เรื่องย่อ รัก 555 อย่าท้าก๋อยรัก 555 อย่าท้าก๋อย

รัก 555 อย่าท้าก๋อย ตัวอย่าง รัก 555 อย่าท้าก๋อย


รัก 555 อย่าท้าก๋อย (M pictures)

กำหนดฉาย : 29 มีนาคม 2555
นำแสดง : จิ๊ป - ปกฉัตร เทียมชัย, สตาร์บัค - พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, จตุรงค์ พลบูรณ์, จิ้ม ชวนชื่น, ชมพร เทียมชัย, สลับเนตร - สาลินี, นุ้ย เชิญยิ้ม, โก๊ะตี๋, เอกพันธ์  บันลือฤทธิ์, บิณฑ์ บันลือฤทธิ

           พิมพ์ชนก หรือ พิม (จิ๊บ ปกฉัตร) นักกีฬาว่ายน้ำสาวหน้าตาดีแต่ฝีมือไม่เอาไหน นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับเธอ แต่ปัญหาของเธอจริง ๆ นั้นคือแข่งว่ายน้ำแต่ละครั้ง เธอต้องการเงินจากการแข่งขันเพื่อนำมาช่วยรักษาเพื่อนรักที่กำลังป่วยเป็นโรคมะเร็งในเม็ดเลือด อีกด้านหนึ่งคณะผู้จัดการแข่งขันที่ใช้ชื่อว่า "ว่ายน้ำตามใจผู้จัด" (เป็นการแข่งขันว่ายน้ำแบบพิสดาร อาทิ ปิดตาว่าย, เอายางรัดหน้าว่าย, ผูกขาว่ายฯลฯ) ซึ่งผู้จัดงานเล็งเห็นว่าพิมสามารถดึงดูดคนดูได้ เพราะหน้าตาสวยถึงแม้ฝีมือจะไม่เอาไหนก็ตาม จึงให้ โฟกัส (สลับเนตร) เป็นธุระช่วยจัดหาโค้ชให้กับพิม และโค้ชผู้นั้นก็คือ ฮายาโตะ (จตุรงค์ มกจ๊ก) หนุ่มใหญ่แดนอาทิตย์อุทัยผู้ซึ่งเคยเป็นอดีตนินจานักฆ่า ที่ตัดสินใจหันหลังให้กับวงการ ด้วยการว่ายน้ำจากเกาะฮอกไกโด ข้ามผ่านฮ่องกง ไต้หวัน ไหหลำ ผ่านอ่าวตังเกี๋ย แล้วมาขึ้นฝั่งที่บางปิ้ง โดยติดมากับอวนของชาวประมง แต่สุดท้ายฮายาโตะก็มาเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นเล็ก ๆ ขึ้นในเมืองหลวง เพียงเพื่อหวังไว้ว่าซักวันหนึ่งฮายาโตะคงจะได้พบหน้ากับรุ่นพี่อย่าง บาบะ (จิ้ม ชวนชื่น) ที่พลัดพรากกันระหว่างทางที่ว่ายน้ำตามด้วยกันมา นั่นคือความความหวังอันสูงสุดของฮายาโตะ เพราะบาบะเป็นคน ๆ เดียวที่ฮายาโตะยอมก้มหัวให้เพราะครั้งหนึ่งบาบะเคยช่วยชีวิตเขาไว้

           ฮายาโตะถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาว่ายน้ำให้พิมเพื่อตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันที่มีเดิมเป็นเงินรางวัลจำนวนมหาศาล และการได้ถูกบันทึกชื่อลงกินเนสบุ๊ค แต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เมื่อคู่แข่งคนสำคัญของพิมคือ แอนนา (แจน ชมพร) ฉายาสปีดโบ๊ทนรก อดีตเพื่อนรักคนสนิทของพิมและข้าวหอม ซึ่งแอนนามีโค้ชประจำตัวคือ บาบะ เพื่อนรุ่นพี่ของฮายาโตะนั่นเอง เป้าหมายสูงสุดอย่างเดียวของแอนนาคือต้องการชนะการแข่งขันและมีชื่อบันทึกในกินเนสบุ๊ค โดยที่เธอไม่สนใจมิตรภาพความเป็นเพื่อนที่เคยมีให้กับพิมมาก่อน ส่วนอีกด้าน แฟรงค์เฟริ์ต (สตาร์บัค) แฟนหนุ่มของพิม ผู้ที่เป็นคนเดียวที่คอยอยู่เคียงข้างและคอยเป็นกำลังใจให้พิมอยู่ตลอดเวลาเพียงเพราะว่ารัก  

           แล้วมิตรภาพระหว่างพิมและแอนนาจะกลับมาเป็นเพื่อนรักกันได้เหมือนเดิมหรือไม่ ติดตามชมเรื่องราวป่วนชวนฮาได้ในภาพยนตร์ รัก 555 อย่าท้าก๋อย นำแสดงโดย จิ๊บ - ปกฉัตร, สตาร์บัค - พงส์พิชญ์, จิ้ม ชวนชื่น, แจน เทียมชัย, สลับเนตร สาลินี และเหล่านักแสงตลกอีกคับคั่ง ผลงานการกำกับของผู้กำกับสุดฮา จตุรงค์ พลบูรณ์ 29 มีนาคมนี้ ฮาทุกโรงภาพยนตร์

แนะนำนักแสดงนำ

รัก 555 อย่าท้าก๋อย  จิ๊ป - ปกฉัตร เทียมชัย รับบท "พิมชนก" หรือชื่อญี่ปุ่น "มิชิโกะ"

           คาแร็คเตอร์เป็นหญิงสาวที่มุ่งมั่น มีความตั้งใจ กล้าแสดงออกทำอะไร ได้เกินความคาดหมาย ไม่ห่วงสวย เป็นคนรักเพื่อน เป็นห่วงเพื่อน คอยช่วย เหลือดูแลเพื่อน เป็นนักกีฬาว่ายน้ำที่ว่ายไม่เก่งแต่สามารถฝึกซ้อมจนเก่ง มีแฟนเป็นนักร้องแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจเรื่องแฟนมาก ไม่เอาเรื่องแฟนมาเป็นปัญหาชีวิต จุดมุ่งหมายคือเงินรางวัลในการแข่งขัน แต่ก็ไม่ได้ทำเพื่อตัวเอง

   สตาร์บัค - พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล รับบท "แฟรงค์เฟริ์ต"

           คาแร็คเตอร์ชายหนุ่มมาดเซอร์ ค่อนข้างซกมก รักการร้องเพลงพอ ๆ กับ รักพิมชนก เป็นหนุ่มซื่อ ๆ มึน ๆ และเป็นชายหนุ่มที่คอยให้กำลังใจแฟนสาวโดยตลอด มีจุดมุ่งหมายในชีวิตอยากเป็นนักร้องแนวเซอร์ที่โด่งดัง เป็นชายหนุ่มที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถึงแม้คนรอบข้างอยากให้เปลี่ยน และการที่ไม่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง ทำให้เขาประสบความสำเร็จทั้งเรื่องความรักและเรื่องงาน 


รัก 555 อย่าท้าก๋อย


   จตุรงค์ พลบูรณ์ รับบท "ฮายาโตะ"

           คาแร็คเตอร์ชายหนุ่มชาวอาทิตย์อุทัย ผู้ใจดี อดีตเคยเป็นนินจาฆ่าคน มีภรรยาแต่ได้เสียชีวิตด้วยโรคลูคีเมีย เบื่อวงการนินจาและการฆ่าคน จึงได้ตัดสินใจว่ายน้ำจากเกาะฮอกไกโด มาขึ้นฝั่งที่บางปิ้งพร้อมกับ บาบะ (รุ่นพี่ที่นับถือ) ได้เปิดร้านอาหารญี่ปุ่น และมาเป็นโค้ชให้กับพิมชนก ฮายาโตะไม่เคยก้มหัวให้ใคร นอกจากบาบะ รุ่นพี่ที่เป็นนินจาและหนีมาด้วยกัน


รัก 555 อย่าท้าก๋อย


   จิ้ม ชวนชื่น รับบท "รุ่นพี่บาบะ"

           คาแร็คเตอร์รุ่นพี่ที่ได้ช่วยชีวิตฮายาโตะ เป็นชาวญี่ปุ่นที่มีความมั่นใจสูงเป็นโค้ชให้กับแอนนาคู่ปรับของพิม บาบะชอบข้าวหน้าเนื้อ ชอบร้องเพลงประจำที่เคยร้องสมัยอยู่ที่ญี่ปุ่น ความเก่งกาจทางด้านนินจาไม่เป็นรองฮายาโตะ และเป็นผู้บงการสั่งให้ฮายาโตะสั่งให้พิมแพ้ 

   ชมพร เทียมชัย  รับบท "แอนนา"

           คาแร็คเตอร์นักว่ายน้ำเก่งฉกาจมือวางอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย อดีตเคยเป็นเพื่อนรักของพิมชนก บุคลิกเป็นคนซีเรียส ดูเครียดตลอดเวลา แต่มีความมุ่งมั่นสูง เพียงเพื่อหวังจะมีชื่ออยู่ในกินเนสเวิลด์เรคคอร์ด มีฐานะร่ำรวย ชอบเหยียดหยามผู้ที่ต่ำต้อยกว่า ยอมทำทุกวิถีทางเพื่อชัยชนะของตนเอง


  สลับเนตร - สาลินี  รับบท "โฟกัส"

           คาแร็คเตอร์ เป็นโฆษกหญิงที่มีความพร้อมทางด้านหน้าตาพูดจาไม่รู้เรื่อง ไม่ว่าจะมองไปทางไหนหาจุดดีไม่ได้เลย แต่เป็นคนที่ได้ทำงานในสมาคมการแข่งขันว่ายน้ำ

นักแสดงรับเชิญ

   นุ้ย เชิญยิ้ม รับบท "หัวหน้า"

   โก๊ะตี๋ รับบท "หมอกระดูก"

   เอกพันธ์  บันลือฤทธิ์ รับบท "เจ้าหน้าที่กู้ภัย"

   บิณฑ์ บันลือฤทธิ รับท "เจ้าหน้าที่กู้ภัย"รัก 555 อย่าท้าก๋อย

รัก 555 อย่าท้าก๋อย

รัก 555 อย่าท้าก๋อย

รัก 555 อย่าท้าก๋อย

รัก 555 อย่าท้าก๋อยขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ รัก 555 อย่าท้าก๋อย โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2555 เวลา 14:31:57 788 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องย่อ รัก 555 อย่าท้าก๋อย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP