เจค จิลเลนฮาล ควง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ครองแชมป์หนังทำเงินคู่กัน

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<
End of Watch ควง House at the End of the Street ครองแชมป์หนังทำเงินคู่กัน
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ Resident Evilเฟซบุ๊ก ทางการภาพยนตร์ Finding Nemoเฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ House at the End of the Streetเฟซบุ๊กทางการภาพยนตร์ Trouble with the Curve

          ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีภาพยนตร์เรื่องดังทุนสูงเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาถึง 4 เรื่อง ทำให้ตารางภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดทวีปอเมริกาเหนือช่วง 3 วันที่ผ่านมา เปลี่ยนแปลงไปมาก และอันดับ 1 ต้องตัดสินกันด้วยภาพถ่าย


End of Watch

End of Watch


           อันดับ 1 มี 2 เรื่องด้วยกัน โดยทำเงินไปเรื่องละ 13 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จะพิจารณาแต่ละเรื่องตามอักษรภาษาอังกฤษ ดังนี้ End of Watch จากค่าย Open Road Films ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าเกี่ยวกับการทำงานของตำรวจในย่านเซาท์เซนทรัลของนครลอสแอนเจลิส ที่นำแสดงโดย เจค จิลเลนฮาล และ ไมเคิล เพนญ่า เรื่องราวของสองตำรวจคู่หูที่การค้นพบที่น่าตื่นตกใจของพวกเขา ทำให้พวกเขาตกเป็นเป้าของแก๊งค้ายาเสพติด ผลงานการกำกับของ เดวิด เอเยอร์ ที่เขียนบทเองจากประสบการณ์จริงที่เขาเคยอยู่ในย่านเซาท์เซ็นทรัลมาก่อน จิลเลนฮาล นั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ร่วมกับเอเยอร์ด้วย 3 วันทำเงินไป 13 ล้านดอลลาร์สหรัฐจากทุนสร้าง เพียงแค่ 7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 3 ดาวจาก 4 ดาว


house at the end of the street

house at the end of the street


           อันดับ 1 อีกเรื่อง คือ House at the End of the Street ภาพยนตร์สยองขวัญจากค่าย Relativity Media ในเครือ Universal Pictures ของผู้กำกับอังกฤษ มาร์ค ทอนเดอร์ไร และนำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ จาก The Hunger Games เรื่องของสองแม่ลูกที่ไปพบบ้านในฝันของพวกเขาในเมืองชนบทเล็ก ๆ เมืองหนึ่ง แต่หลังต้องเผชิญเหตุการณ์น่าตื่นตกใจและหาคำอธิบายไม่ได้ สองแม่ลูกก็ได้เรียนรู้ว่าเมืองนี้อยู่ใต้เงาของความลับที่น่าขนลุก 3 วัน ทำเงินไป 13 ล้านดอลลาร์สหรัฐ House at the End of the Street ยังทำเงินจากการฉายทั่วโลกอีก 1.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมรายได้รวมขณะนี้ 14.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 16 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้แค่ดาวครึ่งจาก 4 ดาว


           อันดับ 3 เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับกีฬาเบสบอล เข้าใหม่ Trouble with the Curve จากค่าย Warner Bros. ที่นำแสดง โดย คลินท์ อีสต์วูด ที่ไม่ได้กำกับ และ เอมี่ อดัมส์ ในบทสองพ่อลูก ที่ออกเดินทางไปตามท้องถนน เพื่อหานักเบสบอลมือดี ในฐานะแมวมองนักเบสบอล ผลงานการกำกับของ รอเบิร์ต ลอเรนซ์ โปรดิวเซอร์และผู้กำกับที่เคยร่วมงานกับ คลินท์ อีสต์วูด มานาน 3 วัน ทำเงินไป 12 ล้าน 7 แสนดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้างประมาณ 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐ นักวิจารณ์ให้ 3 ดาวจาก 4 ดาว


finding nemo          อันดับ 4 ร่วงจากอันดับ 2 Finding Nemo ปลาเล็กหัวใจโต้โต ฉบับสามมิติ จากค่าย Walt Disney Pictures ที่ 3 วันทำไปอีก 9.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมรายได้จากการฉาย 2 สัปดาห์ 29.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ บวกอีก 5 ล้านดอลลาร์จากการฉายทั่วโลก รวมรายได้จากการฉายตั้งแต่ปี 2003 ทั้งในและนอกทวีปอเมริกาเหนือ 374.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 94 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
Resident Evil


           อันดับ 5 ร่วงจากอันดับ 1 Resident Evil: Retribution ผีชีวะ 5 สงครามไวรัสล้างนรก จากค่าย Screen Gems ในเครือ Sony ที่นำแสดงโดย มิลลา โจโววิช 3 วันทำไปอีก 6.7 ล้านดอลลาร์สหรัฐ รวมรายได้จากการฉาย 2 สัปดาห์ 33.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เมื่อรวมรายได้จากทั่วโลกอีก 103.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ผีชีวะ 5 ทำเงินไปแล้ว 136.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากทุนสร้าง 65 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ส่วนอันดับ 6 - 10 มีดังนี้

          6. Dredd ทำรายได้ 6.3 ล้านดอลลาร์
          7. The Master ทำรายได้ 6 ล้านดอลลาร์
          8. The Possession ทำรายได้ 45.6 ล้านดอลลาร์
          9. Lawless ทำรายได้ 34.5 ล้านดอลลาร์
          10. ParaNorman ทำรายได้ 52.5 ล้านดอลลาร์


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
,  Box Office Mojo  
แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....