เจอราร์ด บัตเลอร์ เซฟประธานาธิบดีอีกครั้งใน Angel Has Fallen

         เตรียมรับมือภารกิจส่งท้ายความมัน ! ไมค์ แบนนิ่ง กับบทสรุปแห่งวินาศกรรมหยุดโลก Angel Has Fallen พร้อมฉาย 22 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

Lionsgate Movies

          เจอราร์ด บัตเลอร์ กลับมารับบท ไมค์ แบนนิ่ง เจ้าหน้าที่ลับของสหรัฐอเมริกา (Secret Service) อีกครั้งใน Angel Has Fallen ซึ่งเป็นภาคที่ 3 ของหนังชุดนี้ จากตัวอย่าง Angel Has Fallen เราจะได้เห็น มอร์แกน ฟรีแมน (Morgan Freeman) มารับบทประธานาธิบดี แทน แอรอน เอ็คฮาร์ท (Aaron Eckhart) ที่ไม่กลับมารับบทเดิม ซึ่งใน Olympus Has Fallen และ London Has Fallen เขารับบทเป็นรองประธานาธิบดีอัลลัน ทรัมบูล

Lionsgate Movies

Lionsgate Movies

          ในครั้งนี้ ไมค์ แบนนิ่ง ที่ได้รับตำแหน่งใหม่เป็นผู้บัญชาการหน่วยสืบราชการลับ กลับถูกจับในข้อกล่าวหาพยายามฆ่าประธานาธิบดีของสหรัฐฯ จากผู้ปกป้องกลายเป็นผู้ร้าย หนทางเดียวที่จะหลุดพ้นข้อกล่าวหานี้คือพิสูจน์ว่าไม่ใช่ฝีมือของเขา เพื่อเอาตัวรอดจากการตามล่าของเอฟบีไอเขาจึงไปขอความช่วยเหลือจากพ่อ พร้อมกับตามหาความจริงและปกป้องประธานาธิบดีที่ยังตกอยู่ในอันตรายไปพร้อมกัน

Lionsgate Movies

Lionsgate Movies

          Angel Has Fallen เป็นผลงานการกำกับของ ริค โรมัน แวฟห์ (Ric Roman Waugh) จากบทภาพยนตร์ของ โรเบิร์ต มาร์ค คาเมน (Robert Mark Kamen), แมท คุก (Matt Cook) และ ริกคัม วอฟ (Riccom Waugh) ร่วมด้วย เจด้า พิ้งเก็ต สมิธ (Jada Pinkett Smith), แลนซ์ เรดดิค (Lance Reddick), ทิม เบลก เนลสัน (Tim Blake Nelson), ไพเพอร์ เพอราโบ (Piper Perabo), นิค โนลเต้ (Nick Nolte) และ แดนนี่ ฮูสตัน (Danny Huston) หนังวางกำหนดฉายไว้  22 สิงหาคม 2019

Lionsgate Movies

Lionsgate Movies

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจอราร์ด บัตเลอร์ เซฟประธานาธิบดีอีกครั้งใน Angel Has Fallen โพสต์เมื่อ 28 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:08:21 6,566 อ่าน
TOP