หนุ่มพิเรนทร์ โทร. สปอยล์ Avengers: Endgame กลางรายการ อ.วีระ

          คนฟังหัวเสีย ! ขณะฟังรายการวิทยุ อ.วีระ ธีรภัทร แต่ถูกหนุ่มปริศนาโทร. สปอยล์ตอนจบ Avengers: Endgame
อ.วีระ ธีรภัทร
          นับเป็นภาพยนตร์ที่คนไทยรวมถึงคนทั้งโลกตั้งตารอ Avengers: Endgame ภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโร่ และเพิ่งจะเข้าโรงฉายที่ประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 24 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา นับเป็นภาพยนตร์ที่สร้างกระแสทำให้แต่ละโรง มีประชาชนแห่ต่อแถวซื้อตั๋วเข้าชมอย่างคับคั่ง และสิ่งหนึ่งที่เกิดตามมาก็คือการสปอยล์เนื้อเรื่อง หรือตอนจบ ซึ่งเป็นเรื่องที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

          ล่าสุด (27 เมษายน 2562) มีรายงานว่า ในรายการวิทยุ "คุยได้คุยดี talk news and music" ทางคลื่น FM96.5 คลื่นความคิด Thinking Radio (อสมท.) ของ อ.วีระ ธีรภัทร นักจัดรายการวิทยุ นักเขียน และคอลัมนิสต์ชื่อดัง พบว่ามีผู้ฟังรายหนึ่งได้มีการโทร. เข้าพูดคุยในช่วงที่รายการเปิดรับสารผู้ฟังทางบ้านให้ได้โทร. เข้ามาพูดคุย ทว่ากลับโทร. มาเล่าตอนจบของ Avengers: Endgame ก่อนจะรีบวางสายไปทันที

          ทั้งนี้ การกระทำดังกล่าวสร้างความไม่พอใจแก่ผู้ฟังท่านอื่นอย่างมาก โดยมีการโทร. เข้ามา เพื่อต่อว่าการกระทำของคนดังกล่าว ว่าไม่มีมารยาท ขณะที่ อ.วีระ ได้แสดงความเห็น ขอให้อย่าไปใส่ใจ ขอให้มองว่าเป็นความสุขของเขา เรื่องแค่นี้เป็นเรื่องขี้ผง ไม่ใช่เรื่องใหญ่เรื่องโต ให้คิดแบบนี้จะไม่ได้ทุกข์

Avengers: Endgame
ภาพจาก marvel.com

คลื่น FM96.5  อ.วีระ ธีรภัทร
ภาพจาก news clip today


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มพิเรนทร์ โทร. สปอยล์ Avengers: Endgame กลางรายการ อ.วีระ โพสต์เมื่อ 27 เมษายน 2562 เวลา 16:52:17 10,923 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP