เอลลี่ เจิ่น รับบทปีศาจสาวสุดเซ็กซี่ในหนังผีโรงเรียน
เอลลี่ เจิ่น
เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น
เอลลี่ เจิ่น

เอลลี่ เจิ่น
เอลลี่ เจิ่น

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก vnexpress.net

          เอลลี่ เจิ่น สาวเวียดนาม สุดเซ็กซี่ ไอดอลสาวในโลกออนไลน์ กระโดดมารับบทปีศาจสาวในภาพยนตร์สามมิติเรื่องแรกของเวียดนาม

          เอลลี่ เจิ่น สาวเวียดนามทรงสะบึมสุดเซ็กซี่ ก้าวมารับเล่นภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิต กับภาพยนตร์เรื่อง "ผีโรงเรียน" หรือในชื่อเวียดนามว่า "บ๊ง-มา-ห็อก-เดื่อง" ภาพยนตร์แนวสยองขวัญหรรษาสามมิติเรื่องแรกของเวียดนาม ฝีมือการกับกับของ เลบ่าวจุง


เอลลี่ เจิ่น
เอลลี่ เจิ่น


เอลลี่ เจิ่น
เอลลี่ เจิ่น

          ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ เอลลี่ เจิ่น รับบทเป็นนักเรียนสาวที่กระโดดตึกเสียชีวิต และกลายเป็นปีศาจสาวพราวเสน่ห์ โดย เอลลี่ เจิ่น กล่าวว่าในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอเล่นเองทุกฉากไม่มีตัวแสดงแทน ทั้งบทเลิฟซีนและบทขึ้นสลิง ซึ่งเธอต้องถ่ายฉากขึ้นสลิงนับครั้งไม่ถ้วน แต่เพื่อภาพสวย ๆ สมบทบาท เธอบอกว่าเธอทุ่มเทได้ ซึ่งการทุ่มเทก็ไม่เสียเปล่า เพราะงานนี้ เอลลี่ เจิ่น ได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์และผู้ชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว หลายคนยอมยกนิ้วให้กับนักแสดงหน้าใหม่แสนสวยคนนี้ว่าเล่นได้ดีมาก


เอลลี่ เจิ่น
เอลลี่ เจิ่นเอลลี่ เจิ่น


          ภาพยนตร์เรื่อง ผีโรงเรียน ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในกรุงฮานอย ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน โดยมีกลุ่มแฟนคลับของเอลลี่ ดารา นางแบบ และบรรดาเซเล็บของเวียดนามตบเท้าเข้าแถวเข้าชมภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวอย่างหนาแน่นเลยทีเดียว  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


    เอลลี่ เจิ่น รับบทปีศาจสาวสุดเซ็กซี่ในหนังผีโรงเรียน โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 15:29:57 224 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอลลี่ เจิ่น รับบทปีศาจสาวสุดเซ็กซี่ในหนังผีโรงเรียน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP