เทย์เลอร์ สลัดคราบหมาป่า รับบทแอคชั่นเต็มตัว ใน Abduction

เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์  สลัดคราบหมาป่าหนุ่ม เจคอบ รับบทแอคชั่นเต็มตัว คู่สาวสวย ลิลี่ คอลลินส์ ใน Abduction (มงคลเมเจอร์)

          หลังจากแจ้งเกิดกับบทหมาป่าสุดฮอตในภาพยนตร์เฟรนไชส์ที่ฮิตที่สุดในโลกอย่าง แวมไพร์ ทไวไลท์ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ กลับมาอีกครั้ง กับบทบาทที่จะแจ้งเกิดเขาในฐานะ พระเอกแอ็คชั่นสตาร์ ใน Abduction และยังเป็นครั้งแรกที่เขาจะรับบท พระเอกเต็มตัว
ซึ่งงานนี้ เทย์เลอร์ ต้องทุ่มเทความสามารถอย่างเต็มที่ และต้องทิ้งภาพที่สาว ๆ เคยคุ้นจากใน ทไวไลท์ มาเป็นหนุ่มที่ต้องตามหาตัวตนของตัวเอง และหลีกหนีจากการตามล่าของรัฐ โดย เทย์เลอร์  ได้พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า "ตัวละครของผมในเรื่องนี้แตกต่างไปจาก เจคอบ ใน ทไวไลท์ โดยก่อนเข้ามาแสดงผมได้ศึกษาผลงานของ ทอม ครูซ อย่างเช่น Mission: Impossible และ Minority Report เพื่อที่จะได้เข้าใจอารมณ์ของการไล่ล่าและการเป็นผู้ถูกล่า และการได้ดูหนังของเขาก็ทำให้ผมอยากมีเส้นทางในอาชีพเหมือนกับ ทอม ครูซ ด้วย"

          เรียกได้ว่า หนุ่มเทย์เลอร์ ยกให้ ทอม ครูซ เป็นไอดอลของหนังแอ็คชั่นเลยทีเดียว นอกจากนี้ เขายังต้องประกบกับ ดาวรุ่งมาแรงอีกคนอย่าง ลิลี่ คอลลินส์ จากหนังดังอย่าง Priest และเธอยังถูกวางตัวให้เป็น สโนไวท์ ในเวอร์ชั่น 2011 อีกด้วย ซึ่งถือเป็นการจับคู่ที่ลงตัว ทั้ง หนุ่มฮอตหุ่นบึ๊กบาดใจสาว ๆ และ สาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ พร้อมทั้งบทบาทที่เข้มข้น งานนี้นอกจากแจ้งเกิดการเป็น แอ็คชั่นสตาร์ให้ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ แล้ว ก็น่าจะเป็นการแจ้งเกิดคู่ขวัญคนใหม่ของฮอลลีวูดอีกด้วย โดย Abduction ได้ทีมงานคุณภาพจากหนังแอ็คชั่นบล็อคบลัสเตอร์มากมาย โดยเฉพาะผู้กำกับอย่าง จอห์น ซิงเกิลตัน ที่เชื่อมือได้กับการกำกับหนังแอ็คชั่น อย่างที่ได้พิสูจน์ฝีมือมาแล้ว ใน Four Brothers และ 2 Fast and 2 Furious ซึ่งเราจะได้เห็น ฉากแอ็คชั่น และการไล่ล่าสุดระทึก และยังเต็มไปด้วยเรื่องราวปริศนาให้ติดตาม จากฝีมือของผู้กำกับคนนี้อย่างแน่นอน 

          Abduction เป็นเรื่องราวของ เนธาน (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ที่พบความจริงว่า ชีวิตที่ผ่านมาของตัวเองเป็นเรื่องหลอกลวง และพ่อแม่ที่เลี้ยงดูมาก็ไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง ทั้งสองคนสร้างเรื่องเพื่อซ่อนเขาจากอันตรายบางอย่าง และเมื่อเขาเริ่มที่จะสืบหาตัวตนของเขา เขาก็ตกเป็นเป้าหมายของทีมสังหารมืออาชีพ เมื่อถึงทางตันเขาจึงตัดสินใจออกเดินทางไปกับผู้หญิงคนเดียวที่เขาไว้ใจ นั้นคือเพื่อนบ้าน อย่าง คาเรน (ลิลี่ คอลลินส์) เขาต้องหลบหนีการตามล่าของทีมสังหาร และ เจ้าหน้าที่รัฐบาล เพื่อที่จะค้นหาความจริงและหยุดยั้งเหตุการณทั้งหมดด้วยตัวเอง 


          แอ็คชั่นไล่ล่าสุดมันส์ที่จะทำให้คุณทึ่งกับบทบาทของ เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ ใน Abduction 22 กันยายน นี้ในโรงภาพยนตร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 


    เทย์เลอร์ สลัดคราบหมาป่า รับบทแอคชั่นเต็มตัว ใน Abduction โพสต์เมื่อ 11 เมษายน 2554 เวลา 14:51:41 680 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เทย์เลอร์ สลัดคราบหมาป่า รับบทแอคชั่นเต็มตัว ใน Abduction ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP