ออร์แลนโด บลูม กลับมารับบท เลโกลัส อีกครั้ง
ออร์แลนโด บลูม


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก facebook The Lord of the Rings Trilogy (Official Page)

          ผู้กำกับปีเตอร์ แจ๊คสัน ยืนยัน ออร์แลนโด บลูม สวมบทเลโกลัสเหมือนเดิม แฟน ๆ ติดตามชมเร็ว ๆ นี้


          เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า ปีเตอร์ แจ๊คสัน ผู้กำกับชื่อดัง ได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ออร์แลนโด บลูม จะกลับมาสวมบทเอลฟ์รูปหล่ออีกครั้งในภาพยนตร์ The Hobbit ที่ทุ่มทุนสร้างอย่างมหาศาล 

          ทั้งนี้ออร์แลนโด บลูม นักแสดงอังกฤษวัย 34 ปี จะเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ซึ่งมี 2 ภาค โดยขณะนี้กำลังถ่ายทำที่เวลลิงตัน สโตน สตรีท สตูดิโอ ส่วนสำหรับดินแดนของฮอบบิทจะถ่ายทำที่เมือง นอร์ท ไอร์แลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ โดยผู้กำกับแจ๊คสันได้เปิดเผยว่า 10 ปีก่อน ออร์ลันโด บลูมได้สร้างตัวละครที่เป็นที่จดจำจากการสวมบทเลโกลัสมาแล้ว ผมรู้สึกยินดีที่จะได้ร่วมงานกับเขาอีกครั้ง และเขาดูยังหนุ่มยังแน่นอยู่ด้วย ดังนั้นเขาจึงเหมาะสำหรับบทเอลฟ์อย่างไม่ต้องสงสัยเลย

          นอกจากนี้นักแสดง ที่เคยร่วมแสดงในเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์มาแล้วก็ยังคงรับบทบาทเช่นเดิม ไม่ว่าจะเป็น เอียน แมคเคลเลน (แกนดาล์ฟ), เอไลจาห์ วู้ด (โฟรโด แบ๊กกินส์), แอนดี้ เซอร์คิส (กอลลัม) นอกจากนี้ยังมี สตีเฟน ฟราย ซึ่งรับบท The Master of Laketown ผู้ปกครองเมืองผู้โลภและขี้ขลาด จะมีบทบาทสำคัญในเรื่อง เพราะเป็นผู้ลุ่มหลงต่อทองคำจนยอมละทิ้งชาวเมืองแค่ฟังชื่อก็น่าดูแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาอลังการงานสร้างขนาดไหน ก็ต้องคอยติดตามชมกันดูล่ะค่ะ
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออร์แลนโด บลูม กลับมารับบท เลโกลัส อีกครั้ง โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2554 เวลา 08:53:35 645 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ออร์แลนโด บลูม กลับมารับบท เลโกลัส อีกครั้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP