กว่าสิบปีที่ห่างหาย ชาคริต - เรย์ รียูเนี่ยน ใน ตีสาม 3D


ตีสาม

ตีสาม

กว่าสิบปีที่ห่างหาย ชาคริต - เรย์ รียูเนี่ยน ใน ตีสาม 3D (ไฟว์สตาร์)

          ห่างหายกันไปนานกว่าสิบปี ที่เพื่อนซี้เพื่อนสนิท อย่าง ชาคริต แย้มนาม กับ เรย์ แมคโดแนลด์ ไม่ได้ทำงานด้วยกัน แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับการหวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับบทของเจ้าของบริษัทในภาพยนตร์หลอนระทึกเรื่อง ตีสาม 3D ตอน OT. ผลงานการกำกับของ ทอม อิสรา นาดี ภายใต้การคุมงานโดย ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น

ตีสาม
ชาคริต แย้มนาม

          ชาคริต กล่าวว่า "พอทีมงานส่งบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็รู้สึกสนุกมาก จึงได้มีการพูดคุยกับเรย์อย่างจริงจัง กับเรย์ก็สนิทกันมาตั้งแต่เกรดหนึ่งประมาณ 28 ปีที่สนิทกันมา ตอนที่เล่นเรื่อง รักออกแบบไม่ได้ จะเล่นแล้วขำ มองหน้ากันไม่ได้เพราะว่าเราสนิทกันมาก แต่ว่าเรื่องนี้ก็มองตากันได้มากขึ้นไม่ขำกันแล้ว มีความเป็นโปรเฟสชั่นนอลมากขึ้น สำหรับเรื่องนี้พอได้อ่านก็มีการคุยกัน เฮ้ย! แกได้บทหรือยัง มันโอเคนะ สนุกดี ซึ่งเรย์ก็ชอบด้วย แล้วผมก็คิดว่าคงไม่รับงานสุรุ่ยสุร่าย แต่เราต้องเข้าใจบทและอินกับมันด้วย ไม่อย่างนั้นเราทำงานก็จะไม่แฮปปี้ เพราะฉะนั้นที่รับเรื่องนี้ก็มีเรื่องของบทที่ผมชอบประกอบกับได้รับงานกับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้ร่วมงานกันมาก็กว่า 10 ปีแล้วด้วยครับ เพราะบทตัวหนังผมก็ชอบแนวความคิดของพี่ทอมที่ว่าเรื่องนี้มันไม่ใช่หนังผีทั่ว ๆ ไป แต่ว่ามีเรื่องราวที่พลิกแพลง แล้วก็เป็นหนังสามมิติด้วย ก็น่าสนใจดี หาความยากให้ตัวเองสักหน่อยครับ"

ตีสาม
เรย์ แมคโดแนลด์

          ด้าน เรย์ กล่าวว่า "นานมากแล้วที่ไม่ได้ทำงานด้วยกัน ห่างหายกันไปนานเลย เป็นสิบ ๆ ปีเลยครับ แต่ว่าเฉพาะงานหนังนะ เพราะปกติก็คุยกันอยู่แล้ว ไปมาหาสู่กันเป็นประจำ แล้วในเรื่องก็เล่นเป็นเพื่อนสนิทกันด้วยจึงไม่มีอะไรน่าห่วงเลยครับ"

          นอกจากเรื่อง OT. แล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม 3D นั้น ยังมีอีก 2 ตอน 2 ความหลอน ได้แก่ เกศสยอง ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกที่รับผมมาทำวิก โดยไม่ทราบที่มาที่ไปจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM), และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

          เรือนหอคนตาย ว่าด้วยเรื่องของชายคนหนึ่งผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ แต่เขากลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามควรค่าแก่การทะนุถนอมของเจ้าสาว ซึ่งความรู้สึกนี้นำมาซึ่งความหลอนที่ไม่อาจคาดเดาบทสรุปได้ นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น และ ปีเตอร์ ไนท์ กำกับการแสดงโดย ทิม กิรติ นาคอินทนนท์

          ติดตาม ตีสาม 3D 3 ความหลอนระทึก ภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องล่าสุดของไฟว์สตาร์ 22 พฤศจิกายนนี้  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กว่าสิบปีที่ห่างหาย ชาคริต - เรย์ รียูเนี่ยน ใน ตีสาม 3D โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2555 เวลา 15:38:26 308 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กว่าสิบปีที่ห่างหาย ชาคริต - เรย์ รียูเนี่ยน ใน ตีสาม 3D ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP