ภาพสวย ๆ จาก Moneyball หนังเรื่องล่าสุดของ แบรด พิตต์
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เว็บไซต์ทางการภาพยนตร์ Moneyball

          หลังจากที่มีการปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มมาให้คอหนังได้รับชมกันไปก่อนหน้านี้แล้ว มาล่าสุดทางภาพยนตร์เรื่อง "Moneyball" ที่ได้พระเอกมากฝีมือไม่เป็นสองรองใครอย่าง "แบรด พิตต์" มารับบทนำ ก็ได้ปล่อยภาพสวย ๆ จากฉากต่าง ๆ ในภาพยนตร์มาเอาใจแฟน ๆ กันแล้ว

          สำหรับ Moneyball สร้างจากชีวิตจริงของ บิลลี่ บีน (Billy Beane) อดีตนักเบสบอลของเมเจอร์ลีกเบสบอล ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้จัดการทั่วไปของทีมเบสบอล "โอ๊กแลนด์ แอธเลติกส์" (Oakland Athletics) กับช่วงเวลาที่เริ่มเกิดวิกฤติทางการเงินของทีม ไม่สามารถจัดหาทุนในการซื้อตัวผู้เล่นเก่ง ๆ มาร่วมทีม ทำให้ฟอร์มเริ่มตกลงเรื่อย ๆ จนผู้จัดการประจำทีมเลยต้องไปขอความช่วยเหลือจากหนุ่มรายหนึ่งที่ค้นพบวิธีใหม่ในการช่วยคัดเลือกผู้เล่นผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งผลที่ออกมา กลับได้ผลแบบดีเกินคาดมาก ๆ 

          ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย แบรด พิตต์ (Brad Pitt) โรบิน ไรท์ (Robin Wright) โจน่าห์ ฮิลล์ (Jonah Hill) สตีเฟ่น บิชอป (Stephen Bishop) แคทรีน มอร์ริส (Kathyrn Morris) และ ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน (Philip Seymour Hoffman)

          Moneyball มีกำหนดเข้าฉายทุกโรงภาพยนตร์ในสหรัฐฯ ในวันนี้แล้ว (23 กันยายน) ขณะที่กำหนดฉายในบ้านเรา ก็จะเป็นในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ส่วน ณ ตอนนี้ที่หนังยังไม่เข้ามาในบ้านเรา ก็ลองชมตัวอย่างและภาพสวย ๆ กันไปพลาง ๆ ก่อนเน้อออ...  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพสวย ๆ จาก Moneyball หนังเรื่องล่าสุดของ แบรด พิตต์ โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2554 เวลา 22:47:58 397 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP