หนัง อีส้มสมหวัง ชะชะช่า

อีส้มสมหวัง ชะชะช่า

อีส้มสมหวัง ชะชะช่า

อีส้มสมหวัง ชะชะช่าอีส้มสมหวัง ชะชะช่า (พระนครฟิลม์)

กำหนดฉาย : 12  สิงหาคม 52
แนว : ดราม่าคอมเมดี้
นำแสดง : สุวนันท์ คงยิ่ง, ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, ค่อม  ชวนชื่น, ชมพู่ ก่อนบ่าย, โน้ต เชิญยิ้ม, แอนนี่ บรู๊ค
นักแสดงรับเชิญ : ครูสลา คุณวุฒิ, ไผ่ พงศธร, ตั๊กแตน ชลดา, รัชนก  ศรีโลพันธ์, หม่ำ จ๊กมก, ปลาคร๊าฟ  เชิญยิ้ม
เขียนบทโดย : พิง ลำพระเพลิง
กำกับฯ โดย : โน้ต จูเนียร์ (จิตต์สิน ผ่องอินทรีย์)
ควบคุมการถ่ายทำโดย : โน้ต เชิญยิ้ม

เรื่องย่อ

          หลังจาก ยอดรัก สลักใจ เสียชีวิตลง ส้ม (สุวนันท์ คงยิ่ง)  กับ สมหวัง (ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์) ก็คิดขยับขยาย หาหนทางสานฝันของตนเองต่อไป ปากท้อง ต้องกินต้องใช้ คุณบำเรอ (โน้ต เชิญยิ้ม) พ่อของส้ม จึงชวนลูกเขย กับลูกสาว  ดิ้นรนเข้ามาหาโอกาสในกรุงเทพโดยมี ค่อม (ค่อม ชวนชื่น) กับ ชมพู่ (ชมพู่ ก่อนบ่าย) สองสามีภรรยาที่ติดสอยห้อยตามมาด้วย 

          สมหวัง ได้งานร้องเพลงที่คาเฟ่  บำเรอ เป็นยามเฝ้ารถ  ค่อมได้เป็นเด็กรับรถ ส่วน ส้ม กับ ชมพู่ ก็อยู่บ้านเช่า รองานที่สมัครไว้ สมหวังได้มาพบกับแสงสีในกรุงเทพ และเจอกับสาวๆ   บรรดานักร้องและแม่ยกที่มาติดพัน ทำให้สมหวังไขว้เขว โดยมีบำเรอและค่อมรู้เห็นเป็นใจ เห็นว่าเป็นโอกาสดี  ที่จะสร้างทางลัดไปสู่ชีวิตที่สุขสบายได้ ซึ่งในบรรดาสาวๆที่มาติดพันสมหวังมี อ๋อย (แอนนี่ บรู๊ค) ที่สวย ไฮโซ และทุ่มให้สมหวังทุกอย่าง การปฏิบัติตัว และการแต่งตัวของสมหวังเริ่มเปลี่ยนไป ทำให้ส้มเริ่มระแคะระคาย และตามสืบจนรู้ความจริงว่าสมหวังนอกใจ จึงทะเลาะกันถึงขั้นส้มลงไม้ลงมือกับสมหวัง 

          ความจริงที่ส้มปกปิดไว้ว่าตัวเองท้องจึงถูกเปิดเผย พอสมหวังรู้ว่าส้มท้อง  จึงพยายามที่จะเลิกเจ้าชู้ แม้ว่าจะยังไม่สำเร็จซักที ทุกคนหวังว่าสมหวัง ตัวน้อยๆ ที่จะเกิดมาจากส้ม จะทำให้ครอบครัวได้ชุ่มชื่นหัวใจ แต่เมื่ออ๋อยสามารถพาสมหวังไปสู่การเป็นนักร้องออกเทปได้สำเร็จ สมหวังก็ลืมทุกสิ่งและทิ้งทุกคนไป  ทำให้บำเรอเสียใจมาก กับอาการลืมตัวของสมหวัง และส้มที่แทบหัวใจจะสลาย ความรักของส้มและสมหวังจะเป็นอย่างไร  ต้องติดตามต่อกับ "อีส้มสมหวัง ชะชะช่า" 12 สิงหาคม นี้

The image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  นักแสดง

สุวนันท์ คงยิ่ง

 The image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  สุวนันท์ คงยิ่ง รับบท ส้ม

          อดีตหางเครื่องวงดนตรียอดรัก นัยน์ตาชวนฝัน รักสามี จนยอมสละได้ทุกอย่าง  แม้แต่ความฝันของตัวเอง เพื่อให้สามีได้ถึงฝั่งฝันตราบเท่าที่ฝั่งนั้น ไม่มีผู้หญิงอื่นนอกจากตัวเธอเองเพราะถ้ามีคนอื่น มึงตาย

ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์The image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ รับบท สมหวัง 

          อดีตนักร้องวงดนตรียอดรัก ดวงชะตาพลิกผันให้มา  โด่งดังชั่วข้ามวันในกรุงเทพ รักเมียแต่ก็มีบ้างที่เผลอไผลปล่อยหัวใจให้แสงสี  แต่ด้วยสำนึกดีที่มีอยู่ในตัว ก็ทำให้กลับมาเป็นคนดีได้อีกครั้ง

ค่อม  ชวนชื่นThe image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  ค่อม  ชวนชื่น  รับบท   ค่อม

          อดีตผู้จัดการวงดนตรีลูกทุ่ง แต่ปัจจุบันกลายเป็นเด็กรับรถอยู่ตามคาเฟ่ นิสัยมุทะลุดุดันพูดจาโผงผาง เรื่องลุยไม่ต้องมาตาม ชอบหนีเมียไปมีกิ๊กแต่ถูกจับได้ตลอด เรียกว่าเจ้าชู้ตัวพ่อ

ชมพู่ ก่อนบ่ายThe image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  ชมพู่ ก่อนบ่าย รับบท ชมพู่ 

          อดีตหางเครื่อง เพิ่งเลิกกับสามีเก่ามาได้สามีใหม่ เป็นคนปากร้ายใจดี  เถียงคำไม่มีตกฟาก เซ็กซี่ มีความระริกระรี้อยู่ในขั้นแรด โกหกได้หน้าตายในทุกเรื่อง ไม่เคยยอมสามีเลยซักเรื่องเดียว ยกเว้นเรื่องมีลูกมันเลี่ยงไม่ทันจริงๆ

โน้ต เชิญยิ้มThe image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  โน้ต เชิญยิ้ม รับบท บำเรอ 

          พ่อตาผู้แสนดี รักลูกเขยยิ่งกว่าลูกตัวเอง ยอมอดเพื่อให้คนอื่นได้อิ่มเป็นคนหน้าตาขี้เหร่  แต่ว่ามีเสน่ห์กับผู้หญิง อย่างล้นหลามระดับดาวคาเฟ่ ยังโดนสอย เป็นคนซื่อจนไม่คิดว่าจะมีใครทำร้ายจิตใจตนได้เท่าที่ลูกเขย มันย่ำยี

แอนนี่ บรู๊คThe image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  แอนนี่ บรู๊ค รับบท อ๋อย 

          แม่ยกทรงเครื่อง ผัวตายทิ้งเงินไว้ให้ผลาญมากมาย ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ไม่รู้จักเก็บคิดว่าเงินจะซื้อคนแก้เหงาได้ ติดนักร้อง แต่ไม่มั่ว มีสามีทีละคนโดยรากแท้ๆ แล้วเป็นคนจริงจังต้องการได้รับความสนใจจากคนรอบข้างตลอดเวลา

The image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/nameicon_124964.gif” cannot be displayed, because it contains errors.  นักแสดงรับเชิญ

ครูสลา คุณวุฒิ

ครูสลา คุณวุฒิ 


ไผ่ พงศธร

ไผ่ พงศธร


ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา

รัชนก  ศรีโลพันธ์

รัชนก  ศรีโลพันธ์

หม่ำ จ๊กมก

หม่ำ จ๊กมก 

ปลาคร๊าฟ  เชิญยิ้ม

ปลาคร๊าฟ  เชิญยิ้มขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนัง อีส้มสมหวัง ชะชะช่า โพสต์เมื่อ 2 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:10:36 1,459 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP