เจสัน สเตแธม ยก The Expendables 2 เป็นโคตรหนังแอคชั่น


THE EXPENDABLES 2ตัวอย่างภาพยนตร์ The Expendables 2


โคตรคนคลั่ง เจสัน สเตแธม ชวนดู The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ยกให้เป็นโคตรหนังแอคชั่นที่ห้ามพลาดในรอบทศวรรษ (มงคลเมเจอร์)

THE EXPENDABLES 2

          โล้นซ่าหน้าหล่อ เจสัน สเตแธม ที่คอหนังแอคชั่นหลงรักจาก Crank (แครงค์) และ The Transporter (ทรานสปอร์เตอร์) กลับมาอีกครั้งใน The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล ในบท ลี คริสต์มาส ผู้เชี่ยวชาญการใช้มีดประจำทีม และเพื่อนสนิทคนรู้ใจของ บาร์นีย์ รอส (แสดงโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ในภาคนี้เขาขยายขอบเขตความซ่า ด้วยฉากบู๊แบบยิ่งใหญ่กว่าเดิม ด้วยซีนเปิดตัวโชว์ลีลาการใช้มีดที่อลังการจนทุกคนจะต้องตะลึง ทั้งประกบติดเฮียแรมโบ้ ซิลเวสเตอร์ บึ่งเครื่องบินตะลุยดะ และขับรถถังบุกยิงอัดระเบิดให้กระจุยกระจาย ผู้ร้ายตายเป็นเบือ

          เจสัน พูดถึงการที่ในภาคนี้ได้ตัว 3 ดาวแอคชั่นคนดัง ทั้ง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนเกอร์ และ บรู๊ซ วิลลิซ ที่แฟนหนังทั่วโลกรอคอย อยากให้ร่วมงานกันมาตลอด มารวมตัวกันในหนังเรื่องนี้ว่า "สไล, บรูซ, อาร์โนลด์ นี่คือสามนักแสดงที่ผมต้องการเอาเป็นแบบอย่าง มันเป็นเหมือนฝันที่ได้เห็นชื่อของตัวเองอยู่เคียงข้างสามแอคชั่นสตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มันเป็นเกียรติที่ผมจะไม่มีวันลืม เพราะฉะนั้นมันเป็นหนังที่ทุกคนห้ามพลาดโดยเด็ดขาดในรอบทศวรรษ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ"

          The Expendables 2 เล่าเรื่องหลังจากทำลายแผนการของ มิสเตอร์ เชิร์ช (บรูซ วิลลิส) ในภาคที่แล้ว ทีม ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์ ที่นำโดย บาร์นีย์ รอส (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) ก็ต้องพบกับผลกระทบที่ตามมา เมื่อ ทูล เพื่อนของเขาถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม โดยทีมคู่แข่งที่นำโดย ฌอง วิเลน (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) ดิ เอ็กซ์เพนเดเบิลส์ ต้องบุกเข้าไปในรังของศัตรู พร้อมกับสมาชิกใหม่อย่าง บิลลี่ เดอะ คิด (เลียม เฮมส์เวิร์ธ) และ แม็กกี้ (นานหยู่) เพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายและแก้แค้นให้กับการตายของมิตรสหาย

          แอคชั่นของจริงกำลังจะกลับมา พร้อมความซ่าแบบทวีคูณ!! The Expendables 2 โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล 16 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ 


THE EXPENDABLES 2

THE EXPENDABLES 2

THE EXPENDABLES 2

THE EXPENDABLES 2  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 
     เจสัน สเตแธม ยก The Expendables 2 เป็นโคตรหนังแอคชั่น โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:42:00 849 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจสัน สเตแธม ยก The Expendables 2 เป็นโคตรหนังแอคชั่น ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP