เรื่องย่อ Journey 2 : The Mysterious Island
ตัวอย่าง Journey 2: The Mysterious Island  พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก (Warner Bros.)

กำหนดฉาย : 2 กุมภาพันธ์ 2555

          ภาพยนตร์ผจญภัยแนวครอบครัวระบบ 3 มิติเรื่องใหม่ Journey 2: The Mysterious Island (เจอร์นีย์ 2  - พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก) เริ่มต้นขึ้น เมื่อ ฌอน แอนเดอร์สัน วัย 17 ปี (จอช ฮัตเชอร์สัน) ได้รับรหัสสัญญาณขอความช่วยเหลือจากเกาะลึกลับ ในบริเวณที่ไม่น่ามีเกาะใดอยู่

           พ่อเลี้ยงคนใหม่ของฌอนที่ชื่อ แฮงค์ (ดเวย์น จอห์นสัน) ไม่สามารถหยุดยั้งเขาไว้ได้จึงมาร่วมภารกิจที่จะนำพวกเขาไปสู่แปซิฟิกใต้ และสถานที่ที่มีเพียงไม่กี่คนได้พบเห็นหรือได้มีชีวิตรอดเพื่อมาบอกเล่าเรื่องราว ที่นั่นเป็นสถานที่งดงามอย่างน่าอัศจรรย์ ดูแปลกตา และมีสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ที่น่ากลัว ภูเขาไฟ ภูเขาทองคำ และความลึกลับที่น่าอัศจรรย์อีกหลากหลาย

           พร้อมทั้งยังมี กาบาโต้ (ลูอิซ กุซแมน) นักขับเฮลิคอปเตอร์เพียงคนเดียวที่เต็มใจเสี่ยงไปกับการผจญภัย และยังมี ไคลานิ (วาเนสซ่า ฮัดเจนส์) ลูกสาวแสนสวยผู้มีความมุ่งมั่นของกาบาโต้ พวกเขาเริ่มการค้นหาเกาะและช่วยเหลือผู้ที่อาศัยอยู่ในเกาะอย่างโดดเดี่ยวให้หลบหนีออกมาก่อนที่แรงสั่นสะเทือนของแผ่นดินไหวจะฝังทรัพย์สมบัติเอาไว้ไปตลอดกาล ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมทั่วโลกเมื่อปี 2008 เรื่อง Journey to the Center of the Earth

           ภาพยนตร์เรื่อง Journey 2: The Mysterious Island (เจอร์นีย์ 2  - พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก) นำแสดงโดย ไมเคิล เคน รับบทเป็น อเล็กซานเดอร์ ปู่ของฌอน นักเดินทางผู้หลงทางบนชายฝั่งที่พวกเขาค้นหา และคริสติน เดวิส รับบทเป็น ลิซ แม่ของฌอน

           ภาพยนตร์มีการถ่ายทำในระบบ 3 มิติ กำกับผลงานโดยแบรด เพย์ตัน จากบทภาพยนตร์โดย ไบรอัน กันน์ และ มาร์ค กันน์ เนื้อเรื่องโดย ริชาร์ด เอาท์เทน, ไบรอัน กันน์ และ มาร์ค กันน์ อำนวยการสร้างโดย โบว์ ฟลินน์ และ ทริปป์ วินสัน โดยมีชาร์ล็อตต์ ฮักกินส์ ผู้ร่วมงานจาก Journey to the Center of the Earth ภาคก่อนมาร่วมงานด้วย ริชาร์ด บรีเนอร์, ไมเคิล ดิสโก้, ซามูเอล เจ. บราวน์, มาร์คัส วิสซิดี้, ไมเคิล บอสติค และ อีแวน เทอร์เนอร์ ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างบริหาร

           ทีมงานครีเอทีฟผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างภาพยนตร์ ได้แก่ ผู้กำกับภาพ เดวิด แทตเตอร์แซล ผู้ออกแบบฉาก บิส โบส์ ผู้ลำดับภาพ เดวิด เร็นนี่ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย เดนิส วินเกต และผู้ควบคุมสเปเชียลเอฟเฟกต์ผู้เข้าชิงรางวัล Academy Award บอยด์ เชอร์มิส ประพันธ์ดนตรีโดย แอนดรูว์ ล็อคคิงตัน

           ภาพยนตร์เรื่อง Journey 2: The Mysterious Island (เจอร์นีย์ 2  - พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก) นำเสนอโดย New Line Cinema ผลงานการสร้างโดย Contrafilm จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอนเตอร์เทนเมนต์ ภาพยนตร์จะมีการฉายในโรงภาพยนตร์ระบบ IMAX ทั่วโลก  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Journey 2 : The Mysterious Island โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2554 เวลา 15:54:54 4,067 อ่าน
TOP