ตัวอย่างแรก Doctor sleep ลางนรก ภาคต่อ The Shinning

          ตัวอย่างแรก Doctor Sleep ภาคต่อ The Shinning ความสยองครั้งใหม่จากนิยายของสตีเฟ่น คิง

           เกือบ 40 ปีที่รอยคอย ในที่สุดแฟน ๆ ของ สตีเฟ่น คิง (Stephen King) ก็ได้เฮกันสักที เพราะอีกไม่ช้าไม่นานเราจะได้พบกับ Doctor Sleep ลางนรก หนังสยองขวัญภาคต่อจาก The Shining กันแล้ว โดยล่าสุด Warner Bros. Pictures ปล่อยตัวอย่างแรกพร้อมโปสเตอร์ชวนสยองมาเป็นน้ำจิ้ม มีคำว่า Murder (ฆาตกรรม) ประกอบ เป็นการเตือนใครทุกคนระวังตัวกันไว้ให้ดี อีกเดี๋ยวฆาตกรสุดสยองจะตามมาหลอกหลอนคุณแล้ว !

          โดย Doctor Sleep จะเป็นเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ใน The Shining ในอีก 40 ปีถัดมาจากเหตุการณ์สยอง ณ โรงแรมโอเวอร์ลุค ที่ยังคงทำให้แดนรู้สึกหวาดกลัวจนถึงทุกวันนี้ แดน พยายามหาวิธีให้ตัวเองได้ใช้ชีวิตอย่างปกติสุขที่สุด แต่ความสงบสุขนั้นกลับพังทลายลงเมื่อแดนได้เจอกับ แอบรา หญิงสาวจิตใจกล้าหาญเจ้าของพลังวิเศษเรียกว่า "ส่องแสง" ที่เดินทางออกตามหาแดนเพื่อขอความช่วยเหลือให้ร่วมต่อสู้กับ โรส เดอะ แฮท ผู้เหี้ยมโหด และ เดอะ ทรู น็อต กลุ่มลัทธิคัลต์ลูกสมุนของเธอ ที่ออกตามล่าเด็กผู้บริสุทธิ์เพื่อชีวิตอมตะของตัวเอง

          จากคนแปลกหน้ากลายเป็นพันธมิตร ในระหว่างที่ แดน และ แอบรา ต้องเอาชีวิตเข้าเสี่ยงอันตรายในสงครามใหญ่กับ โรส จิตใจอันบริสุทธิ์และกล้าหาญของแอบรากลับปลุกพลังลึกลับภายในตัวของแดนขึ้นมาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แต่นั่นทำให้เหล่าภูติผีวิญญาณร้ายในอดีตฟื้นคืน และทำให้แดนต้องเผชิญหน้ากับความหวาดกลัวอีกครั้ง

          ทั้งนี้ Doctor Sleep สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเจ้าพ่อสยองขวัญ สตีเฟ่น คิง ซึ่งเป็นภาคต่อของนวนิยาย The Shining ที่ดัดแปลงเป็นฉบับภาพยนตร์ในปี 1980 และขึ้นแท่นเป็นหนังสยองขวัญยอดเยี่ยมที่สุดและเป็นหนังดัดแปลงจากนิยายของ สตีเฟ่น คิง ที่ดีที่สุดตลอดกาล หนังได้ ไมค์ ฟลานาแกน (Mike Flanaga) ที่รับหน้าที่ทั้งกำกับและเขียนบทภาพยนตร์

          Doctor Sleep นำแสดงโดย ยวน แม็คเกรเกอร์ (Ewan McGregor) รับบท แดน ทอร์แรนซ์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson) รับบท โรส เดอะ แฮท และนักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง ไคลีจ เคอร์แรน (Kyliegh Curran) รับบท แอบรา ร่วมด้วยนักแสดงมากมาย อาทิ คาร์ล ลัมบลีย์ (Carl Lumbly), ซาห์น แม็คคลาร์นอน (Zahn McClarnon), เอมิลี่ แอลลีน ไลด์ (Emily Alyn Lind), บรูซ กรีนวู้ด (Bruce Greenwood), โจเซลิน โดนาฮิว (Jocelin Donahue), อเล็ฏซ์ เอสโซ่ (Alex Essoe) และ คลิฟฟ์ เคอร์ทิส (Cliff Curtis) 
          ทั้งนี้ Doctor Sleep วางกำหนดฉายไว้ 7 พฤศจิกายน 2019
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตัวอย่างแรก Doctor sleep ลางนรก ภาคต่อ The Shinning โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 10:49:31 2,887 อ่าน
TOP