ถูกหลอก!? แฟน ๆ สงสัย คริสเตน นอกใจแท้จริงแค่สร้างเรื่องสื่อเผยคริสเตนเครียดหนัก อดอาหาร - สูบบุหรี่จัด

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก    25.media.tumblr.com 

          ชาวเน็ตฝรั่งตั้งข้อสงสัย ฉากนอกใจของ คริสเตน สจ๊วต นางเอกดังและผู้กำกับ ที่แท้หลอกลวงสร้างเรื่องเพื่อผลประโยชน์ร่วมกัน

          กลายเป็นข่าวฉาวเรื่องนอกใจไปหลายเดือนสำหรับกรณีของนางเอกสาว คริสเตน สจ๊วต กับผู้กำกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส แม้ล่าสุดทุกอย่างดูจะคลี่คลายลงด้วยดีแล้ว หลัง โรเบิร์ต แพททินสัน แฟนที่คบกันมา 4 ปี ยอมให้อภัยและกลับไปคืนดีด้วย แต่ดูเหมือนเรื่องอาจไม่จบลงง่ายดายอย่างเห็น เมื่อบรรดาแฟน ๆ แท็บลอยด์ออนไลน์ และบล็อกเกอร์บันเทิง เริ่มตั้งข้อสังเกตว่า เรื่องราวทั้งหมด รวมทั้งฉากพลอดรักบาดตาระหว่างนางเอกสาวและผู้กำกับอาจเป็นแค่เรื่องแหกตาที่ร่วมกันสร้างขึ้น 

          เจนนี่ ไมเออร์ คอลัมนิสต์บันเทิงจา เว็บไซต์ crushable  ได้ทำคลิปวิดีโอเพื่อชี้แจงถึงความไม่สมจริงหลายประการในภาพพลอดรักที่หลุดออกมา ทั้งยังตั้งข้อสงสัยว่า นี่อาจเป็นการสมคบคิดสร้างข่าวขึ้นมา เพื่อให้บุคคลที่เกี่ยวข้อง อันได้แก่ คริสเตน สจ๊วต, โรเบิร์ต แพททินสัน, รูเพิร์ต แซนเดอร์ส และภรรยานางแบบ ลิเบอร์ตี้ รอส ได้ประโยชน์กันทุกฝ่าย 

          ทั้งนี้ ตั้งแต่ภาพและข่าวการนอกใจถูกตีแผ่กันครึกโครม ทุก ๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้องและได้รับผลกระทบต่างเป็นที่สนใจและจับตามองกันมากขึ้น ตั้งแต่ แซนเดอร์ส ที่ได้รับการเสนอให้เป็นผู้กำกับหนังเรื่องอื่น ๆ ส่วน ลิเบอร์ตี้ รอส ภรรยานางแบบก็ได้เดินแบบในงานแฟชั่น วีค เป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนเธอจะไม่ได้โด่งดังอะไรนักหนาด้วยซ้ำ ภาพยนตร์ Cosmopolitan ของ แพททินสัน ก็เป็นที่สนใจประสบความสำเร็จเกินกว่าที่คาดไว้ ส่วนหนัง On the Road ของสจ๊วตก็ได้รับความสนใจมากขึ้นสืบเนื่องจากกระแสข่าวคบชู้นอกใจเช่นกัน 

          นอกจากนี้ แท็บลอยด์ของอเมริกาอย่าง Huffington Post ก็ตั้งข้อสังเกตว่า การพลอดรักระหว่างนางเอกสาวและผู้กำกับหนังที่เธอเล่นนั้น ดูโจ่งแจ้งเกินไป ทั้ง ๆ ที่ตามวิสัยของนักแสดงหรือคนในวงการแล้ว ย่อมรู้แก่ใจว่ามีปาปารัสซี่คอยซุ่มติดตามการเคลื่อนไหวของพวกเขาแทบทุกย่างก้าว จึงไม่น่ามีภาพฉาวโฉ่เช่นนี้หลุดออกมาให้เห็นได้ง่าย ๆ 

          ไม่รู้ว่าตกลงแล้วเรื่องนี้จะมีข้อเท็จจริงอย่างไร แต่งานนี้ไม่ต้องสงสัยว่านี่คงจะกลายเป็นข่าวฮอตให้ติดตามกันได้อีกนานเลยทีเดียว


คลิป Robsten || An Insider Told...... โพสต์โดยคุณ KristenPattinson513 สมาชิกเว็ปไซต์ยูทูบดอทคอม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ถูกหลอก!? แฟน ๆ สงสัย คริสเตน นอกใจแท้จริงแค่สร้างเรื่อง โพสต์เมื่อ 18 กันยายน 2555 เวลา 18:09:17 582 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ถูกหลอก!? แฟน ๆ สงสัย คริสเตน นอกใจแท้จริงแค่สร้างเรื่อง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP