10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Warner Bros. ,  UIP , impawards.com , djangounchained.org , skyfall-movie.com

           ในที่สุดก็ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าคำทำนายต่าง ๆ ที่ว่าโลกจะแตกในปีนี้ นั้นจะเป็นจริงหรือไม่ ก็คงไม่เป็นอุปสรรคสำหรับเหล่าบรรดาคอหนังทั้งหลายที่ต่างเฝ้า รอ คอย สุดยอดหนังจากค่ายต่าง ๆ อย่างใจจดใจจ่อ ซึ่งในปีนี้มีหนังน่าดูมากมายอยู่หลายเรื่องที่จ่อคิวรอฉายกันอย่างเนืองแน่น วันนี้ทางกระปุกดอทคอมได้นำข้อมูลหนังที่ไม่ควรพลาดชมในปีนี้จากเว็บไซต์ ยาฮู (Yahoo) มาแนะนำกันค่ะ

           1. The Dark Knight Rises (ออกฉาย 20 ก.ค.)

The Dark Knight Rises
The Dark Knight Rises
 
           "The Dark Knight Rises" บทสรุปอันยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์ Batman ไตรภาคของผู้สร้างภาพยนตร์คริสโตเฟอร์ โนแลน และการกลับมารับบทอัศวินแห่งรัตติกาล "แบทแมน" อย่างคริสเตียน เบล ร่วมด้วย แอน แฮทเธอร์เวย์ มารับบทนางแมวป่า "แคท วูแมน" และ ทอม ฮาร์ดี้ สวมบท เบน มารีออง โกติยาร์ ตัวร้ายในภาคนี้ แม้จะไม่มี ฮีธ เลทเจอร์ ผู้เคยฝากฝีมืออันยอดเยี่ยมไว้ในบท "โจ็กเกอร์" ที่ลาโลกไปแล้วก็ตาม แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง โนแลน แล้ว ต้องไม่มีวันผิดหวังอย่างแน่นอน


The Dark Knight Rises Official Trailer sub thai #1


The Dark Knight Rises Official Trailer #2

           2. The Amazing Spider-Man (ออกฉายประมาณ 3 ก.ค)

The Amazing Spider-Man
The Amazing Spider-Man

           กลับมาอีกครั้งสำหรับซุปเปอร์ฮีโร่ ขวัญใจคนทั้งโลกอย่าง "สไปเดอร์แมน" หลังจากต้องพบกับปัญหามากมายที่ต้องเปลี่ยนผู้กำกับจาก แซม ไรมี่ มาเป็น มาร์ค เว็บบ์ และได้สไปเดอร์แมนคนใหม่อย่างหนุ่ม แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จาก The Social Network มารับบทนำนี้ไป โดยภาคนี้เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปสู่ชีวิตในวัยเรียนของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ การ์ฟิลด์) กับช่วงเวลาที่ต้องพบว่าตัวเองนั้นมีความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใคร การใช้ชีวิต ความรักครั้งแรก พร้อมกับการปรับตัวให้เข้ากับความสามารถพิเศษของตัวเอง รวมถึงการต้องรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดต่าง ๆ อีกมากมาย


The Amazing Spider-Man Official Trailer

           3. The Avengers (ออกฉาย 4 พ.ค.)

The Avengers
The Avengers
 
           มาร์เวล สตูดิโอส์ ภูมิใจเสนอ "The Avengers" การรวมตัวของเหล่าสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ที่ประกอบไปด้วยซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลมากมาย ทั้ง Iron Man, Thor, Hawkeye, Captain America, the Hulk และ Black Widow เมื่อศัตรูตัวร้ายที่ไม่คาดฝันได้เข้ามารุกรานและหมายจะครอบรองโลก นิค ฟิวรี่ ผู้อำนวยการองค์กรป้องกันความสงบสุขระหว่างประเทศที่รู้จักในนามของหน่วย S.H.I.E.L.D. (ชีลด์) ต้องการสร้างทีมขึ้นมาเพื่อปกป้องโลกให้พ้นจากหายนะอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้ การเสาะหาสมาชิกแบบพลิกแผ่นดินจึงเกิดขึ้น
 
           The Avengers นำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส อีแวนส์, มาร์ค รัฟฟาโร, คริส แฮมส์เวิร์ธ, สการ์เลตต์ โจแฮนสัน, เจเรมี เรนเนอร์, และ แซมวล แอล. แจ็คสัน กำกับโดย จอส วีดอน, "The Avengers" สร้างจากหนังสือการ์ตูนชุดยอดฮิตของมาร์เวลในชื่อเดียวกัน ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1963 เตรียมตัวพบกับอภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น เร้าใจ


The Avengers Trailer
 
           4. The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (ออกฉาย 16 พ.ย.)

The Twilight Saga: Breaking Dawn
The Twilight Saga: Breaking Dawn
 
          ภาคสุดท้ายของภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอยบทสรุปของความรักระหว่าง เอ็ดเวิร์ด (โรเบิร์ต แพททินสัน) เบลล่า (คริสเต็น สจ๊วต) และ เจคอบ (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ร่วมด้วยการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างพันธมิตรแวมไพร์ของครอบครัวคัลเลน และ ฝูงหมาป่าเผ่าควิลยูต กับ แวมไพร์โวลตูรี่ เพื่อปกป้อง เบลล่า และ ลูกของเธอจากสงครามที่จะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างตลอดไป

           5. The Hunger Games (ออกฉาย 23 มี.ค.)

The Hunger Games
The Hunger Games
 
           ในขณะที่พ่อมดน้อย แฮรี่ พ็อตเตอร์ ก็ปิดตำนานลงไปแล้ว และอีกไม่นาน ทไวไลท์ ก็จะจบลงในไม่ช้า แต่ตอนนี้กำลังจะมีตำนานนวนิยายใหม่เกิดขึ้นอีกครั้งกับ "The Hunger Games" จุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ 4 ภาคนี้ ถูกสร้างขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชน 3 เล่มจบ ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก กำกับโดย แกรี่ รอส เรื่องราวการผจญภัยในโลกอนาคตที่อารยธรรมล่มสลายจนต้องรวมทุกประเทศไว้ภายใต้กฏแห่งแคปปิตอล และ ทั่วโลกถูกแบ่งเป็น 12 เขต ทุกปีจะมี เด็ก 24 คน จาก 12 เขตที่ถูกคัดเลือก ให้ต้องเข่นฆ่ากันเพื่อเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายใน เกมการแข่งขันแบบถ่ายทอดสดที่ใช้ชื่อว่า The Hunger Games โดยผู้ชนะจะทำให้เขตของตนได้รับรางวัลมีกินมีใช้ไปตลอดทั้งปี แต่เกมปีนี้ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนับตั้งแต่วันแรกที่ ผู้เข้าแข่งขันจากเขต 12 อาสาขอเข้าแข่งขันแทนน้องสาวของเธอ นับตั้งแต่นาทีนั้นความหมายที่แท้จริงของการต่อสู้จึงเริ่มต้นขึ้น


The Hunger Games Trailer


           6. Snow White and the Huntsman (ออกฉาย 1 มิ.ย.)

Snow White and the Huntsman
Snow White and the Huntsman
 
           ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายที่โด่งดังไปทั่วโลก เพื่อให้เรื่องราวสนุกสนานเข้มข้นขึ้น เป็นฝีมือของ โจ รอธ  กำกับโดย รูเพิร์ต แซนเดอร์ส โดยในเวอร์ชั่นนี้เป็นเรื่องราวของ สโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่า ราชินีแห่งความชั่วร้าย (ชาร์ลิซ เธอรอน) ดังนั้นการตามล่าทำลายล้างเจ้าหญิงสโนไวท์จึงเกิดขึ้น หลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้พบกับนายพรานป่า (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน ส่วนของเจ้าชายหนุ่มรูปงาม (แซม คลาฟิน) ผู้ตกหลุมรักในความงามและความเก่งกาจของสโนไวท์ในเวอร์ชั่นนี้


Snow White and the Huntsman Trailer
 
           7. Django Unchained (ออกฉาย 25 ธ.ค.)

Django Unchained
Django Unchained
 
           สุดยอดผู้กำกับหนังแนวเลือดสาดอย่าง เควนติน ทาแรนติโน่ (Kill Bill, Pulp Fiction)ได้แรงบันดาลใจในการทำหนังคาวบอยเนื้อหาแน่นเรื่องนี้มาจาก ช่วงตอนที่เขาไปร่วมแสดงใน Sukiyaki Western Django หนังคาวบอยเลือดผสม ฝีมือของทาคาชิ มิอิเกะเมื่อปี 2007
 
           Django Unchained เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ จังโก้ ทาสผิวสี ที่ตัดสินใจร่วมมือกับนักล่าหัวเงินรางวัลในการบุกเข้าไปในไร่ของนายทาสจอมโหดอำมหิตเพื่อช่วยชีวิตภรรยาของเขาออกมา ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้นักแสดงระดับฮอลลีวู้ดอย่าง เจมี่ ฟ็อกซ์, ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, คริสตอฟ วอลซ์, แซมวล แอล. แจ็คสัน มาร่วมสร้างความมันส์ในหนังเรื่องนี้อีกด้วย
 

          8. Brave (ออกฉาย 22 มิ.ย.)

Brave
Brave
 
          ภาพยนตร์อนิเมชั่นจากค่ายพิกซาร์ "Brave" กำกับโดย มาร์ค แอนดรูว์ส และ เบรนด้า แชปแมน เป็นเรื่องราวของการต่อสู้และตำนานลึกลับที่ได้ถูกเล่าขานจากรุ่นสู่รุ่นไปทั่วดินแดนที่อันรกร้างและเป็นปริศนาแห่งสก็อตแลนด์ เมื่อ เมริด้า (พากย์เสียงโดย เคลลี่ แมคโดนัลด์) ผู้กล้าหาญ ต้องเผชิญหน้ากับกฎประเพณี โชคชะตา และเหล่าอสูรร้าย โดยเธอได้ท้าทายประเพณีศักดิ์สิทธิ์อันเก่าแก่แห่งเหล่าผู้ครองดินแดนด้วยความไม่ได้ตั้งใจ จึงได้นำพาความวุ่นวายและหายนะมาสู่อาณาจักร และเมื่อเธอได้หันไปขอความช่วยเหลือจากหญิงแก่ผู้รอบรู้ ท่าทางประหลาดคนหนึ่ง (พากย์เสียงโดย จูลี่ วอลเทอร์ส) ที่เธอต้องแลกด้วยโชคชะตาอันโหดร้ายที่จะตามมา เมริด้าต้องเดินหน้าเพื่อค้นพบความหมายของความกล้าหาญที่แท้จริงเพื่อที่จะแก้ไขคำสาปหรือโชคชะตานั้นให้สำเร็จก่อนที่จะสายเกินไป


Brave Trailer
 

           9. Skyfall (ออกฉาย 9 พ.ย.)

Skyfall 007
Skyfall 007

           ห่างหายไปนานสำหรับหนังยอดสายลับอย่าง เจมส์ บอนด์ 007 หลังจากค่ายหนัง เอ็มจีเอ็ม (MGM) มีปัญหาทางด้านการเงินจนทำให้การถ่ายทำล่าช้าไป จนตอนนี้สายลับเจ้าเสน่ห์กลับมาเรียบร้อยแล้ว  โดยได้ผู้กำกับ แซม เมนเดส มากำกับให้ และดาเนี่ยล เคร็ก กลับมารับบท "บอนด์" เช่นเคย พร้อมด้วย จูดี้ เดนช์ ซึ่งกลับมารับบท "เอ็ม" อีกครั้ง และคราวนี้ได้ยอดนักแสดงเจ้าฝีมืออย่าง ฮาเวียร์ บาร์เด็ม มารับบทผู้ร้ายในตอนนี้อีกด้วย ซึ่งขณะนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่และคาดว่าจะได้ฉายเดือนพฤศจิกายนนี้
 
           10. The Hobbit: An Unexpected Journey (ออกฉาย 14 ธ.ค.)

The Hobbit: An Unexpected Journey
The Hobbit: An Unexpected Journey
 
           หลังจากรอคอยชมฝีมือของยอดผู้กำกับ ปีเตอร์ แจ็คสัน กันมาอย่างยาวนาน วันนี้เรื่องราวของ The Hobbit: An Unexpected Journey ซึ่งเป็นภาคต้นก่อนเรื่องราวใน The Lord of the Ring กำลังจะมาปรากฏสู่สายตาชาวโลกแล้ว โดยหนังบอกเล่าเรื่องราวการเดินทางในวัยหนุ่มของบิลโบ้ (มาร์ติน ฟรีแมน) ลุงของโฟรโด้ (เอลิจาห์ วู้ด) พร้อมด้วยพ่อมดเทาแกนดาร์ฟ (เอียน แม็คเคลเลน) และเหล่าคนแคระที่นำโดย ธอริน โอเกนชีลด์ (ริชาร์ด มาร์มิเทจ) สู่หุบเขาเดียวดาย เพื่อแย่งชิงสมบัติที่สูญหายคืนมาจากมังกรสม็อก (เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์) นำพาสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่และพบพานกับตัวละครอันมหัศจรรย์มากมาย


The Hobbit: An Unexpected Journey Trailer

          เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับโปรแกรมหนังน่าชมปีนี้ มีทั้งหนังรีเมค หนังภาคต่อและหนังฟอร์มยักษ์หลากหลายแนวให้เลือกชม หรืออยากจะชมทั้งหมดเลยก็ไม่ว่ากัน ทั้งนี้ก็คงขึ้นอยู่กับสไตล์ของแต่ละคนเนอะ Just Enjoy The Movie !


