คริสเตน แถลงขอโทษ เหตุนอกใจ โรเบิร์ต ไปกิ๊กผู้กำกับ


คริสเตน แถลงขอโทษ เหตุนอกใจ โรเบิร์ต กิ๊กผู้กำกับ

คริสเตน แถลงขอโทษ เหตุนอกใจ โรเบิร์ต กิ๊กผู้กำกับ

คริสเตน แถลงขอโทษ เหตุนอกใจ โรเบิร์ต กิ๊กผู้กำกับ

คริสเตน แถลงขอโทษ เหตุนอกใจ โรเบิร์ต กิ๊กผู้กำกับ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก what-celebrities-do-lately.popsugar.com , nydailynews.com

        หลังจากที่มีข่าวว่า คริสเตน สจ๊วต นักแสดงสาวชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง ทไวไลท์ แอบลักลอบเป็นชู้กับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ ผู้กำกับชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Snow White And The Huntsman ซึ่งทั้งสองคน ก็ยังไม่มีปฏิกิริยาใด ๆ ต่อเรื่องนี้ จนกระทั่งมีภาพหลุดของ คริสเตน และ รูเพิร์ต ในขณะที่กำลังจูบและสวมกอดกันอย่างเเนบชิด จึงทำให้ทั้งสองคนต้องออกแถลงการณ์ขอโทษ ยอมรับผิดในสิ่งที่ได้กระทำลงไป

        ทั้งนี้ ในแถลงการณ์ของคริสเตน สจ๊ต ระบุไว้ว่า "ฉันเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อความเจ็บปวดเเละความอับอายที่ฉันได้กระทำลงไปต่อทุกคนที่อยู่ใกล้ชิดกับฉัน และกับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ การเผลอไผลชั่วขณะได้ทำร้ายสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน และบุคคลที่ฉันรักและเคารพมากที่สุด ฉันรักเธอ โรเบิร์ต ฉันรักเธอ ฉันเสียใจเป็นอย่างมาก"

        ด้านรูเพิร์ตเอง ก็ได้ออกแถลงการณ์กล่าวขอโทษภรรยาของเขาผ่านนิตยสาร People ซึ่งมีใจความว่า "ผมเองรู้สึกไม่สบายใจเกี่ยวกับบาดแผลที่ผมได้กระทำต่อครอบครัว ซึ่ง ภรรยา และลูก ๆ ทั้งสองคน พวกเขาคือทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมมีบนโลกใบนี้ ผมรักพวกเขาอย่างสุดหัวใจ ผมได้เเต่ภาวนาว่า ขอให้ครอบครัวของเราสามารถก้าวข้ามสิ่งที่เกิดขึ้นไปด้วยกัน"

        ทั้งนี้ เรื่องราวทั้งหมดได้หลุดออกมาเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ว่า คริสเตน สจ๊วต วัย 22 ปี ได้เกิดการนอกใจ โรเบิร์ต แพตตินสัน แฟนหนุ่มที่คบกันมานาน ซึ่งทั้งโรเบิร์ตและคริสเตน ได้ออกเดตกันอย่างเงียบ ๆ หลังจากที่ได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ด้วยกัน

        อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวระบุกับนิตยสาร People ว่า คริสเตนไม่ได้เป็นชู้กับรูเพิร์ต มันเป็นเพียงเเค่อารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเท่านั้น

        สำหรับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ ปัจจุบันอายุ 41 ปี แต่งงานกับ ลิเบอร์ตี้ รอส นางแบบที่เคยขึ้นปกนิตยสาร Vogue ของอังกฤษมาแล้ว ทั้งคู่มีลูกด้วยกันสองคน และ ลิเบอร์ตี้ ยังรับบทเป็น ราชินี เอเลียนอร์ แม่ของสโนไวท์ (ซึ่งแสดงโดย คริสเตน สจ๊วต) ในภาพยนตร์เรื่อง Snow White And The Huntsman อีกด้วยเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริสเตน แถลงขอโทษ เหตุนอกใจ โรเบิร์ต ไปกิ๊กผู้กำกับ โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2555 เวลา 15:49:26 729 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คริสเตน แถลงขอโทษ เหตุนอกใจ โรเบิร์ต ไปกิ๊กผู้กำกับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP