ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จัดเต็ม ใน หนังอีโรติก สุดเร่าร้อน Shame

ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จัดเต็ม ใน หนังอีโรติก สุดเร่าร้อน Shame


Shame

Shame


เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนผู้ชมร่วมพิสูจน์… ลีลารักหมดเปลือกของ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในภาพยนตร์อีโรติกสุดเร่าร้อน Shame จุดศูนย์รวมของ เซ็กส์! ตัณหา! และความยับยั้งชั่งใจ (M Pictures)

          เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนคุณผู้ชมร่วมพิสูจน์ฝีไม้ลายมือการแสดงของพระเอกหนุ่มมากความสามารถที่ขอก้าวเข้ามารับบทบาทหนุ่มคลั่งเซ็กส์ของ Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ร่วมด้วย Carey Mulligan (แครี่ มัลลิแกน) และ James Badge Dale (เจมส์ แบนด์ เดล) ในภาพยนตร์อิโรติกสุดสยิว Shame หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า "ดับไม่ไหวไฟอารมณ์" การนำเสนอเรื่องราวของความต้องการทางเพศและการต่อสู้เพื่อเอาชนะความต้องการของตัวเอง จากผลงานการกำกับของ Steve McQueen (สตีฟ แม็คควีน) โดยพระเอกหนุ่ม Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ถูกจัดให้เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปี 2011 จากภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องที่ไปคว้ารางวัลจากทุกสถาบันมาเป็นเครื่องการันตี ยกเว้นเวทีออสก้าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงสักรางวัลเลย ด้วยเหตุผลเพียงเพราะว่า Shame มีฉากที่ล่อแหลมเกินไป ทำให้คณะกรรมการฯ ไม่เปิดโอกาสให้หนังเรื่องนี้ได้เข้าชิงในทุกสาขา Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) เป็นนักแสดงที่มากฝีมือที่กล้ากระโดดก้าวเข้ามารับแสดงในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเขาได้เล่าถึงคาแร็กเตอร์ของ Brandon (แบรนดอน) หนุ่มหล่อผู้เสพติดเซ็กส์ให้ฟังว่า...

           "Brandon (แบรนดอน) เป็นหนุ่มรูปหล่อที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  เป็นคนโสดที่รักอิสระ ชอบผจญภัยหาประสบการณ์ทางเพศกับผู้หญิงมากหน้าหลายตา จนถึงขึ้นเสพติดเซ็กส์เลยก็ว่าได้  แต่อยู่ ๆ เหมือนชีวิตของเขาต้องผกผันกลับตาลปัตร เมื่อ Sissy(ซิสซี่) น้องสาวแท้ ๆ ของเขาเกิดจับพลัดจับผลูเข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์เดียวกับเขา และเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเขา เริ่มต้นจากความใกล้ชิดที่มากเกินธรรมชาติของความพอดี  มาเป็นผลร้ายที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องต้องห่างเหินยิ่งขึ้น  หลงเหลือไว้แต่ความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดและเป็นต้นเหตุทำให้ Brandon (แบรนดอน) เกิดความต้องการทางเซ็กส์เพิ่มมากขึ้น ๆ อย่างไม่รู้ทิศทาง


Shame

Shame           บทบาทนี้เป็นอีกบทหนึ่งที่ท้าทายสำหรับผม มันมีความยากและซับซ้อนของตัวละคร คือการต้องยืนอยู่กึ่งกลางระหว่างอารมณ์ความต้องการของตัวเอง และการสะกดความอยากเพื่อต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ และต้องเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องที่สุด ผมว่ามันเหมือนเป็นเส้นบาง ๆ ที่แบ่งกั้นระหว่างความรู้สึกผิด-ถูกของความเป็นมนุษย์ที่เราจะต้องรู้จักการควบคุมจิตใจตัวเองให้อยู่หมัด สำหรับบางคนเซ็กส์เป็นอะไรที่เร่าร้อนและร้ายกาจ  เพราะถ้าเมื่อ ไรที่คุณขาดมัน…เซ็กส์ มันจะตรงเข้ามาเล่นงานคุณอย่างสาหัสเลยทีเดียวผมรับรองได้เลย  

           เรื่องนี้ถ้าคุณมองกันแบบผิวเผินมันก็คือการนำเสนอเรื่องราวของชายคลั่งเซ็กส์ทั่วไป แต่ผมอยากให้คุณลองมองให้ลึก ๆ เข้าไปข้างในแล้วจะรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าเซ็กส์ ซึ่ง Steve (สตีฟ) เป็นผู้กำกับที่เก่งมากเขาทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่มากองถ่าย จะมีเรื่องตื่นเต้นเร้าใจให้ผมต้องเผชิญอยู่ทุกวัน คงเหมือนกับว่าคุณกำลังจะก้าวลงไปตรงหุบเหว คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในก้นเหวนั้นมีอะไร แต่ Steve (สตีฟ) จะบอกให้คุณกระโดดลงไปเลย ๆ และเขาพร้อมที่จะเสี่ยงไปกับคุณ ซึ่งสำหรับผม ๆ ว่ามันเป็นการทำงานที่ท้าทายและมีลูกบ้าเยอะดี Steve (สตีฟ) จะใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทุกคนมองข้าม เขาถือว่าเป็นผู้กำกับที่เก่งที่สุดเท่าที่ผมได้เคยร่วมงานมาเลย ส่วนนางเอกของเรื่อง Sissy (ซิสซี่) ที่รับบทโดย Carey Mulligan (แครี่ มัลลิแกน) เธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ผมเห็นถึงความกระตือรือร้นในตัวเอง และผมเชื่อว่าเธอจะเป็นนักแสดงอีกคนที่น่าจับตามอง และผมก็อยากให้แฟนหนังคนไทยได้ไปร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ Shame จะเป็นเหมือนบทเรียนชีวิตอีกบทเรียนหนึ่งที่พวกคุณควรต้องศึกษามัน"


Shame

Shame


          Shame หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า "ดับไม่ไหวไฟอารมณ์" นำแสดงโดย Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ร่วมด้วย Carey Mulligan (แครี่ มัลลิแกน) และ James Badge Dale (เจมส์ แบนด์ เดล) ภาพยนตร์อิโรติก ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับชีวิตของ Brandon (แบรนดอน) หนุ่มผู้คลั่งเซ็กส์เป็นชีวิตจิตใจ แต่อยู่ ๆ ชีวิตเขากลับดำดิ่งเข้าสู่วังวนของตัณหาและความใคร่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เขาจะสามารถเอาชนะความต้องการภายใต้จิตใจของตัวเองได้หรือไม่?? ร่วมหาคำตอบใน Shame 1 มีนาคม นี้ในโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
สมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 1 หัวข้อข่าว ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จัดเต็ม ใน หนังอีโรติก สุดเร่าร้อน Shame
แม็คนีโต้ สุดเท้
จากคุณ ทืนสนเนน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-02-27 17:36:59 ]