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
จากคุณ เดั เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2013-03-11 17:23:10 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
ฮอบบิทไม่ได้เอาเรื่องมาฉายซ้ำทำเป็น3Dนะคะ แต่มันคือเรื่องความเป็นมาของแหวนก่อนจะเป็น"เดอะลอร์ดออฟเดอะริง"ค่า
จากคุณ marie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 09:43:13 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
ฮอบบิทไม่ได้เอามาลงซ้ำนะคะ แต่เอาเรื่องความเป็นมาก่อนจะมี "เดอะลอร์ดออฟเดอะริง" แล้วก็เรื่องแหวนจ้า
จากคุณ ทarie เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-11-25 09:40:35 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
the hunger games สนุกมาก 5ดาวให้ 4ดาวครึ่ง ถึงกราฟฟิกอะไรจะดูธรรมดา แต่ใส่ใจรายละเอียดแล้วทำได้ดีนะ ปกติเป็นคนชอบดูหนังแอ็คชั่น หนังไซไฟ แฟนตาซี เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ดูแล้วอยากดูอีก
จากคุณ nart เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-10-30 02:20:23 ]
ความคิดเห็นที่ 19 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
g
จากคุณ gfgt เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-08-15 14:56:01 ]
ความคิดเห็นที่ 17 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
น่าจะมี sky line2 ยัง คาลาคาซังอยู่เลย
จากคุณ ghjkkk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 13:47:59 ]
ความคิดเห็นที่ 16 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
ผมเป็นคนชอบดูหนังมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

จะตามดูให้หมดเลย
จากคุณ EvilzPark เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-10 04:48:54 ]
ความคิดเห็นที่ 15 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
บวกให้อีก 5 เรื่อง

Underworld: Awakening - 19 January
Journey 2: The Mysterious Island - 10 February
Ghost Rider: Spirit of Vengeance - 16 February
Wrath of the Titans - 30 March
G.I. Joe: Retaliation - 29 June
จากคุณ FEF9R เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-07 10:15:14 ]
ความคิดเห็นที่ 14 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
แล้ว Expendable II ละทำไมไม่มี หนังสนุกดีออก
จากคุณ EX2 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-07 09:04:09 ]
ความคิดเห็นที่ 13 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
The Hobbit มันหนังเก่านี่นา เอามาฉายใหม่ แล้วทำเป็น 3d เหรอ ง่ายดีจัง ....
จากคุณ sasha เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-07 08:42:42 ]
ความคิดเห็นที่ 12 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
เรื่อง hunger game
เค้าโครงคล้าย battle royal ของญี่ปุ่นเลย
แต่ดูตัวอย่างแล้วน่าดูมาก
จากคุณ xxd เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-07 07:32:24 ]
ความคิดเห็นที่ 11 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
เห็นด้วยกะ คห. 9
จากคุณ FAZUS เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-07 01:01:33 ]
ความคิดเห็นที่ 10 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
Ghost Rider 2 ไม่ติดได้ไงอะ ตัวอย่างน่าดูมากเลย
จากคุณ อ๊าฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 23:32:41 ]
ความคิดเห็นที่ 9 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
ขอเพิ่มอีก 11. GI JOE
12. The Bourne legacy
13. Witch of the titan
14. MIB 3
จากคุณ nisk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 21:01:04 ]
ความคิดเห็นที่ 8 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
เห็นด้วยกับความคิดที่ 4
จากคุณ MXZ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 18:21:54 ]
ความคิดเห็นที่ 7 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
ช่ายแล้ว Battle Ship หายไปไหนครับบ เรื่องนี้จากที่ดูตัวอย่างไปแล้ว ผมให้เป็นหนังเรื่องที่น่าดูที่สุดที่ผมตั้งตารอมากที่สุดประจำปีนี้ไปครองเลย แต่ก็เป็นความเห็นส่วนตัวของผมนะ
จากคุณ เบิร์ด เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 15:00:16 ]
ความคิดเห็นที่ 6 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
ความเห็นที่2 ช่ายครับ Battle Ship เรื่องนี้น่าดูมากๆๆๆๆ
จากคุณ บุ๊ค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 13:20:04 ]
ความคิดเห็นที่ 5 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
จากคุณ hjjk เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 12:11:43 ]
ความคิดเห็นที่ 4 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
ผมว่า G I JoE น่าดูมากไม่ติดได้ไง
จากคุณ เดอะร็อค เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 11:51:47 ]
ความคิดเห็นที่ 3 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
กรีดๆๆ กล้ามโตมาแล้ว กรีดๆๆ หล่อเจคอบ
จากคุณ กกsss เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 11:37:42 ]
ความคิดเห็นที่ 2 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
battle ship ล่ะครับ ผมก็ว่าน่าจะเวิคอยู่นา
จากคุณ ยินดี เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 11:34:00 ]
ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว 10 สุดยอดหนังน่าดูไม่ควรพลาดปี 2012
น่าดูทั้งนั้น
จากคุณ 5555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-01-06 10:35:21 ]