อัปเดต 5 หนังเข้าใหม่ฉาย 9 พฤษภาคม 2019

          ได้เวลาอัปเดตหนังเข้าใหม่ในสัปดาห์นี้ 9 พฤษภาคม 2019 มีหนังใหม่เรื่องไหนเข้าฉายบ้าง... มาติดตามกันเลย

          แนะนำหนังเข้าใหม่ 9 พฤษภาคม 2019 กับหนังที่แฟน ๆ ของเหล่าโปเกมอนตั้งตารอคอยกับ Pokemon: Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบ พิคาชู กับการผจญภัยฉบับไลฟ์แอ็คชั่น ที่จะพาเหล่าตัวละครโปเกมอนจากเกมยอดฮิตออกมาโลดแล่นบนจอยักษ์ แฟน ๆ ทั่วโลกจะได้สัมผัสประสบการณ์ของตัวละครที่คุณรักในแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน เหล่าโปเกมอนเองก็เช่นกัน... ต่อด้วยความบันเทิงของ 2 สาวนักต้มตุ๋น แอนน์ แฮทธาเวย์ และ เรเบล วิลสัน ที่วางแผนหลอกลวงหนุ่มนักธุรกิจพันล้านผู้ใสซื่อใน The Hustle โกงตัวแม่
           ด้านคอหนังแนวระทึกขวัญก็มีให้เลือกชมกันทั้ง The Unthinkable อุบัติการณ์ลับถล่มโลก และ Arctic อย่าตาย โดย The Unthinkable เล่าเรื่องราวของเมืองที่เคยอยู่กันอย่างสงบสุขกลับถูกโจมตีปริศนา พวกเขาต้องเอาตัวรอดพร้อมกับหาคำตอบว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วิปโยคในครั้งนี้ ส่วน Arctic เล่าเรื่องของชายคนหนึ่งที่ดิ้นรนหาทางรอดระหว่างรอคอยความช่วยเหลืออย่างโดดเดี่ยว ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็ง 

          ก่อนปิดท้ายกันด้วย หน่าฮ่าน เรื่องราวการผจญภัยของ ยุพิน และพรรคพวก เพื่อเดินทางจากบ้านโนนหินแห่ไปยัง อุดรธานี เป็นครั้งแรก แต่พอไปถึงแทนที่จะได้งัดถั่งงัดกลายเป็นว่าตัวเองพาแฟนปัจจุบันมาเจอกับแฟนเก่าที่ยังคิดถึงเขาเสมอ...

          เอาเป็นว่าหากใครตัดสินใจไม่ได้ลองอ่านเรื่องราวคร่าว ๆ ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันในวันนี้ หากถูกใจเรื่องไหนก็หารอบไปดูกันนะจ๊ะ

Pokemon: Detective Pikachu

โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

Warner Bros. Pictures

แนว: แอนิเมชั่น / แฟนตาซี

          เรื่องราวเริ่มขึ้นจากยอดนักสืบ แฮร์รี่ กู้ดแมน หายตัวไปอย่างลึกลับ ทิม ลูกชายวัย 21 ปีของเขาต้องหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้น โดยมีผู้ช่วยในการสืบสวนครั้งนี้คือ นักสืบพิคาชู อดีตคู่หูนักสืบของแฮร์รี่ นักสืบที่มีความตลกและน่ารักอยู่ในตัว แถมยังแอบมีความสับสนในตัวเองอยู่ด้วย จะได้เห็นการทำงานอย่างเข้าขากันระหว่างพวกเขา เพราะทิมคือมนุษย์เพียงคนเดียวที่พูดคุยกับพิคาชูได้ พวกเขาต้องร่วมมือกันไขปริศนาที่แสนสับสน ตามหาเบาะแสไปด้วยกันบนท้องถนน ไรม์ ซิตี้ (Ryme City) เมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและทันสมัย มนุษย์ และโปเกมอน ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในโลกของไลฟ์แอ็คชั่นที่มีความสมจริง พวกเขาจะได้พบกับตัวละครโปเกมอนต่าง ๆ ได้พบกับเรื่องราวน่าตกใจที่ทำลายความสงบของการอยู่ร่วมกัน รวมถึงเป็นภัยคุกคามโลกทั้งใบของโปเกมอนอีกด้วย

The Hustle

โกงตัวแม่

United International Pictures Thailand

แนว: ตลก

          เรเบล วิลสัน และ แอนน์ แฮทธาเวย์ จับคู่กันได้อย่างกิ๊บเก๋ในบทสองนักต้มตุ๋นที่ออกอาละวาดในเมืองริมทะเลที่งดงามทางตอนใต้ของฝรั่งเศส โจเซฟิน เชสเตอร์ฟิลด์ เป็นสาวอังกฤษ ผู้เลิศหรูและมีเสน่ห์เย้ายวนใจ เธอมีบ้านหลังงามในโบมองท์ ซูร์ แมร์ และชื่นชอบการหลอกลวงผู้ชายรวย ๆ จากทั่วทุกมุมโลก และจู่ ๆ โลกที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและเต็มไปด้วยเงินทองของเธอก็ถูกบุกรุกโดย เพ็นนี รัสต์ สาวออสซีผู้รักความสงบและอิสรเสรีพอ ๆ กับที่โจเซฟินเป็นคนเจ้าเล่ห์และช่างคิดคำนวณนั่นแหละ ระหว่างที่เพ็นนีสะสมเงินทองด้วยการหลอกลวงคนตามบาร์ โจเซฟินเก็บเพชรเม็ดงามเข้าตู้เซฟของเธอหลังจากจับเหยื่อในกาสิโนหรูได้ แม้จะใช้วิธีที่แตกต่างกัน แต่ทั้งคู่ต่างก็เป็นปรมาจารย์ในศาสตร์แขนงนี้ ด้วยการต้มตุ๋นเหล่าผู้ชายที่กระทำผิดต่อผู้หญิง

          พรสวรรค์ของวิลสันในการแสดงตลกเจ็บตัวและการจิกกัดของแฮทธาเวย์ กลายเป็นส่วนผสมสุดจี๊ดเมื่อสองนักต้มตุ๋นตัวแม่จะทำทุกวิถีทางเพื่อหลอกลวงนักธุรกิจพันล้านผู้ใสซื่อ
 

The Unthinkable

อุบัติการณ์ลับถล่มโลก

Mongkol Major

แนว: ระทึกขวัญ

          เรื่องราวหายนะลึกลับผ่านการเอาชีวิตรอดของตัวละคร อเล็กซ์ นักเปียโนหนุ่มที่ต้องเอาตัวรอดจากการถูกโจมตีลึกลับทั่วทั้งกรุงสตอกโฮล์ม เพื่อกลับไปพบกับพ่อผู้ให้กำเนิด และแอนนา คนรักของเขาอีกครั้ง ขณะเดียวกันกลับต้องหาคำตอบว่าใครหรือสิ่งใดเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์วิปโยคในครั้งนี้

Arctic

อย่าตาย

M Pictures

แนว: ผจญภัย / ชีวิต

          ถ่ายทอดเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ต้องรอความช่วยเหลืออย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ถูกปกคลุมด้วยน้ำแข็งอันหนาวเหน็บตลอดทั้งปี ถึงแม้เขาจะพบกับช่วงเวลาของความหวัง ธรรมชาติอันโหดร้ายก็ได้ทำลายทางรอดของเขาอย่างไร้ความปรานี เขาจึงต้องตัดสินใจครั้งใหญ่ระหว่างนั่งรอความตายในสถานที่หลบภัยหรือออกเดินสู่หนทางที่เปี่ยมไปด้วยอันตรายเพื่อไขว่คว้าหาทางรอดด้วยตัวเองในนรกแดนน้ำแข็งแห่งนี้    

หน่าฮ่าน

แนว: โรแมนติก

          ลำนำ หน่าฮ่าน ที่ท่านจะได้รับชม พบกับ ยุพิน เด็กสาวพอกะเทินกับพรรคพวกอย่าง เติ้ลไม้, แคลเซียม, เป๊กกี้ และ หอยกี้ ที่ตระเวนเต้นหน่าฮ่านแถวบ้านมากกว่าเวลาทั้งหมดที่ใช้ในห้องเรียน แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็พบรักกับหนุ่มหล่อ สิงโต ที่แผงขายสร้อยคอหน้าวัด แล้วก็โดนตัดสัมพันธ์ไปแบบไม่ทันตั้งตัว

          แผลใจยังไม่ทันหายดี สวรรค์ หมอแคนประจำวงโรงเรียน หน้าหล่อแถมเอวดี ผลการเรียนเด่น ก็เข้ามาสานต่อหัวใจยุพินในทันที ขณะที่ความรักของทั้งคู่กำลังไปได้สวยนั้น ยุพินแอบหนีสวรรค์ไปเต้นหน่าฮ่านไกลถึงต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก และที่นั่นเองที่ทำให้เธอได้เจอกับสิงโตอีกครั้งหนึ่ง แน่นอนว่ายุพินยังลืมเขาไม่ได้เลย 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อัปเดต 5 หนังเข้าใหม่ฉาย 9 พฤษภาคม 2019 โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 10:57:38 2,319 อ่าน
TOP