เรื่องย่อ In Time



In Time

In Time

In Time



ตัวอย่าง In Time




In Time (20th Century Fox)

กำหนดฉาย : 27 ตุลาคม 2011
แนว : Thriller, Sci-Fi
นำแสดง : โอลิเวีย ไวลด์, จัสติน ทิมเบอร์เลค, อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์, อแมนด้า ไซย์ฟริด
กำกับ : แอนดริว นิคโคล
บทภายนตร์ : แอนดริว นิคโคล
เว็บไซต์ทางการภาพยตร์

          ในโลกแห่งอนาคตเมื่อเวลามีค่าเหมือนเงินตรา และเวลาแห่งอายุขัยจะหยุดเมื่ออายุ 25 ปี มีเพียงทางเดียวที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปได้คือการทำงานแลก ขโมย หรือได้รับโอนเวลาเพิ่มขึ้น วิล เซลาสใช้ชีวิตอยู่ทุกวินาที จนกระทั่งได้รับเวลาเป็นลาภลอย ทำให้เขาได้เข้าสู่โลกแห่งผู้ร่ำรวย ซึ่งเขาต้องร่วมมือกับทายาทสาวสวยเพื่อทำลายล้างระบอบการทุจริต 

          ภาพยนตร์เรื่อง IN TIME เขียนและกำกับโดยแอนดรูว์ นิคคอล ผู้โด่งดังจากบทภาพยนตร์ของเรื่อง The Truman Show อำนวยการสร้างภาพยนตร์โดยอีริค นิวแมน (Children of Men), มาร์ค อับราฮัม(Children of Men) และนิคคอล อำนวยการสร้างบริหารโดยแอนดรูว์ ซี. เดวิส (Red Dragon), คริสเทล ไลบลิน (Children of Men) และเอมี่ อิสราเอล (Shall We Dance) ทีมงานหลังกล้องผู้มากความสามารถ ได้แก่ ตากล้องผู้เข้าชิงรางวัล Oscar® 9 ครั้ง โรเจอร์ เดียคินส์ (True Grit, The Reader), ผู้ออกแบบฉากที่เข้าชิงรางวัล BAFTA อเล็กซ์ แม็คโดเวล (Watchmen, Charlie and the Chocolate Factory) และผู้ดูแลเรื่องเครื่องแต่งกายเจ้าขิงรางวัล Academy Award® ถึง 3 รางวัล คอลลีน แอทวูด (Alice in Wonderland, Memoirs of a Geisha, Chicago)

          ภาพยนตร์เรื่อง IN TIME ใช้สถานที่ถ่ายทำทั้งในและรอบ ๆ ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย




In Time

In Time


สุดเท่ !! 20th Centry Fox เผยโฉมโปสเตอร์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ In Time
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ In Time 

           มาแรงแซงทางโค้งและน่าชมอย่างยิ่ง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง In Time ที่ทางค่ายภาพยนตร์ 20th Centry Fox ภูมิใจนำเสนอ 3 ภาพโปสเตอร์โปรโมทของภาพยนตร์แนว Action Sci-Fi ฟอร์มยักษ์สุดระทึกขวัญเรื่องนี้ จากฝีมือของผู้กำกับ แอนดริว นิคโคล (Andrew Niccol) ที่เคยฝากผลงานการกำกับจากภาพยนตร์เรื่อง "The Trueman Show" และ "The Terminal" มาแล้ว

           In Time เป็นภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องของโลกในอนาคตที่มนุษย์ทุกคนไม่มีความชราเลยแม้แต่น้อย ทุกคนต่างมีอายุหยุดที่เลข 25 เหมือนกันหมดกันทุกคน แต่หลังจากนั้นทุกคนจะต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อและต่อชีวิตให้ยืนยาวออกไปจากชายผู้มั่งคั่งรายหนึ่ง และนี่เองจึงเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวของการตามล่าเพื่อเอาชีวิตชายผู้มั่งคั่งคนนั้น อีกทั้งยังมีเรื่องของความรักที่เกิดจากการลักพาตัว และเหตุการณ์อื่น ๆ อีกมากมาย

           ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ จัสติน ทิมเบอร์เลค (Justin Timberlake) และ อเล็กซ์ เพ็ตตี้เฟอร์ (Alex Pettyfer) จากภาพยนตร์เรื่อง "I Am Number Four" มาร่วมปะชันบทบาทกันอย่างสุดมัน พร้อมด้วย อแมนด้า ไซเฟร็ด (Amanda Seyfried) นักแสดงสาวมากความสามารถ พร้อมด้วย โอลิเวีย ไวลด์ (Olivia Wilde) มาสร้างสีสันในภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นเดียวกัน

           หากใครที่เป็นแฟนคลับทั้ง จัสติน ทิมเบอร์เลค และ อแมนด้า ไซเฟร็ด หรืออยากจะชมภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วล่ะก็ ขอให้อดใจรอกันอีกสักนิด เพราะทาง 20th Centry Fox กำหนดวันเข้าฉายอย่างเป็นทางการไว้ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ หรือจะคลิกเข้าไปชมภาพบางส่วนจากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ที่ เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ In Time ซึ่งกระปุกดอทคอมขอรับรองได้เลยว่าภาพยนตร์ "In Time" นี้ จะสนุก ตื่นเต้น และมันโดนใจคุณอย่างแน่นอน




    เรื่องย่อ In Time โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2554 เวลา 11:08:55 13,535 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องย่อ In Time ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP