X-Men: First Class

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<


X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men First Class

X-Men First Classตัวอย่าง X-Men First Class
เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง (20th Century Fox)

กำหนดฉาย : 2 มิถุนายน 2554
แนว : Action / Sci-fi
นำแสดง : เจมส์ แม็คอวอย, ไมเคิล แฟสเบ็นเดอร์, โรส บริน, เจสัน เฟลมิ่ง, อเล็กซ์ กอนซาเลซ, นิโคลาส เฮาล์ต, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, อีดี้ กาเธกี้, โซอี้ เครวิตซ์, ลูคัส ทิล, คาเล็บ แลนดรี้ โจนส์


          ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) ผสมผสานความยิ่งใหญ่และภาพยนตร์แอ็คชั่นที่โด่งดังของช่วงซัมเมอร์เข้ากับตัวละครที่ขับเคลื่อนเรื่องราว ซึ่งปรากฏออกมาในตำนานของ X-Men ช่วงแรกเริ่ม ความเป็นมาของสงครามเย็นที่ถูกซ่อนเร้น และโลกของเราที่อยู่ภายใต้เหตุการณ์ที่อาจเกิดสงครามนิวเคลียร์ล้างโลก เมื่อมีการค้นพบและควบคุมรุ่นหนึ่ง จนมีพลังอำนาจที่น่ากลัว เหล่าสมาชิกก่อตัวกันขึ้นเพื่อสร้างสงครามนิรันดร์กาลระหว่างฮีโร่และเหล่าร้ายของโลก X-Men ดั่งเช่นเรื่อง X-Men ที่ยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) เกี่ยวกับความยากลำบากและการปรากฏตัวขึ้นมา ขณะที่มีการนำเสนอความเข้มข้นและภาพลักษณ์เฉพาะตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ธรรมดา

          ภาพยนตร์เป็นฉากของในรุ่งอรุณแห่งยุคอวกาศ 1960 และเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความหวังในป้อมปรากการแห่ง JFK แต่มันก็เป็นจุดสูงสุดของสงครามเย็น เมื่อการคุกคามระหว่างอเมริกาและสหภาพโซเวียตได้คุกคามเพิ่มขึ้นทั่วโลก และเมื่อโลกค้นพบว่ามีมนุษย์กลายพันธุ์อยู่ 

          และในระหว่างช่วงยุคนี้ชาร์ลส์ ซาเวียร์ ได้พบกับ เอริค เลห์นเชอร์ ก่อนที่ ชาร์ลส์ (เจมส์ แม็คอวอย) และ เอริค (ไมเคิล แฟสเบ็นเดอร์) ได้รับฉายา โพรเฟสเซอร์ เอ็กซ์ และ แม็กนีโต พวกเขาเป็นเพียง 2 หนุ่มที่พบพละกำลังของตัวเอง ก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจ พวกเขาเคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน ร่วมมือกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นเพื่อหยุดยั้งการคุคามโลกครั้งยิ่งใหญ่กว่าที่เคยพบมาก่อน มนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์ที่มารวมตัวกันบางคนเป็นที่โปรดปรานของแฟน ๆ จากหนังเรื่อง X-Men ภาคก่อน ขณะที่ตัวละครอื่นเป็นฮีโร่อมตะจากหนังสือการ์ตูนที่แปลกใหม่สำหรับภาพยนตร์ซีรี่ส์ ภาพยนตร์เรื่อง X-Men: First Class (เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) เป็นคำตอบให้หลายข้อสงสัยที่แฟนหนังหรือการ์ตูนให้ความสนใจมาอย่างยาวนานว่า X-Men มารวมตัวกันได้อย่างไร? ทำไมชาร์ลส์ถึงอยู่บนเก้าอี้รถเข็น? คฤหาสน์เอ็กซ์และซีรีโบรมาจากไหน? แต่ประเด็นสำคัญและความเป็นมาของท้องเรื่องจะกึกก้องด้วยความแปลกใหม่จากภาพยนตร์เรื่องอื่นซีรี่ส์แนะนำตัวละคร X-Men: First Class

          จากคำพูดของของเหล่านักแสดงของเรื่อง X-Men: First Class(เอ็กซ์-เม็น: รุ่นหนึ่ง) แนะนำตัวละครและจุดยืนของพวกเขาในภาพยนตร์ให้พวกเรารู้จัก
เจมส์ แม็คอวอย (ชาร์ลส์ ซาเวียร์/โพรเฟสเซอร์ เอ็กซ์)

          "ชาร์ลส์มีการเชื่อมโยงถึงทุกคน เพราะเขาสามารถรับรู้ประสบการณ์และเข้าใจพวกเขาได้ ความทรงจำของพวกเขาก็เหมือนความทรงจำของเขา แต่เขาไม่ได้มองไปที่เอริค เขาไม่รู้ว่าเอริคอยู่ที่นั่น ไม่รู้สึกถึงเขาได้อย่างทันที และเขาอาจเข้าไม่ถึงเอริคในแบบที่เข้าถึงคนอื่น ๆ ด้วยซ้ำ ผมว่ามันเป็นการแข่งขันของใครที่กุมอำนาจอยู่เล็กน้อย และมันมีความรู้สึกระหว่างพวกเขา จากที่แม็กนีโตพูดว่า "แกมีมันสมอง แต่ว่าฉันเป็นไพ่ตายของแก" ในทุกการผจญภัย "ผมเป็นคนที่ร้ายกาจที่สุดในจุดนี้ คุณรู้ดีและผมเองก็รู้ดี" และผมคิดว่าตอนท้ายของภาพยนตร์เราจะเข้าใจมันได้เป็นอย่างดี เรามีมุมมองที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และสิ่งที่ค่อนข้างงดงามคือฉากเหล่านั้นไม่ได้จบลงด้วยการประนีประนอมกันในท้ายที่สุด พวกเขาแตกแยกกัน จึงมีความเครียดเกิดขึ้นตลอดภาพยนตร์"

ไมเคิล แฟสเบ็นเดอร์ (เอริค เลห์นเชอร์/แม็กนีโต)

          "ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ เราได้ทำความรู้จักกับเอริคในฐานะของเด็กผู้ชายคนหนึ่ง เราเริ่มต้นในค่ายกักกันที่กักตัวเขาเอาไว้และตัดเข้า 20 ต่อมา ซึ่งเป็นช่วงต้นของยุค 60 เอริคโตขึ้นเป็นหนุ่ม เขากำลังมีภารกิจไล่ล่าตัวเซบาสเตียน ชอว์ ที่แสดงโดย เควิน เบคอน ชอว์ได้ตัวเขาที่แคมป์ที่ให้ความสนใจ และอย่างที่เรารู้ว่านาซีมีการทดลองมากมายกับพวกเรื่องขนาดหัวกระโหก ขนาดสมอง และการทดลองวิทยาศาสตร์กับมนุษย์เป็นส่วนหลัก ชอว์กำลังพยายามปลดปล่อยพลังนี้ในตัวแม็กนีโตออกมา เพื่อให้เขายอมรับว่าเขาสามารถปรับเปลี่ยนโลหะ โดยพื้นฐานแล้วเราจึงร่วมมือกับเอริคในภารกิจสยบไล่ล่าตัวชอว์"

โรส บริน (มอยร่า แม็คแท็กการ์ต)

          "มอยร่าทำงานให้ CIA ในหนังสือการ์ตูนเธอเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เชี่ยวชาญด้านยีนมนุษย์กลายพันธุ์ และเธออยู่ในหนังภาคที่ 3 โอลิเวีย วิลเลียมส์ รับบทแสดงเป็นเธอ แต่ในการกำเนิดใหม่คราวนี้เธอทำงานให้ CIA และในช่วงแรกเริ่มได้ร่วมงานกับชาร์ลส์ ซาเวียร์ เพื่อการค้นหามนุษย์กลายพันธุ์ เธอรู้ว่าเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยีนของการกลายพันธุ์ เธอจึงหาตัวเขาและกลายเป็นพันธมิตรกัน เธอเป็นนักสำรวจหญิงตัวจริง มันเกิดขึ้นในปี 62 และเธออยู่ในหน่วย CIA มันจึงเป็นเรื่องใหม่มากที่ผู้หญิงจะได้รับโอกาสนั้น เธอทำหน้าที่ในสถานที่ที่มีความเร้นลับพอสมควร เธอจึงมีความกล้าและมีแรงผลักดันหลายอย่าง"

เจสัน เฟลมิ่ง (อาซาเซล)

          "เขาเป็นคนชั่ว เควิน เบคอน มีผู้ร่วมทีมที่น่าหวาดกลัว หนึ่งในนั้นคือแจนยัวรี่ โจนส์ คนเก่ง และหนึ่งในนั้นคือเจสัน เฟลมิ่ง ผู้ไม่มีความเลิศหรูแต่ยังมีผิวสีแดงเป็นประกาย เช่นเดียวกับอเล็กซ์ กอนซาเลซ ผู้รับบทแสดงเป็นริพไทด์ ต่อมาเราได้เพิ่มโซอี้ เครวิตว์ เข้ามาในหนังด้วย พวกเขาเหมือนกับจอมอันธพาล แต่ความสามารถของผม หากผมมีทักษะในทุกด้าน ผมจะทำสิ่งที่อยู่นอกเหนือสิ่งที่อยู่ในบทสักหน่อย หากวันหนึ่งผมแสดงและเพิ่มบทพูดหรืออาจทำให้มีใบหน้าใกล้ชิดเข้ามาหน่อย ผมก็พอใจกับตัวเองแล้วเมื่อเวลาเดินหน้าไป เพราะมันเป็นภาพยนตร์เรื่องยาว ผมมีความสุขกับส่วนที่มีการพัฒนา แม็ตต์มาหาผมและบอกว่า เฟลมิ่ง รายละเอียดการถ่ายทำของกองสองมีคุณคอยพูดตลอดเวลา คุณไม่มีบทพูดเลย ทำไมคุณยังพูดอยู่?!"

อเล็กซ์ กอนซาเลซ (จานอส คเวสเต็ด/ริพไทด์)

          "ริพไทด์ร่วมมือกับเซบาสเตียน ชอว์ รับบทแสดงโดยเควิน เบคอน โดยพื้นฐานแล้วเขาสามารถควบคุมกระแสลมได้ เขาสามารถเหวี่ยงคลื่นลมได้ด้วยมือของเขา แต่เวลาที่เขาโกรธจัด เขาสามารถสร้างทอร์นาโดขึ้นมารอบ ๆ ตัวเขาได้ เขาเป็นตัวอันตรายสุดๆ แต่ในทางตรงกันข้ามเขามีความเคารพและเป็นคนสุภาพมาก สำหรับผมแล้วเขาเหมือนพายุทอร์นาโด เวลาเราเห็นทอร์นาโดจากที่ไกล ๆ มันดูสงบนิ่ง เพียงสิ่งเดียวที่เรามองเห็นได้คือลักษณะที่เหมือนหลอด แต่ภายในเมื่อมันใกล้เข้ามาดูน่ากลัวมาก ทุกอย่างภายในตัวริพไทด์เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีความฉุนเฉียวมาก เขาค่อนข้างเป็นคนเห็นแก่ตัวในช่วงเวลาที่เขาเป็นทอร์นาโด เขาสนุกกับมันได้ตลอดเวลา"


นิโคลาส เฮาล์ต (แฮงค์ แม็คคอย/บีส)

          "เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม เป็นอัจฉริยะที่ชาญฉลาดมาก แต่ค่อนข้างขี้อายและทำตัวไม่ถูกเวลาอยู่กับสาวๆ ค่อนข้างเปิ่นในสังคมเวลาอยู่ในกลุ่มของผู้คน เขาเป็นคนดีแต่นั่นคืองานหนักสำหรับเขา เขาเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่มีฝีมือ และเขาจะมาพร้อมสิ่งประดิษฐ์พวกนี้ที่ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง จากนั้นเขาได้ทดลองเซรั่มจากดีเอ็นเอของมิสทีก เพื่อพยายามหยุดยั้งเท้าของเขาที่กำลังจะมีขนาดใหญ่ยักษ์เหมือนลิง เพราะเขาเป็นคนที่มีจิตสำนึกถึงเรื่องนั้นมาก โชคร้ายที่มันเกิดข้อผิดพลาด เขาจึงกลายเป็น บีส ที่เรารู้จักจากหนัง การ์ตูน และหนังสือการ์ตูนอื่นๆ มันเป็นมนต์เสน่ห์ที่ได้เห็นความแตกต่างระหว่างตอนที่เขากลายเป็นบีสกับแฮงค์ และนี่เป็นตัวละครที่ดูเหมือนสัตว์และดูน่ากลัวมาก"
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (เรเว็น ดาร์คโฮล์ม/มิสทีก)

          "เรเว็นหรือมิสทีกเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้ โดยธรรมชาติเธอมีตัวสีฟ้า ดูน่ากลัว ผมสีแดง และเธอยังมีความคล่องตัวที่เหนือมนุษย์อีกด้วย จริง ๆ แล้วเธอเป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับความไม่เชื่อมั่น ซึ่งความไม่เชื่อมั่นของเธอเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยปกติสักเท่าไหร่ เธอไม่เชื่อมั่นเรื่องการเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ และเธอเริ่มยอมรับมันได้อย่างช้า ๆ และค่อย ๆ เปิดเผยตัวเธอออกมา เธอเปลี่ยนแปลงรูปร่างได้เป็นเวลานาน แต่จริง ๆ แล้วเธอแค่เรียนรู้ความสามารถเหนือมนุษย์ของเธอ เธอค้นพบสิ่งนั้นในหนัง"

อีดี้ กาเธกี้ (อาร์แมนโด้ มูนอซ/ดาร์วิน)

          "ดาร์วินได้ฉายามาจากชาร์ลส์ ดาร์วิน บิดาแห่งทฤษฎีเรื่องวิวัฒนาการ ตัวละครของผมมีวิวัฒนาการเกิดขึ้นตลอดเวลา มันเรียกว่าปฏิกิริยาการปรับตัว ฉะนั้นไม่ว่าเขาจะอยู่ในสภาวะใด โดยพื้นฐานความอยู่รอดแล้วเขาจะกลายสภาพ หากเขาถูกโยนลงน้ำ เขาจะมีเหงือกเหมือนปลาขึ้นมาทันที หากอยู่ในที่มืด เขาจะมีสายตาอันแหลมคมภายใต้บรรยากาศมืดมิด เขาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ที่เท่ห์มาก! สิ่งที่ผมชอบในพลังตัวละครของผม คือ X-Men ทั้งหลายจะมีพลังที่เจ๋งสุด ๆ แต่ตัวละครนี้เราเห็นมันเกิดขึ้นได้จริง และเราเห็นได้ว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น ในสถานการณ์ที่เหมาะสมแล้ว เราจะเห็นความคิดที่อยู่เบื้องหลังตัวละคร และความต้องการสร้างวิวัฒนาการนั้นขึ้นมา มันมีเรื่องของการให้เหตุผลอยู่ในนั้น มีความเป็นไปได้ไม่มีที่สิ้นสุดหากมีบทที่ดี"

โซอี้ เครวิตซ์ (แองเจิล ซัลวาดอร์/เท็มเปสต์)

          "แองเจิล ซัลวาดอร์ เป็นนักเต้นอะโกโก้ที่บินได้ ฉันมีรอยสักรูปปีกคู่หนึ่งที่หลัง ซึ่งกลายเป็นปีกของแมลงขึ้นมา และฉันสามารถพ่นอาเจียนที่เป็นกรดออกมาได้ ฉันต้องทำแบบนั้น 2-3 ครั้ง เธอเริ่มต้นจากด้านดีร่วมกับโพสเฟสเซอร์ เอ็กซ์ กับ แม็กนีโต พวกเขารับเธอเข้ามาเป็นหนึ่งใน X-Man จากนั้นเธอหันเข้าหา Hellfire ของเซบาสเตียน ชอว์ ฉันว่ามันเป็นการเข้าใกล้การต่อสู้เพื่อความเสมอภาคกับมนุษย์ที่มีความแตกต่าง บางคนเปรียบเทียบความแตกต่างของทั้งสองด้านนั้น ในหนังเรื่องนี้มันคือ Hellfire กับ X-Men แต่ต่อมามันเป็นเรื่องของซาเวียร์กับแม็กนีโต บางคนเปรียบเทียบมันกับมาร์ติน ลูเธอร์ คิง กับ มัลคอล์ม เอ็กซ์ จริง ๆ แล้วพวกเขาต่อสู้เพื่อสิ่งเดียวกัน แต่มีวิธีการเข้าถึงจุดนั้นที่แตกต่างกัน ฉันคิดว่าเธอเชื่อมั่นว่าด้านการแข่งขันรุกรานเป็นสิ่งที่ถูกต้อง"

ลูคัส ทิล (อเล็กซ์ ซัมเมอร์ส/ฮาว็อค)

          "อเล็กซ์ ซัมเมอร์ส เจ้าของสุดยอดชื่ออย่าง ฮาว็อค คือ สก็อตต์ "ไซคล็อพส์" น้องชายของซัมเมอร์ส ผมสามารถปล่อยลำแสงพลาสม่าออกจากตัวได้แทนที่จะออกมาแค่สายตา เหมือนกับสก็อตต์ไม่สามารถควบคุมพลังตัวเองได้หากไม่มีแว่นตาหรือที่บังแสงของเขา ในอดีตอเล็กซ์ไม่เคยควบคุมพลังของเขาได้ด้วยซ้ำ เกิดการระเบิดขึ้นเสมอเพราะไม่มีการควบคุมพลัง ในหนังสือการ์ตูนเขามีชุดดูดซับพลังที่มากเกินไป แต่มันเหมือนกับตัววัดพลังที่บอกว่าเขามีพลังแค่ไหนมากกว่า ในทางตรงกันข้ามภาคนี้ผมมีบางอย่างที่เชื่อมโยงถึงมันได้ เพราะผมไม่สามารถควบคุมมันด้วยตัวเองได้ มันคือแผ่นตรงหน้าอกที่เอาไว้เพ่งรังสี ฉะนั้นผมจะไม่ปล่อยพลังไปทั่วทุกที่แล้ว"

คาเล็บ แลนดรี้ โจนส์ (ฌอน แคสซิดี้/แบนชี่)

          "แบนชี่มีเสียงกรีดร้องที่เร็วเหนือเสียง ในภาคนี้เขาได้เรียนรู้วิธีการบิน วิธีหลอมวัตถุ ในช่วงแรกเริ่มสิ่งเดียวที่เขารู้เป็นอย่างดีคือวิธีการทำลายสิ่งของ ผมเดาว่าเป็นพวกประตูรถ อะไรทำนองนั้นนะ เขามีการคัดสรรโสตประสาท ในหนังสือการ์ตูนเหมือนพวกเขาสร้างเขาขึ้นมาใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีก เขาดูดีอยู่เสมอ เหมือนกับเขาดูดีที่สุด เห็นได้ชัดว่าในบทภาพยนตร์ให้คำจำกัดความเขาได้มากกว่าหนังสือการ์ตูน เพราะผมต้องแสดงตามที่บทบอก ผมพยายามใส่เข้าไปให้มากเท่าที่จะทำได้ ผมรู้ว่าในหนังสือการ์ตูนเกี่ยวข้องกับเรื่องความรักกับมอยร่าด้วย ผมจึงพยายามมองเธอในแบบที่ค่อนข้างแตกต่างออกไปในยามที่ผมทำได้ ฉะนั้นเวลาแฟน ๆ ดูแล้ว พวกเขาจะสังเกตเห็นมันได้"
X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class

X-Men: First Class
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 140 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ
ตั้งชื่อไทยไม่ค่อยตรงประเด็นเท่าไหร่
รุ่นหนึ่งตรงไหน ไม่ใช่เลย
ตัวร้ายก็แก่กว่าตัวเอก
ที่สำคัญวูฟเวอร์รีนก็แก่กว่ามากๆ (ถ้าจะกล่าวแค่ภาคนี้)
ตั้งชื่อออกแนวให้อยากดูจุดเริ่มต้น (ทั้งที่ไม่ใช่)
หรือว่าจะบอกที่มาของโรงเรียน X-Men ว่าข้าเป็นรุ่นหนึ่ง
ใครรู้ช่วยตอบทีครับ
ปล. First Class มันน่าจะหมายถึง ชั้นหนึ่ง, รุ่นเดอะ, รุ่นใหญ่ อะไรทำนองนั้นมากกว่า
จากคุณ เด็กสงขลา เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 23:12:52 ]
ความคิดเห็นที่ 139 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ภาคนี้กล่วถึงอดีตของ ชาวเซเวีย กับ แมกนีโต้ไม่ใช้หรอ ส่วนภาคแรกก้กำเนิดวูฟเวอรีน ไง มัน งง ตรงไหน
จากคุณ เด้เเ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 22:10:55 ]
ความคิดเห็นที่ 138 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ภาคนี้ผมว่า หัวหน้าตัวร้ายตายง่ายไปครับ ทั้งๆ ที่มีพลังเทพออกขนาดนั้น ตอนแรกผมกะว่าทีมของพระเอกคงจะต้องช่วยกันรุมช่วยกันสู้อย่างดุเดือดกว่าจะปราบได้

แต่ก็นะ พระเอกเทพซะขนาดนั้น จะสะกดใครก็ได้ เข้าสิงร่างใครก็ได้ ต่อให้ผู้้ร้ายเทพขนาดไหนก็ไม่รอดหรอก

โดยรวมแล้วสนุกกว่าที่คิดครับ ไปดูกันได้ ไม่เสียดายเงิน ผมว่าสนุกว่าไฟเรทนะ คิดถูกแล้วที่ดูเรื่องนี้
จากคุณ dorman เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 21:38:25 ]
ความคิดเห็นที่ 137 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
แฮงค์ ก็คือ บีสต์ ในภาคสามครับ ส่วนสมาชิกคนอื่นๆ ก็คงแยกตัวไปทำหน้าที่ตัวเองกันหมด เลยไม่กล่าวถึงในภาค1
จากคุณ sdss เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 21:28:49 ]
ความคิดเห็นที่ 136 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ตัวสีแดง สกิลเหมือนตัวที่ สีน้ำเงินในภาคสองเลย ดีไซน์คล้าย ๆ กัน แต่ภาคนี้ตัวสีแดงเท่ห์กว่า เหมือน rikimaru เลย 555
จากคุณ ทิ่มหลัง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 20:30:00 ]
ความคิดเห็นที่ 135 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ไม่เห็นไซครอปนะครับ แต่ผมงง เพราะไปดูภาค 1 ใหม่ ไม่เจอแฮงค์ แล้วก้อมีหลายอย่างที่ไม่ตรงกับเนื้อเีิรื่องเดิม แต่ผมว่าภาคนี้สนุกสุด เพราะเนื้อเีรื่องลงตัวทำให้เดินเรื่องได้สนุกดี ตอนแรกนึกว่า อเล็ก เป็น Cyclop รุ่นบุกเบิกซะอีก 555 ไปดูซะนะครับสนุกดี
จากคุณ กระสุนหัก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 20:27:45 ]
ความคิดเห็นที่ 134 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เป็นหนังที่อะไรก็ดีก็ทันสมัยไปหมด ระบบเทคโนโลยีทันสมัยมาก ๆ

