ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จัดเต็ม ใน หนังอีโรติก สุดเร่าร้อน Shame


Shame

Shame


เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนผู้ชมร่วมพิสูจน์… ลีลารักหมดเปลือกของ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ ในภาพยนตร์อีโรติกสุดเร่าร้อน Shame จุดศูนย์รวมของ เซ็กส์! ตัณหา! และความยับยั้งชั่งใจ (M Pictures)

          เอ็ม พิคเจอร์ส ชวนคุณผู้ชมร่วมพิสูจน์ฝีไม้ลายมือการแสดงของพระเอกหนุ่มมากความสามารถที่ขอก้าวเข้ามารับบทบาทหนุ่มคลั่งเซ็กส์ของ Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ร่วมด้วย Carey Mulligan (แครี่ มัลลิแกน) และ James Badge Dale (เจมส์ แบนด์ เดล) ในภาพยนตร์อิโรติกสุดสยิว Shame หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า "ดับไม่ไหวไฟอารมณ์" การนำเสนอเรื่องราวของความต้องการทางเพศและการต่อสู้เพื่อเอาชนะความต้องการของตัวเอง จากผลงานการกำกับของ Steve McQueen (สตีฟ แม็คควีน) โดยพระเอกหนุ่ม Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ถูกจัดให้เป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในปี 2011 จากภาพยนตร์หลายต่อหลายเรื่องที่ไปคว้ารางวัลจากทุกสถาบันมาเป็นเครื่องการันตี ยกเว้นเวทีออสก้าที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงสักรางวัลเลย ด้วยเหตุผลเพียงเพราะว่า Shame มีฉากที่ล่อแหลมเกินไป ทำให้คณะกรรมการฯ ไม่เปิดโอกาสให้หนังเรื่องนี้ได้เข้าชิงในทุกสาขา Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) เป็นนักแสดงที่มากฝีมือที่กล้ากระโดดก้าวเข้ามารับแสดงในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเขาได้เล่าถึงคาแร็กเตอร์ของ Brandon (แบรนดอน) หนุ่มหล่อผู้เสพติดเซ็กส์ให้ฟังว่า...

           "Brandon (แบรนดอน) เป็นหนุ่มรูปหล่อที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน  เป็นคนโสดที่รักอิสระ ชอบผจญภัยหาประสบการณ์ทางเพศกับผู้หญิงมากหน้าหลายตา จนถึงขึ้นเสพติดเซ็กส์เลยก็ว่าได้  แต่อยู่ ๆ เหมือนชีวิตของเขาต้องผกผันกลับตาลปัตร เมื่อ Sissy(ซิสซี่) น้องสาวแท้ ๆ ของเขาเกิดจับพลัดจับผลูเข้ามาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์เดียวกับเขา และเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเขา เริ่มต้นจากความใกล้ชิดที่มากเกินธรรมชาติของความพอดี  มาเป็นผลร้ายที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องต้องห่างเหินยิ่งขึ้น  หลงเหลือไว้แต่ความสัมพันธ์ที่แปลกประหลาดและเป็นต้นเหตุทำให้ Brandon (แบรนดอน) เกิดความต้องการทางเซ็กส์เพิ่มมากขึ้น ๆ อย่างไม่รู้ทิศทาง


Shame

Shame           บทบาทนี้เป็นอีกบทหนึ่งที่ท้าทายสำหรับผม มันมีความยากและซับซ้อนของตัวละคร คือการต้องยืนอยู่กึ่งกลางระหว่างอารมณ์ความต้องการของตัวเอง และการสะกดความอยากเพื่อต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ และต้องเลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องที่สุด ผมว่ามันเหมือนเป็นเส้นบาง ๆ ที่แบ่งกั้นระหว่างความรู้สึกผิด-ถูกของความเป็นมนุษย์ที่เราจะต้องรู้จักการควบคุมจิตใจตัวเองให้อยู่หมัด สำหรับบางคนเซ็กส์เป็นอะไรที่เร่าร้อนและร้ายกาจ  เพราะถ้าเมื่อ ไรที่คุณขาดมัน…เซ็กส์ มันจะตรงเข้ามาเล่นงานคุณอย่างสาหัสเลยทีเดียวผมรับรองได้เลย  

           เรื่องนี้ถ้าคุณมองกันแบบผิวเผินมันก็คือการนำเสนอเรื่องราวของชายคลั่งเซ็กส์ทั่วไป แต่ผมอยากให้คุณลองมองให้ลึก ๆ เข้าไปข้างในแล้วจะรู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าเซ็กส์ ซึ่ง Steve (สตีฟ) เป็นผู้กำกับที่เก่งมากเขาทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่มากองถ่าย จะมีเรื่องตื่นเต้นเร้าใจให้ผมต้องเผชิญอยู่ทุกวัน คงเหมือนกับว่าคุณกำลังจะก้าวลงไปตรงหุบเหว คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าในก้นเหวนั้นมีอะไร แต่ Steve (สตีฟ) จะบอกให้คุณกระโดดลงไปเลย ๆ และเขาพร้อมที่จะเสี่ยงไปกับคุณ ซึ่งสำหรับผม ๆ ว่ามันเป็นการทำงานที่ท้าทายและมีลูกบ้าเยอะดี Steve (สตีฟ) จะใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทุกคนมองข้าม เขาถือว่าเป็นผู้กำกับที่เก่งที่สุดเท่าที่ผมได้เคยร่วมงานมาเลย ส่วนนางเอกของเรื่อง Sissy (ซิสซี่) ที่รับบทโดย Carey Mulligan (แครี่ มัลลิแกน) เธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ผมเห็นถึงความกระตือรือร้นในตัวเอง และผมเชื่อว่าเธอจะเป็นนักแสดงอีกคนที่น่าจับตามอง และผมก็อยากให้แฟนหนังคนไทยได้ไปร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ Shame จะเป็นเหมือนบทเรียนชีวิตอีกบทเรียนหนึ่งที่พวกคุณควรต้องศึกษามัน"


Shame

Shame


          Shame หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า "ดับไม่ไหวไฟอารมณ์" นำแสดงโดย Michael Fassbender (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ร่วมด้วย Carey Mulligan (แครี่ มัลลิแกน) และ James Badge Dale (เจมส์ แบนด์ เดล) ภาพยนตร์อิโรติก ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับชีวิตของ Brandon (แบรนดอน) หนุ่มผู้คลั่งเซ็กส์เป็นชีวิตจิตใจ แต่อยู่ ๆ ชีวิตเขากลับดำดิ่งเข้าสู่วังวนของตัณหาและความใคร่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น เขาจะสามารถเอาชนะความต้องการภายใต้จิตใจของตัวเองได้หรือไม่?? ร่วมหาคำตอบใน Shame 1 มีนาคม นี้ในโรงภาพยนตร์ในเครือเอเพ็กซ์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 


    ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จัดเต็ม ใน หนังอีโรติก สุดเร่าร้อน Shame โพสต์เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15:39:10 278 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ จัดเต็ม ใน หนังอีโรติก สุดเร่าร้อน Shame ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP