โลแกน เลอร์แมน เสียจูบแรกให้ เอ็มม่า วัตสัน


the perks of being a wallflower


โลแกน เลอร์แมน เสียจูบแรกให้ เอ็มม่า วัตสัน ใน The Perks of being a wallflower (มงคลเมเจอร์)

          ได้ชื่อว่าเป็นหนังที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับนักแสดงทั่วอเมริกา สำหรับ The Perks of being a wallflower (เดอะ เพิร์ก ออฟ บีอิ้ง อะ วอร์ฟลาวเวอร์) จนได้รับคำนิยมว่านี่คือหนังซูเปอร์ คัมมิ่งออฟเอจ ที่ได้สร้างแรงบันดาลใจที่สำคัญให้กับทุกคนที่ได้ชม ด้วยเนื้อหาที่เจาะลึกถึงมิตรภาพ ความรัก และความฝันของ 3 เพื่อนรัก แซม, แพทริค และ ชาร์ลี ด้วยเหตุผลว่า รักครั้งแรก ความฝัน และมิตรภาพล้วนแต่เป็น 3 สิ่งที่ทำให้หัวใจเราเต้นแรงและรู้สึกได้ถึงพลังของการใช้ชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ โดยหนังได้นักแสดงขวัญใจวัยรุ่นอย่าง เอ็มม่า วัตสัน และ โลแกน เลอร์แมน มารับบท แซม และ ชาร์ลี สองเพื่อนรักที่เติมแรงใจให้กันและกัน จนก่อเกิดเป็นแรงดึงดูดของรักครั้งแรกและนำมาซึ่งฉากสำคัญที่แฟนคลับของสองนักแสดงนำจะต้องกรี๊ดเมื่อ โลแกน เลอร์แมน เผลอใจจนเสียจูบแรกให้กับ เอ็มม่า วัตสัน

the perks of being a wallflower

The Perks of Being a Wallflower

The Perks of Being a Wallflower

          "ชาร์ลี เป็นหนุ่มขี้อาย เมื่อได้มาเจอกับสาวสวยอย่าง แซม เขาก็รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเจอรักแรกพบ และตกหลุมรักครั้งใหญ่จนยากที่จะถอนตัวขึ้นมาได้ง่าย ๆ ถึงจะรู้ดีว่ามันจะเป็นความรักที่ทำให้หัวใจสลายก็ตาม" โลแกน เลอร์แมน เผยถึงแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดฉากจูบแรกในหนัง

The Perks of Being a Wallflower

The Perks of Being a Wallflower

           The Perks of being a wallflower (เดอะ เพิร์ก ออฟ บีอิ้ง อะ วอร์ฟลาวเวอร์) เป็นภาพยนตร์ที่สร้างจาก วรรณกรรมเยาวชนที่ได้รับเลือกว่านี่คือหนังสือ 1 ใน 15 เล่มที่ควรค่าต่อการอ่านมากที่สุดในทศวรรษนี้ หนังพูดถึงเรื่องราวความรักและการเติบโตของสามเพื่อนรัก แซม, แพทริค และ ชาร์ลี ที่รับบทโดย เอ็มม่า วัตสัน, เอชรา มิลเลอร์ และ โลแกน เลอร์แมน

The Perks of Being a Wallflower

          แซม (เอ็มม่า วัตสัน) คือสาวสวยมั่นที่ชอบตกหลุมรักหนุ่มรุ่นพี่ ที่ทำให้เธอรู้สึกเป็นคนไร้ค่าอยู่ตลอดเวลา แพทริค (เอชรา มิลเลอร์) หนุ่มอารมณ์ดี ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนมีความสุข ยกเว้นเพียงแค่เขามีเรื่องรักส่วนตัวที่ไม่สามารถจะเปิดเผยกับใครได้ ชาร์ลี (โลแกน เลอร์แมน) หนุ่มขี้อายผู้ใฝ่ฝันจะเป็นนักเขียนแต่ไม่เคยมีเพื่อนสนิทสักคนในชีวิตไฮสคูล แซมกับแพททิรคจึงเป็นเหมือนทั้งแรงบันดาลใจและพลังใจสำคัญที่ทำให้ชาร์ลี เริ่มต้นทำตามสิ่งที่เขาฝันไว้อีกครั้ง

          The Perks of being a wallflower (เดอะ เพิร์ก ออฟ บีอิ้ง อะ วอร์ฟลาวเวอร์) บางครั้งการเป็นวัยรุ่น มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด 11 ตุลาคมนิ้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในระบบดิจิตอล  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก 

  
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โลแกน เลอร์แมน เสียจูบแรกให้ เอ็มม่า วัตสัน โพสต์เมื่อ 21 กันยายน 2555 เวลา 14:29:55 949 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โลแกน เลอร์แมน เสียจูบแรกให้ เอ็มม่า วัตสัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP