เกจินู้ด ยันหนังจันดารา ไม่อนาจาร-ไม่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ


จันดารา

จันดารา ปฐมบท

Jandara

Jandara


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          กลายเป็นภาพยนตร์ที่ถูกจับตามองมากเป็นพิเศษสำหรับ จันดารา ปฐมบท และจะเข้าฉายวันที่ 6 กันยายนนี้ ก็ทำให้มีผู้คนสนใจ ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพฉากอีโรติกหรือเลิฟซีนในภาพยนตร์ออกมายิ่งทำให้เกิดกระเเสวิพากษ์วิจารณ์กันในวงกว้าง เเละเป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมาก จนมีหลายกระเเสเชื่อว่า เลิฟซีนเหล่านี้อาจจะกลบเนื้อหาและกลายเป็นประเด็นหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปหรือไม่

          ทั้งนี้ หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้กำกับภาพยนตร์จันดารา กล่าวว่ารื่องฉากเลิฟซีนเป็นฉากที่เลี่ยงไม่ได้ ต้องมีในภาพยนตร์อยู่แล้ว เพราะเป็นส่วนสำคัญต่อเรื่องราว บ่งบอกลักษณะนิสัยตัวละคร และทุกฉากเลิฟซีนเหล่านี้ล้วนเเล้วเเต่มีความหมายแฝงเอาไว้ทั้งสิ้น บางฉากเพื่อแก้เเค้น บางฉากเพื่อการต่อรองทางการเมือง บางฉากเพื่อสนุก เพื่อความรัก ส่วนที่มีกระแสวิจารณ์ว่าภาพยนตร์จันดาราโป๊เกินไปหรือไม่นั้น ตนยอมรับว่าเรื่องโป๊ก็โป๊จริง ๆ และมีฉากเลิฟซีนมากจริง เเต่ต้องการถ่ายทอดความงามทางวรรณศิลป์ให้คนได้เห็น นักแสดงเองก็ทุ่มเต็มที่ ส่วนตนก็ต้องการสร้างภาพยนตร์ให้เป็นศิลปะ ไม่ใช่ภาพยนตร์แนวยั่วยุกามารมณ์ แม้จะพูดถึงเรื่องกามารมณ์มากก็ตาม แต่จริง ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะเป็นกระจกสะท้อนให้คนที่ได้ชมแล้วมองเห็นตัวเองจากภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นได้

          ด้านเกจินู้ดชื่อดัง นิวัติ กองเพียร ได้ออกมาให้ความคิดเห็นในเรื่องนี้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถอดธรรมชาติและเนื้อเเท้ของมนุษย์ออกมาแบบหมดเปลือก ไม่ใช่เเค่ความรู้สึกหรือความสามารถเท่านั้น ตนคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถที่จะสะท้อนสังคมไทยอย่างแท้จริง และจากที่ดูแล้วฉากสังวาสทั้งหมดในภาพยนตร์ไม่ได้ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถถ่ายทอดออกมาให้เห็นถึงความงดงาม เเละคนจะเข้าใจว่า ธรรมชาติของการสังวาสคือความงาม ซึ่งเรื่องนี้มันจะมีการสังวาสในทุกรูปแบบเพื่อจะให้คนดูสามารถเปรียบเทียบอย่างชัดเจน และไม่ได้สื่อออกมาให้เป็นความอนาจารแต่อย่างใด

 


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก


    เกจินู้ด ยันหนังจันดารา ไม่อนาจาร-ไม่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2555 เวลา 16:43:42 542 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: เกจินู้ด ยันหนังจันดารา ไม่อนาจาร-ไม่ทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP