เรื่องย่อ สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย

ตัวอย่างหนังใหม่ ข่าวสารหนังแบบอัพเดททางมือถือ คลิก<<


"ภูกระดึง" ตำนานแห่งจุดเริ่มต้นและจุดจบของความรัก... ที่นี่ถ้ามองจากมุมสูงเราจะเห็นเป็นรูป "หัวใจ"ตัวอย่างที่2 หนัง สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย ตัวอย่างหนัง สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย 

สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย (สามวันฟิล์ม)
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก เฟซบุ๊กภาพยนตร์ สามวัน สองคืน

กำหนดฉาย : 5 ธันวาคม 2555
แนว : Romantic
นำแสดง : ณัฐคม ตันอังสนากุล, แพ็ตตี้ พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา, แดนนี่ ดานิเอล เบล็ลสซิ่ง, นันทิยา พุทธาโภคาทรัพย์, เขมิกา ดิษสว่าง, เกียรติศักดิ์ จิรังกูล
กำกับ : ฐิติพงศ์ ใช้สติ, สรเทพ เวศวงศ์ษาทิพย์, สำคัญ โชติกสวัสดิ์


เมื่อต้องเลือกระหว่าง "บอกรัก" หรือ "บอกเลิก" จะเลือกทำสิ่งไหน


เรื่องย่อ 
สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย 

          ความรักเกิดโดยไม่ต้องการเหตุผล แต่กลับจบลงด้วยเหตุผลมากมาย ภาพยนตร์ สามวันสองคืน เป็นเพียงหนึ่งในล้านเหตุผลที่ผู้หญิงคนหนึ่งกำลังจะใช้บอกเลิกคนรัก ที่ทั้งไม่ได้เรื่อง และมองหาอนาคตไม่เจอ ร่วมเดินทางท่องเที่ยวสู่ปลายทางของความรัก กับภาพยนตร์รักธรรมดา ๆ ที่จะทำให้ได้รู้ว่า บางครั้งปลายทางอาจไม่สวยงามเท่ากับระหว่างทางที่คนสองคนได้เดินผ่านมาด้วยกัน

          "ใครจะรู้ว่าการบอกคำว่ารักที่ว่ายากแล้วแต่การต้องบอกเลิกคนที่รักนั้นกลับยากยิ่งกว่า"

          จะทำยังไงหากวันนี้จะมีชายหนุ่มที่ดีพร้อม ทั้งหน้าตา ฐานะ และสิ่งสำคัญเขามาพร้อมความรัก และความจริงใจที่พร้อมมอบให้คุณ เรื่องนี้คงตอบไม่ยากสำหรับสาวโสด แต่สาวไม่โสดอย่าง กิฟ ถึง กับต้องคิดหนัก เมื่อหนุ่มหล่อและเพอร์เฟคอย่าง พี่ริว อยากจะขอขยับจากสถานะกิ๊ก ขึ้นมาเป็น คนรู้ใจ แต่กิฟจะตอบรับได้ยังไงในเมื่อเธอมี โอ ชายหนุ่มศิลปินไส้แห้งที่คบหากันมานานตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ทั้งคน

          เมื่อก่อนเธออาจเคยมองว่าความรักเป็นเรื่องใหญ่ แต่วันนี้ชีวิตเธอกลับมีอะไรมากกว่าความรัก ทั้งค่าผ่อนรถ ค่าผ่อนคอนโด และอายุที่มากขึ้นทุกปี ความรักของกิฟในวันนี้จึงจำเป็นต้องเป็นความรักที่มีอนาคต และความมั่นคงด้วย เพื่อน ๆ กิฟทุกคนลงความเห็นเดียวกันอย่างไม่ลังเลว่าพี่ริวคือความรัก และอนาคตที่ดีสำหรับเธอ และสิ่งที่กิฟต้องทำอย่างแรกก็คือตัดรักเก่าอย่างโอทิ้งซะ และเดินเข้าไปหารักใหม่ กับอนาคตที่สว่างสดใสของเธอ แผนการสลัดรักเก่าครั้งนี้จึงเริ่มขึ้นที่วันหยุดยาว 3 วัน 2 คืนที่กำลังมาถึงกับการท่องเที่ยวครั้งสุดท้าย

แนะนำนักแสดง สามวัน สองคืน รัก เลิก เลย
  แพทตี้ - พริษฐ์ชยาดา พิริยะเมธา สวมบท กิฟ

          นางเอกของเรื่อง สาวสวย ดื้อ ดุ เอาแต่ใจ แพ้คำหวาน อ่อนไหวในบางเวลา เป็นคนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง จะตัดสินใจทำอะไรต้องคิดแล้วคิดอีก อยู่ในช่วงวัยที่เริ่มมองหาอนาคตให้ตัวเอง

  แอม - ณัฐคม ตังอังสนากุล รับบท โอ

          พระเอกของเรื่อง หนุ่มนักวาดการ์ตูนไส้แห้ง กวนตีน อารมณ์ดี ยิ้มเก่ง แต่นิสัยน้ำเน่าสุด ๆ หลายอย่างในความไม่ได้เรื่อง และจับสาระไม่ได้ของโอ เป็นเหตุผลใหญ่ให้กิฟต้องเลือกที่จะจบความรักของเธอกับเขา
  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ ? รอโหลดข้อความของเพื่อนๆด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    แอพแรกที่คุณเลือก