สั่นสะเทือนทะลุจอ! ภาคต่อของ Sex and Zen แบบ 4D


สั่นสะเทือนทะลุจอ! ภาคต่อของ Sex and Zen แบบ 4D

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก asianwalkway.com , sphotos.ak.fbcdn.net

          แซ่บเว่อร์!! หนังภาคต่อสะท้านอารมณ์ เซ็กซ์ แอนด์ เซน "Sex and Zen" จะนำมาสร้างในรูปแบบ 4D ที่คนดูจะต้องรู้สึกสั่นสะเทือนไปตาม ๆ กัน

          เว็บไซต์ไชน่านิวส์ เอเชีย รายงานเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ว่า ผู้สร้างหนังชาวฮ่องกง นายสตีเฟ่น เซียว จูเนียร์ (Stephen Shiu Jr) ผู้สร้างหนัง "3D Sex and Zen" ได้วางแผนที่จะทำหนังภาคต่อเรื่องนี้ขึ้นมาในรูปแบบ 4D ที่ผู้ชมจะต้องตกตะลึงอย่างแน่นอน

          ทางด้านสตีเฟ่น เซียว ได้ออกมาเปิดเผยถึงไอเดียในการทำหนังภาคนี้ว่า  ขาต้องการที่จะให้คนดูเข้าถึงอารมณ์ของหนังให้มากขึ้น ทุกอย่างที่เคยเห็นในภาคที่แล้ว คราวนี้จะได้ชมกันอย่างจุใจเต็มตามากกว่าเดิมอย่างแน่นอนในระบบ 4D นอกจากนี้ยังเพิ่มมิติของหนังเข้าไปอีก โดยจะมีการติดระบบเครื่องสั่นเอาไว้ใต้เก้าอี้ของผู้ชมทุกตัว (เทคโนโลยีดังกล่าว มีการติดตั้งเอาไว้เรียบร้อยแล้วที่โรงหนังแห่งหนึ่งในฮ่องกง) 

          โดยในหนังภาคล่าสุดใช้ชื่อสุดแสนจะย๊าวยาว ว่า "4D Sex and Zen: Slayer of a Thousand from the Mysterious East" ซึ่งเขาเผยว่าจะนำคำติชมจากผู้ชมในภาคก่อน มาพัฒนาและแก้ไขให้ดีกว่าเดิมในภาคนี้

สั่นสะเทือนทะลุจอ! ภาคต่อของ Sex and Zen แบบ 4D
อิบิสุ มัสแคทส์ 


          นอกจากนั้น จะได้สาว ๆ ดาราหนังโป๊ชาวญี่ปุ่น จากวง "อิบิสุ มัสแคทส์" (Ebisu Muscats) มาร่วมแสดง เช่นเดียวกับนางแบบสุดเซ็กซี่สะบึมอารมณ์ชาวไต้หวันอย่าง Alina Xu มาร่วมแสดงอีกด้วย

          สำหรับเรื่อง Sex and Zen นับว่าเป็นหนังที่ได้ชื่อว่าเป็นหนังโป๊ที่ฉายในรูปแบบ 3 มิติเรื่องแรกของโลก ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ชมทั้งชายและหญิงที่ต่างแห่กันไปชมจำนวนมาก ถึงขนาดมีผู้ชมจากประเทศจีนจัดกรุ๊ปทัวร์ขึ้นมาเพื่อเดินทางไปดูหนังเรื่องนี้ในฮ่องกงและไต้หวันโดยเฉพาะ เนื่องจากว่าที่จีนนั้นไม่ได้รับอนุญาตให้มีการฉายหนังวาบหวิวเรื่องนี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สั่นสะเทือนทะลุจอ! ภาคต่อของ Sex and Zen แบบ 4D โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 17:53:09 811 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สั่นสะเทือนทะลุจอ! ภาคต่อของ Sex and Zen แบบ 4D ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP