Cars 2 จัดเต็ม ดึงเสน่ห์การแข่งรถ บวก สายลับ


Cars 2จอห์น ลาสเซ็ทเตอร์ จัดเต็ม ดึงเสน่ห์การแข่งรถ บวก สายลับระดับโลก ใส่ Cars 2 (ดิสนีย์ พิกซาร์)

          Cars 2 สายลับสี่ล้อ..ซิ่งสนั่นโลก จอห์น ลาสเซ็ทเตอร์ ผกก. สารภาพว่า...เขาอยาก จะบอกเล่าเรื่องราวอีกเรื่องหนึ่ง กับตัวละครพวกนี้ ที่เขาและผู้ชมรัก และไอเดียสำหรับ Cars 2 ก็เริ่มก่อตัวเป็นรูปเป็นร่าง ก่อนที่งานสร้างภาพยนตร์จะเริ่มต้นขึ้นเสียอีก

          "จาก Cars ที่เรากำลังพัฒนาความสัมพันธ์ของ ไลท์นิง แม็คควีน ที่เขาพา แซลลี รถปอร์เช สุดสวย แฟนสาวไปออกเดทครั้งแรกที่โรงหนังไดรฟ์อิน เพราะมันเกี่ยวข้องกับรถ แล้วพอเราคิดถึง คาร์ส 2 ตอบตามตรง...ผมชอบหนังสายลับเอามาก ๆ และมันคงน่าสนุกถ้าจะได้เห็นว่า หนังสายลับ จะออกมาเป็นยังไงในโลกของรถยนต์ เราคิดตัวละครชื่อ ฟินน์ แม็คมิสไซล์ เพิ่มเติมเพื่อหนังเรื่องนี้ขึ้นมา  

          ผมเป็นแฟนหนังสายลับครับ ผมโตขึ้นมากับการดูซีรีส์ "The Man from U.N.C.L.E." และลูกชาย 5 คนของผมกับตัวผมก็ชอบดูหนังสายลับด้วยกัน เราได้ดูซีรีส์ "Bourne" เป็นร้อย ๆ รอบเลยครับ ดังนั้นแม้ว่าในฉากต่าง ๆ จะมีเปลี่ยนไปบ้างทั้งของไลท์นิงและแซลลี ผมก็ไม่เคยลืมไอเดียของฟินน์ แม็คมิสไซล์ และหนังสายลับเลย ผมคิดในใจว่า "มันมีศักยภาพเยอะนะ... แล้วมันน่าตื่น เต้นมาก กับการที่จะได้พาเมเตอร์ไปรอบโลก และนำเขาเข้าไปสู่สถานการณ์ที่จะแสดงให้เห็นถึงเอก ลักษณ์ของประเทศนั้น ๆ ส่วนที่สองของเรื่องราวได้รับการจุดประกายขึ้นมา ในตอนที่ผมเดินทางอยู่ครับ ผมมีภาพตัวละครทั้งหมดในหัว แล้วผมก็มักจะหัวเราะกับตัวเองเสมอ ในตอนที่ผมอยู่ในประเทศต่าง ๆ เหล่านั้น และจินตนาการถึงว่าเมเตอร์จะทำตัวยังไงในสถานการณ์ต่าง ๆ หรือประเทศต่าง ๆ ตอนที่ผมอยู่ในปารีส ผมก็จะจินตนาการว่า เมเตอร์จะวนรอบวงเวียนที่ ประตูชัย อาร์ค เดอ ทริออมป์ ยังไง มันไม่มีสัญญาณแถมไม่มีเส้นแบ่งเลนอีกต่างหาก เมเตอร์จะทำยังไงกับการต้องขับขี่ในทิศทางที่ตรงกันข้ามกับท้องถนนในลอนดอน เมเตอร์จะทำยังไงถ้าไปหลงทางในท้องถนนที่ซับซ้อนของกรุงโตเกียว ที่ไม่มีป้ายจราจรเป็นภาษาอังกฤษเลย แล้วเมเตอร์จะทำยังไงในอิตาลีที่ซึ่งสัญญาณไฟจราจรเป็นเพียงแค่ข้อเสนอแนะน่ะครับ แค่คิดมันก็ขำแล้วครับ" จอห์น ผกก.

          นอกเหนือจากโอกาสในการได้นำตัวละครเหล่านี้ไปทั่วโลก พร้อมกับการได้สำรวจโลกรถแข่งพร้อมกับเนื้อหาของหนังสายลับระดับโลกแล้ว สิ่งที่ ลาสเซ็ทเตอร์ (ผกก.) ชื่นชอบมากที่สุด คือหัวใจและอารมณ์ขัน ที่ปรากฏในตัวละครและเรื่องราวของ Cars 2 สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโลก 

          แอนิเมชั่นระดับโลก ผลงานหนังเรื่องล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ + พิกซาร์ ออกสตาร์ทพร้อมกัน ทุกโรงภาพยนตร์  29 กันยายนนี้
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 
    Cars 2 จัดเต็ม ดึงเสน่ห์การแข่งรถ บวก สายลับ โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2554 เวลา 09:46:33 173 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: Cars 2 จัดเต็ม ดึงเสน่ห์การแข่งรถ บวก สายลับ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP