หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกกตัวอย่างหนัง  หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกกMV แต๋ว แต๋ว ก็มีหัวใจ เพลงประกอบภาพยนตร์ 
หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากก

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากก

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากก

หอแต๋วแตก แหกมว๊ากกทีเซอร์แรก หอแต๋วแตก 4 หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก

หอแต๋วแตก 4 หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ หอแต๋วแตก

กำหนดฉาย : 23 ตุลาคม 2555
นำแสดง : จตุรงค์ มกจ๊ก, เอกชัย ศรีวิชัย, อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย, วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย, วรุฒ วรธรรม, ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ, วราภัทร์ เพชรสถิต, ปรัชญ์ ปรมิณ ศิระวนาดร
กำกับ : พจน์ อานนท์

หอแต๋วแตก 4 หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก

          เจ๊แต๋วได้เปิดหอพักใหม่กลางใจเมือง โดยมีเจ๊มดดำ เจ๊การ์ตูน และอาโคยคอยช่วยเหลือดูแลหอพักเช่นเคย แต่แล้วจู่ ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ที่ชวนสยอง เมื่อกอฟแฟนสาวของเพชร หนึ่งในผู้เช่าห้องพักของเจ๊แต๋ว เกิดฆ่าตัวตายในห้องพักของแฟนหนุ่ม 

          
ตำรวจชันสูตรศพแล้ว ระบุว่ากอฟฆ่าตัวตาย ในขณะที่เจ๊แต๋ว และเจ๊ฮังเล สมาชิกใหม่ของหอได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง และรู้ว่ากอฟถูกฆ่าตาย แต่ถูกจัดฉากให้ดูเหมือนว่าฆ่าตัวตาย แต่เจ๊แต๋วไม่กล้าบอกเรื่องที่ตนเองได้เห็นกับตาให้ใครฟัง เพราะแม้จะอยู่ในเหตุการณ์ แต่เจ๊ก็ไม่เห็นหน้าคนร้ายที่ฆ่ากอฟอย่างชัดเจน เพียงแต่มุ่งประเด็นไปว่า เพชรแฟนหนุ่มของกอฟแน่ ๆ ที่ลงมือฆ่าเธอ แต่เมื่อไม่มีหลักฐานเจ๊แต๋วจึงได้แต่สงสัยอยู่เงียบ ๆ

          
แต่แล้วความวุ่นวายก็ไม่จบลงง่าย ๆ เมื่อผีกอฟออกอาละวาดด้วยแรงอาฆาตแค้นตั้งแต่คืนแรกที่ตั้งศพสวด ความเฮี้ยนของผีกอฟเล่นเอาคนเช่าหอพักหนีกระเจิงย้ายออกกันแทบหมดหอพัก บรรดาเจ๊ ๆ จึงขอความช่วยเหลือจากผีแพนเค้ก ซึ่งงานนี้ผีแพนเค้กเองก็สู้แรงความแค้นของผีกอฟไม่ไหว บรรดาเจ๊ ๆ จึงพยายามหาหมอผีมาปราบผีกอฟ แต่ไม่ว่าจะเป็น ริว จิตสัมผัส หรือ เจน ญาณทิพย์ ต่างก็โดนผีกอฟเล่นงานจนกระเจิง


          
สุดท้ายผีแพนเค้กและบรรดาเจ๊ ๆ ก็ได้ข้อสรุปว่า สาเหตุที่ผีกอฟออกอาละวาดเป็นเพราะตัวคนร้ายที่ฆ่าเธอ ยังคงอยู่ในหอพักแห่งนี้ หากหาตัวคนร้ายที่ฆ่าเธอไม่ได้ มีหวังหอพักของเจ๊แต๋วจะได้กลายเป็นหอพักร้าง เพราะคนทยอยย้ายออกกันจนจะหมด

          
บรรดาเจ๊ ๆ และผีแพนเค้กจึงผนึกกำลังกันอีกครั้งตามสืบหาตัวคนร้ายที่ฆ่ากอฟ เพื่อส่งให้วิญญาณของกอฟได้สงบและยอมไปผุดไปเกิด ว่าแต่เบาะแสไม่มีสักนิดบรรดาเจ๊ ๆ จะเริ่มสืบที่จุดไหน ผีแพนเค้กจะตามล่าหาความจริงเจอหรือไม่ ต้องติดตามเอาใจช่วยลุ้นไปพร้อม ๆ กัน


มีใครใน หนัง หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก บ้าง มาดูกัน
  จตุรงค์ มกจ๊ก รับบท เจ๊แต๋ว

          เจ๊แต๋วเป็นพี่สาวคนโต ที่มีลูกติดเป็นอาโคย ด้วยเหตุบังเอิญทำให้เจ๊แต๋วเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์ที่กอฟถูกฆ่าตาย แต่ด้วยความที่ไม่ได้เห็นหน้าคนร้ายอย่างชัดเจน ทำให้เจ๊แต๋วต้องเงียบเมื่อตำรวจระบุว่าผลชันสูตรคือกอฟฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายเจ๊แต๋วก็ต้องนำทีมตามล่าสืบหาตัวคนร้าย เพื่อส่งวิญญาณของผีกอฟให้ไปเกิด ไม่เที่ยวอาละวาดไล่ลูกค้าของเจ๊ออกจากหอพักจนจะกลายเป็นหอร้าง

   เอกชัย ศรีวิชัย รับบท เจ๊มดดำ

           เจ๊มดดำเป็นกระเทยใต้ที่สวยไม่ยอมแพ้ใคร นอกจากหน้าที่หลักที่จะต้องช่วยเจ๊แต๋วสืบหาความจริงเรื่องคนร้ายที่ฆ่าผีกอฟแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งหน้าที่คือแต่งสวยประชันกับทุกคนที่อยู่รอบข้างอย่างไม่ยอมลดละ
   อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ รับบท เจ๊การ์ตูน

           เจ๊การ์ตูนเป็นน้องนุชสุดท้อง เรื่องบู๊เธอไม่สู้ วัน ๆ ของสวยไว้ก่อน แต่ถึงแม้จะห่วงสวย เธอก็ไม่ยอมให้ใครว่าได้ว่าสวยใสไร้ประโยชน์เพราะฉะนั้นภารกิจตามล่าตัวคนร้าย เจ๊การ์ตูนก็เข้าร่วมมือเป็นหนึ่งในทีมอย่างขะมักเขม้น
   โก๊ะตี๋ อารามบอย รับบท ผีแพนเค้ก

           แพนเค้กเป็นผีสาวที่หัวฟาดโถส้วมตาย และอยู่คอยช่วยเหลือบรรดาเจ๊ ๆ มาตลอดในทุกครั้งที่เกิดเรื่อง และครั้งนี้ก็อีกเช่นเคย แพนเค้กถูกเรียกตัวมาให้ช่วยปราบผีกอฟ 

   วีรดิษฐ์ ศรีมาลัย รับบท อาโคย

           อาโคย เป็นลูกชายสุดรักสุดหวงคนเดียวของเจ๊แต๋ว แม้ว่าอาโคยจะดูนิ่ง ๆ ซื่อ ๆ แต่อาโคยก็เป็นเรี่ยวแรงสำคัญที่ช่วยเจ๊แต๋วคลี่คลายเรื่องราว และสืบหาผู้ร้ายตัวจริง

   วรุฒ วรธรรม รับบท เจ๊ฮังเล

           เจ๊ฮังเล เป็นสาวเหนือที่เป็นสมาชิกใหม่ของหอพักเจ๊แต๋ว เนื่องด้วยเป็นเพื่อนกับเจ๊การ์ตูน ทำให้เจ๊ฮังเลได้มาเช่าหอพักเพื่อเปิดร้านขายของ เรื่องราวความวุ่นวายอยู่ที่เจ๊ฮังเล คือคนที่ร่วมรู้เหตุการณ์ที่กอฟนักศึกษาสาวถูกฆ่าตาย 

   ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ  รับบท กอฟ

          กอฟเป็นผีสาวที่ถูกฆ่าตาย แต่ตำรวจดันชันสูตรศพแล้วระบุว่าเธอฆ่าตัวตาย ด้วยความที่คนร้ายยังลอยนวล ผีกอฟจึงแสดงความเฮี้ยนที่เต็มไปด้วยแรงอาฆาตแค้น ออกตามล่าคนร้ายตัวจริง โดยที่หลอกหลอนทุกคนไม่เลือกหน้า ทำเอาหอพักของเจ๊แต๋วจะกลายเป็นหอร้าง

   วราภัทร์ เพชรสถิต รับบท พู่กัน

           พู่กัน หนุ่มหล่อหลานชายของคู่ปรับเจ๊แต๋วจากภาคที่แล้ว ที่ยังคงอาศัยอยู่ที่หอพักเจ๊แต๋ว แน่นอนว่าเมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น พู่กันคือหนึ่งในผู้ต้องสงสัย
   ปรัชญ์ ปรมิณ ศิระวนาดรรับบท เพชร

           เพชร นักศึกษาหนุ่มหล่อที่เช่าหออยู่กับกอฟแฟนสาว อยู่ ๆ ก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัย เมื่อกอฟตายคาห้องพัก แม้ว่าตำรวจจะชันสูตรศพแล้วพบว่าเป็นการฆ่าตัวตาย แต่บรรดาเจ๊ ๆ ทั้งหลายปักใจเชื่อว่าเพชรเป็นฆาตกรที่ลงมือฆ่ากอฟ
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2555 เวลา 14:22:39 4,405 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หอแต๋วแตก แหกมว๊ากมว๊ากกก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP