เผยภาพ จอห์นนี เดปป์ กับบทแวมไพร์ ใน Dark ShadowsJohnny Depp


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก infamouskidd.com

          ตากล้องมือดีแอบเก็บภาพ "จอห์นนี่ เดปป์" นักแสดงคู่บุญของผู้กำกับฝีมือดี "ทิม เบอร์ตัน" ในสภาพลงเมคอัพขาวซีดพร้อมชุดสูททักซิโด้ แว่นตากันแดดทรงประหลาดสีน้ำเงิน เสื้อคลุม หมวกและไม้เท้าหัวจิ้งจอก ขณะกำลังถ่ายทำฉากหนึ่งของหนังเรื่อง "Dark Shadows" ที่หาดเดวอน ทางตอนใต้ของประเทศอังกฤษ 

          สำหรับหนังเรื่อง "Dark Shadows" ที่กำกับโดย "ทิม เบอร์ตั้น" นั้นเป็นหนังรีเมคจากทีวีซี่รี่ย์ชื่อเดียวกันที่ออกฉายทางช่อง ABC ของอังกฤษเมื่อช่วงปี 1966 บอกเล่าเรื่องราวของ "บาร์นาบัส คอลลินส์" (จอห์นนี่ เดปป์) หนุ่มมั่งคั่งที่โหยหาความรักเจ้าของปราสาทคอลลินวู้ด ผู้ต้องคำสาปจากแม่มดผู้หลงรักเขา เมื่อเธออกหักจึงทำให้เขากลายเป็นแวมไพร์และเผาให้ตายทั้งเป็น แวมไพร์คอลลินส์ฟื้นคืนชีพอีกครั้งใน 200 ปีให้หลัง เขากลับมายังปราสาทคอลลินวู้ดเพื่อค้นหาคนรัก และพบว่าปราสาทที่เคยพำนักนั้นอยู่ในสภาพเสื่อมโทรมพอ ๆ กับบรรดาลูกหลานตระกูลคอลลินส์ที่ต่างก็ต้องเผชิญกับความลึกลับ เรื่องราวเหนือธรรมชาติ และความลับดำมืดที่แต่ละคนเก็บงำเอาไว้...

          นอกจาก จอห์นนี่ เดปป์ แล้วยังมีนักแสดงชื่อดังรายอื่นอีกเช่น มิเชลล์ ไฟเฟอร์ รับบทเป็น "อลิซาเบธ คอลลินส์ สต็อดดาร์ด" หญิงผู้เก็บตัวเจ้าของปราสาทคนปัจจุบัน, โคลอี้ มอเรทซ์ รับบทเป็น "แคโรลิน สต็อดดาร์ด" ลูกสาวของเธอ, เฮเลน่า บอนแฮม คาร์เตอร์ รับบทจิตแพทย์ของนางอลิซาเบธ ฯลฯ

          โดย "Dark Shadows" มีกำหนดลงโรงที่อเมริกา ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2012 นับเป็นหนังอีกเรื่องที่น่าคอยติดตามดูว่าด้วยฝีมือกำกับของ ทิม เบอร์ตั้น จะรีเมคซีรี่ย์ดังจากอดีตออกมาในรูปแบบใดJohnny Depp

Johnny Depp

Johnny Depp

Johnny Depp


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยภาพ จอห์นนี เดปป์ กับบทแวมไพร์ ใน Dark Shadows โพสต์เมื่อ 16 กันยายน 2554 เวลา 13:44:13 151 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เผยภาพ จอห์นนี เดปป์ กับบทแวมไพร์ ใน Dark Shadows ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP