป็นหนังเพียงเรื่องเดียวที่เพียงเข้าฉายวันแรกก็กวาดรายได้ทะลุ 150 ล้านบาท และกำลังพุ่งทะยานสู่ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดตลอดกาลในอีกไม่กี่อึดใจ !

Marvel

Marvel

          จากเสียงตอบรับอันล้นหลามจนกลายเป็นกระแสที่แรงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่ของ Marvel Studios’ Avengers: Endgame ที่ทำให้แฟน ๆ และเหล่านักวิจารณ์ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันส์สุด ๆ จนดูครั้งเดียวไม่พอ ! ซึ่งนอกจากจะทุบสถิติรายได้เปิดตัวไปอย่างราบคาบแล้ว ก็ยังทำลายสถิติของภาพยนตร์มาร์เวลที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้าในไทยสูงสุดเป็นประวัติการณ์รองจาก Avengers: Infinity War ด้วยยอดจองตั๋วล่วงหน้ากว่า 650,000 ใบอีกด้วย 

Marvel

Marvel

          ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์ที่แฟน ๆ ทั่วโลกรอคอยกับบทสรุปแห่งมหาสงครามจักรวาลของธานอสที่เขาได้กวาดล้างสิ่งมีชีวิตไปกว่าครึ่งจักรวาล ด้วยเหตุนี้เหล่าสมาชิกอเวนเจอร์สยุคแรกเริ่มที่รอดชีวิตจากการดีดนิ้วของธานอส ไม่ว่าจะเป็น ไอรอนแมน กัปตัน อเมริกา ธอร์ ฮัลค์ ฮอว์คอาย แบล็ค วิโดว์ รวมถึงสมาชิกคนอื่น ๆ ก็ถึงคราวที่ต้องทุ่มสุดตัว เพื่อรวมพลังเฮือกสุดท้ายในการต่อกรกับธานอสและชนะศึกในครั้งนี้ให้ได้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทุบทุกสถิติ Avengers: Endgame 150 ล้านบาทชั่วข้ามคืน ! โพสต์เมื่อ 26 เมษายน 2562 เวลา 14:51:13 7,867 อ่าน
TOP