แต่ทำไป TV กับเป็น ขาวดำ 14" ด้วยมั้ง มีอยู่ฉากนึง

รุมดูกันทั้งห้องเลย อยู่ในฐาน CIA ด้วยนะ ^ ^
จากคุณ สนุกมาก เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 18:54:09 ]
ความคิดเห็นที่ 133 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
อย่างดูคะ
จากคุณ ก้อง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 17:12:13 ]
ความคิดเห็นที่ 132 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ชาล กับ อีริก เดินเข้ามาหาโลแกน หรือพี่วูฟเวอร์รีนของเรานั้นเอง ทั้งคู่พูดไม่ทันจบ พี่โลแกนตอบสั้นๆได้ใจความ ไปตายซะ 555555+ จบ ชัดเจนจริงๆ
จากคุณ คนดูหนังตัวจริง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 13:51:22 ]
ความคิดเห็นที่ 131 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ไปดูกะสามีมาละ หนุกดีค่ะ
จากคุณ wonder เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 12:02:36 ]
ความคิดเห็นที่ 130 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
127 ช่างสังเกตุจริงๆ

เห็น Scott (Cyclop)ไหมครับ?

ผมฮาออกมาเลย ตอนที่ ศ เข้าไปหา Logan แล้วโลแกนพูดประโยคนั้นออกมา ขำกร๊าก เพราะบทพูดของเขามีแค่ประโยคเดียวเลยในเรื่อง แต่สะท้อนภาพนิสัย และ เป็นวูฟเวอรีนในภาคต่อๆ มาได้หมดเลยครับ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 08:42:15 ]
ความคิดเห็นที่ 129 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ผมดูแล้ว มีบางตอน ขัด อารมณ์ไงไม่รู้
จากคุณ *-* เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-05 03:28:32 ]
ความคิดเห็นที่ 128 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
X-men First Class......
วันนี้สนุกดี ดูแล้วอึ้ง ขนลุก อิอิ โดยเฉพาะตอนที่อีริคที่ยกเรือขึ้น
แต่ก็เสียดายบางคน ที่อยู่ข้างนี้แร้วไปอยู่อีกข้าง สงสัยต้องกลับไปดูภาค1ใหม่้ ลืมไปหมดแร้ววว
แต่ชาร์ลหล่อดี อิอิ
จากคุณ 123..... เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 22:51:25 ]
ความคิดเห็นที่ 127 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ตอนศาสตราจารย์ X ใช้เครื่องซีรีโบ แล้วเห็นพวกกลายพันธุ์
ถ้าสังเกต จะเห็นสตอร์มตอนเด็ก (ตัวดำผมขาว)
กับจีน (เด็กหญิงผมแดง) ด้วย ^^
จากคุณ winnyz เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 21:26:56 ]
ความคิดเห็นที่ 126 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ลืมภาคเก่าให้หมดครับ เขา Reboot ใหม่หมดน่ะ....ไม่เกี่ยวกับภาคเก่าใดๆทั้งสิ้น บางส่วนไม่เหมือนกันไม่แปลก...
จากคุณ รู้น่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 19:46:57 ]
ความคิดเห็นที่ 125 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
จำได้ว่า ภาค 3
แรกเรื่อง ชาล กับ แมกนีโต้
มาหา จีน แบบเดิน 2 ขา นะ
(ตอนนั้น ชาลแก่แล้ว)
จากคุณ T-Rex เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 18:19:40 ]
ความคิดเห็นที่ 124 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
สนุกมั่กๆ เนื้อเรื่องเข้มข้น พลาดไปแค่จุดเดียวคือ ช่วง Charles เดินไม่ได้ มันไม่ใช่ตอนนี้นี่ ขัดกันป่าว ??
จากคุณ lovemagneto เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 16:04:12 ]
ความคิดเห็นที่ 123 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
รอดูเป็นเรื่องต่อไป จะระห่ำป่าววะ 555
จากคุณ หลับๆตื่นๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 13:50:46 ]
ความคิดเห็นที่ 122 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ดูแล้วสนุกมากคะ คุ้มค่าตั๋วมากๆ มันดูคลาสสิค
นึกจะไม่ฉูดฉาด ปล่อยพลังกันกระจายเหมือนภาค 1-3
แต่ว่า มันให้ความรู้สึกถึงที่มาที่ไปของ x-men ได้กระจ่าง
ตอบเหตุผลของตัวละครได้อย่างชัดเจน
อาจจะมีผิดพลาด ผิดเพี้ยนไปบ้าง ให้อภัยคะ
คห 104,107 ช่างสังเกตจัง แอบคิดเหมือนกันว่าอืมบางที เค้าทำภาพ 1-3 เค้าคงไม่คิด begin อาจจะยังไม่เนียน

ใครยังไม่ดูอย่ามัวแต่บ่น กันเลย ไม่อยากดูก็ไม่ต้องดูคะ
แต่รับรองได้อรรถรสในรูปแบบหนึ่งคะ
จากคุณ atom เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 13:36:01 ]
ความคิดเห็นที่ 121 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เป็นหนังฮอลลีวูดที่สนุกมาก Transformers ดูเป็นการ์ตูนเด็กประถมไปเลย
จากคุณ Siop เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 08:34:04 ]
ความคิดเห็นที่ 120 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ถึง คห.ที่ 107 ถ้าจำไม่ผิด
ตอนที่ชาล กับแมคนิโต้ไปรับตัวจีนมาตอนเด็กๆ ตอนนั้นได้แยกทางกันแล้ว แต่ที่ไปพร้อมกันเพราะว่าชาลอยากจะช่วยจีนให้ควบคุมพลังได้ แต่แมคนิโต้จะเอาไปเป็นพวกด้วย ประมาณว่าไปแย่งกันเข้าพวก ถ้าจำไม่ผิดตอนนี้อยู่ในภาค 3

จากคุณ 123 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-04 01:55:45 ]
ความคิดเห็นที่ 119 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
115 ใครขอร้องให้คุณดูคะ ไปรอดู หม่ำ & ใหม่ แล้วกันค่ะ
จากคุณ เกรียน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 23:51:32 ]
ความคิดเห็นที่ 118 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เพิ่งไปดูมาเมหือนกัน โครตมันเลยอ่า

คุ้มกะค่าตั๋วจิง ๆ สนุกๆ
จากคุณ ชอบๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 23:29:31 ]
ความคิดเห็นที่ 117 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เพิ่งไปดูมา สนุกมากครับชอบ Dr. X จัง อิอิ
จากคุณ momo เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 21:11:20 ]
ความคิดเห็นที่ 116 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
115.คนไม่เคยดูการ์ตูนก็งี้แหล่ะ
จากคุณ DDDDDDDDD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 20:37:39 ]
ความคิดเห็นที่ 115 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
55 ยังขายได้อีก ไม่จบซะที "เบื่อ"
จากคุณ คริคริ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 17:54:33 ]
ความคิดเห็นที่ 114 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
มิสทิส น่ารักทุกภาคเลย
sexy สุดๆๆ
จากคุณ ชาลี2012 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 16:42:37 ]
ความคิดเห็นที่ 111 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ความเห็น110 โดนใจครับ
พวกบ้าการเมือง
จากคุณ dkidk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 13:08:09 ]
ความคิดเห็นที่ 108 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ภาคนี้รู้สึกว่ามีกฎแห่งกรรรมนะฮิๆ ภาคนี้พระเอกเราต่อมารับกรรมที่ก่อไว้
ตอนโดนกระสุนโค้งอะ 555 wanted
จากคุณ ttttttt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 09:39:47 ]
ความคิดเห็นที่ 107 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
คือดูมาแล้วจับผิดหนังเรื่องนี้ได้อย่างหนึ่ง เลยแอบขำ
เมื่อภาคไหนนะ
จีน(ตัวที่ควบคุมพลังได้หมดทุกอย่าง ยกเว้นคุมตัวเอง)
ตอนที่ชาล กับแมคนิโต้ไปรับตัวจีนมาตอนเด็กๆ ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่แก่แล้ว แล้วชาลก็นั่งรถเข็นแล้วด้วย "นั่นหมายถึงชาลกับแมคนิโต้ยังดีกันอยู่" แต่ว่าชาล นั่งรถเข็นแล้ว

ส่วนภาคนี้ชาลแยกทางกับแมคนิโต้แล้วโดยที่ชาลยังไม่ได้นั่งรถเข็น แล้วแบบนี้จะไปรับจีนด้วยกันทั้งคู่ได้ไงอ่ะ อิอิอิ

แอบขำ

แอบกรี๊ดด้วย เมื่อเห็นพี่วูฟเวอริน อ๊ากกก แทบคลั่งค่ะ 5555 อย่าว่ากันนะถ้าออกหน้าออกตา ให้ยอมเป็นเมียน้อยคืนหนึ่งก็ยอม อิอิ
จากคุณ แอบพลาดนะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 09:21:50 ]
ความคิดเห็นที่ 106 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
สนุกครับ โอเคเลย แต่เนื้อเรื่องมันขัดๆกันนิดหน่อย ก็ให้อภัยเพราะแม็กนีโต้ บาดใจสุดๆ และอเล็ก ซัมเมอร์ โอ้ววว เลิศ ครับ
จากคุณ 6ekfm เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 07:19:31 ]
ความคิดเห็นที่ 105 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
สนุกจ้า ไปดูมามีทั้งฮา มีทั้งมันส์
ฉากตื่นเต้นคนก็เงียบกริบไปเลย
จากคุณ เซเรน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 03:51:03 ]
ความคิดเห็นที่ 104 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ไปดูมาแล้วสนุกมากครับ
แต่ หนังพลาดไปนิด (ไม่รู้ตัดออกรึเปล่า)
เพราะ ภาค 2 ชาล เซเวีย เคยพูดไว้ว่า
" แมกนีโต้ (เอริค) เคยช่วยเค้าสร้างเครื่อง ซีรีโบ "
แต่ในหนังไม่ยักกะมีฉาก อีริค ช่วยสร้างเลย
มีแต่ไปยืนให้กำลังใจ อิอิ
จากคุณ มาม่า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-03 01:28:25 ]
ความคิดเห็นที่ 103 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ภาคนี้บอสใหญ่คือพระเอก
จากคุณ โหดจริงๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-02 20:52:00 ]
ความคิดเห็นที่ 102 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
สนุกมากๆ มีครบทุกอารมณ์ อยากให้ไปชมนะ
จากคุณ ELT เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-06-02 15:35:20 ]
ความคิดเห็นที่ 101 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
หล่ออะิ โดยเฉพาะ พระเอก trueblood, he is a lady boy killer แท้แท้ 55555555555+
จากคุณ F4ARR เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-24 20:19:22 ]
ความคิดเห็นที่ 100 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
อยากเบิงอ่ะ
จากคุณ จะเบิง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-24 18:47:00 ]
ความคิดเห็นที่ 93 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เเล้วมันเกี่ยวไรกับสหภาพโซเวียตล่ะ ดูตัวอย่างเเล้วงง
จากคุณ เลนิน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-19 22:20:25 ]
ความคิดเห็นที่ 86 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ดูตัวอย่างแล้วมันมาก ฉายเมื่อไร จะไปดูเมื่อนั้นเลยแหละ
จากคุณ X-Men: First Class เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 12:21:59 ]
ความคิดเห็นที่ 85 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
73 ถ้าดูดี ๆๆ มันมีหลาย ๆ ภาคจริง ๆ ครับ ย้อนก็ไม่ผิดอะไรครับผม อย่าง starwars ยังฉาย 4 5 6 แล้วย้อนกลับไป 1 2 3 เลยครับ
จากคุณ ชอบ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 11:26:12 ]
ความคิดเห็นที่ 84 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ฮ่า ๆๆ ก็ดีนะจะได้รู้ถึงที่มาที่ไปอ่ะ ว่าตัวไหนก่อนหน้านั้นเป็นไงบ้าง เพราะบางตัวอ่ะ อาจจะตายหรือไม่มีปรากฏในภาค 1-3 ครับ
จากคุณ แฮ่ๆ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 11:22:23 ]
ความคิดเห็นที่ 83 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
รอ ดู โปร เฟส เซอร์ ยิง โค้ง ดัวย คับ
จากคุณ เบอร์ 82 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 11:11:32 ]
ความคิดเห็นที่ 82 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เรื่อง จะว่าแปลกหรือแนวดีละ

สร้างย้อนหลัง - -
จากคุณ word เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 11:08:52 ]
ความคิดเห็นที่ 81 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
โปรเฟสเซ่อ โชว์ยิงกระสุนโค้งหน่อยค้าบ
จากคุณ 555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 09:27:49 ]
ความคิดเห็นที่ 80 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ต่อ

ล่าสุด โลแกนก็ออกจากทีม แล้วหนีไปอยู่แคนาดา เนื่องจาก ตอนแรก ทางผู้เขียนเรื่องนี้ ต้องการให้มีฮีโร่สัญชาติแคนาดาซํกคน เพื่อดึงดูดแฟนๆ ชาวแคนาเดี้ยนให้มาอ่านเยอะๆ จึงได้สร้างวูฟเวอร์รีนขึ้นมาเป็นชาวแคนาดา

จากคุณ sisco เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 09:10:32 ]
ความคิดเห็นที่ 79 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
โลแกนกับพี่ชาย มีอายุมากสุดในเรื่องแล้วครับ เกิดมาตั้งแต่เป็นร้อยๆ ปีที่แล้ว ก่อนสงครามกลางเมืองอเมริกาอีก

จากภาคก่อนจะเห็นได้ว่า 2 คนนี้เข้า่ร่วมรบมาทั้ง สงครามกลางเมือง(อยู่ฝ่ายใต้) สงครามโลกครั้งที่1 สงครามโลกครั้งที่ 2 สงครามเวียดนาม
จากคุณ sisco เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 09:06:38 ]
ความคิดเห็นที่ 77 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
ได้เห็นพ่อ Nightcrawler ด้วย!!!
จากคุณ bomb390 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-17 00:11:31 ]
ความคิดเห็นที่ 76 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
เอาหนังเอ็กซ์มาโฆษณา 555
จากคุณ SOS เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-16 20:09:52 ]
ความคิดเห็นที่ 75 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
X-Men: First Class
ผู้ชายพันธุ์เอ็กซ์ ชั้น 1
จากคุณ 555555++++ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-16 19:48:52 ]
ความคิดเห็นที่ 74 หัวข้อข่าว X-Men: First Class
อยากดูมายังนานแล้ว เมื่อไรจะฉายซักที
จากคุณ HNNKD เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-05-16 16:47:07 ]