Trust ล้วงลึก คดีล่อลวงเด็ก ทางอินเทอร์เน็ตTrust

Trust

Trustเขย่าโลกออนไลน์ ล้วงลึก เจาะปมคดีล่อลวงเด็กสาวทางอินเทอร์เน็ต (เอ็ม พิคเจอร์ส)

          เอ็ม พิคเจอร์ส เปิดปมแฉคดีสะเทือนขวัญ ที่มักเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งผ่านโลกออนไลน์ เกี่ยวกับเด็กสาวไร้เดียงสาที่มักต้องเผชิญกับอาชญากรในมุมมืด และนี่คือที่มาของหนังเรื่อง Trust หรือ เหยื่อนรกออนไลน์ หนังเรื่องล่าสุดที่กล้าตีแผ่ภัยสังคมของจริงซึ่ง Trust ได้รับเสียงตอบรับมาแล้วจากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติทั่วโลก และถูกคัดเลือกเข้าฉายที่ Toronto Film Festival (โตรอนโต้ ฟิล์ม เฟสติวัล สาขาSpecial Presentations) และได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม Liana Liberato (เลียนา ลิเบราโต้) จาก Chicago Film Festival (ชิคาโก้ ฟิล์ม เฟสติวัล)

          ซึ่ง Trust ยังได้นักแสดงระดับแถวหน้าจากฝั่งฮอลลีวูดอย่าง Clive Owen (ไคลฟ์ โอเว่น) กับ Catherine Keener (แคทเธอรีน คีเนอร์) มาร่วมแสดงนำในเรื่องนี้อีกด้วย และยังได้ผู้กำกับมือดีอย่าง David Schwimmer (เดวิด ชวิมเมอร์) อดีตนักแสดงนำจากซีรี่ย์สุดฮิตในอดีตจาก FRIENDS ซึ่ง David Schwimmer (เดวิด ชวิมเมอร์) กล้านำเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในสังคมมาตีแผ่เป็นหนังฟอร์มใหญ่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของความสูญเสีย ความเศร้าโศก และเป็นอุทาหรณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้กับทุกครอบครัว โดยเขาได้เปิดเผยให้ฟังถึงหนังเรื่องนี้ว่า...Trust


          "ผมมั่นใจและตั้งใจว่าจะทำภาพยนตร์เรื่องนี้ให้สะท้อนเรื่องราวความเป็นจริงในสังคมเราในปัจจุบันที่ภัยร้ายต่าง ๆ มันเกิดขึ้นได้เสมอ ทุกที่ทุกเวลาไม่เว้นแม้แต่ในบ้านของตัวเองในขณะที่เราเล่นอินเทอร์เน็ต จนคุณเองก็ไม่อาจจะเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้อย่างไร ผมได้แรงบันดาลใจจากการที่ผมเองก็เป็นสมาชิกคนหนึ่งขององค์กรศูนย์เยียวยาเรพ ทรีทเมนต์ เซ็นเตอร์ มาเป็นเวลากว่าสิบปี จึงได้รับรู้เรื่องภัยใกล้ตัวในสังคมที่มีเข้ามาทุกวัน จนมาสะดุดอยู่เรื่องหนึ่งเป็นของครอบครัวที่ถูกทำร้ายจากอาชญากรทางออน ไลน์บนอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน 

          Trust จึงเกิดเป็นภาพยนตร์ที่ผมอยากจะตีแผ่สังคมบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันนี้ว่าอันตรายแค่ไหน ผมใช้เวลาถึง 7 ปี ในการเก็บข้อมูลเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาชัดเจนและสื่อไปถึงผู้ชมให้ได้มากที่สุด ซึ่งผมได้นักแสดงขั้นเทพของฮอลลีวูดอย่าง Clive Owen (ไคลฟ์ โอเว่น) มารับบทนำของเรื่อง ซึ่งเรียกได้ว่าผมเขียนบทนี้มาเพื่อเขาเลย และเขาก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังเลยสักนิด เขาถ่ายทอดอารมณ์ความเจ็บปวดของพ่อคนหนึ่งที่กำลังจะสูญเสียลูกสาวออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด แล้วเรายังได้ Catherine Keener (แคทเธอรีน คีเนอร์) มาร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย ผมอยากให้ Trust เป็นหนังที่ทุกคนในครอบครับควรดู เพราะ Trust จะเป็นวัคซีนชั้นดีที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน และไม่มองข้ามภัยร้ายจากโลกออน ไลน์ได้อีกต่อไป"

          Trust อ่อนหวาน ไร้เดียงสา คือเหยื่อแห่งอารมณ์ภาพยนตร์ สะท้อนความสกปรกในโลกอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุด 8 กันยายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ ในเอเพ็กซ์ สยามขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Trust ล้วงลึก คดีล่อลวงเด็ก ทางอินเทอร์เน็ต โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2554 เวลา 11:28:21 295 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Trust ล้วงลึก คดีล่อลวงเด็ก ทางอินเทอร์เน็ต ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP