นิโคล คิดแมน กับบทบาท ฉาว กระฉ่อนเมืองคานส์

นิโคล คิดแมน แรงเท่าที่จะแรงได้แล้วใน The Paperboy (House)

          กลายเป็นเรื่องใหญ่พอสมควร ตอนที่ นิโคล คิดแมน ตัดสินใจ "ลดค่าตัว" เพื่อมารับบทนำในหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ 
ลี แดเนี่ยล 
เรื่อง The Paperboy ทั้ง ๆ ที่หนังมีฉากแรง ๆ อยู่หลายฉาก แต่ นิโคล คิดแมน ยืนกราน "ฉันจะไม่มีวันพูดคำว่า ไอ้มืด เด็ดขาด!"

          บทของ นิโคล คิดแมน ใน The Paperboy คือ บท ชาร์ล็อตต์ เบลสส์ สาวร่านที่หลงรักนักโทษประหารถึงขั้นยอมควักเนื้อจ้างนักข่าวมาสืบคดีเพื่อช่วยเหลือคนที่เธอรัก ให้พ้นจากเรือนจำ

          ฉากหลังของหนังคือ เมืองทางใต้ของอเมริกา ช่วงปลายยุค 60 และก็เป็นหนังแรง ๆ ที่ไม่เหมาะสำหรับเด็กและคนขวัญอ่อน ตามสไตล์ ลี แดเนี่ยล ซึ่งเคยสร้างหนังแรง ๆ อย่าง Precious มาแล้วจนได้เข้าชิงออสการ์

          ดาราที่ตบเท้าเข้ามาร่วมโปรเจคท์ ทั้ง แมทธิว แม็คคอนาเฮย์, จอห์น คูแซ็ก, แซ็ค เอฟรอน หรือแม้แต่ มาซี่ เกรย์ ต่างก็รู้ตัวอยู่แล้วว่า ตัวเองจะต้องเล่นบทแรงขนาดไหน รวมถึงตัวนิโคล คิดแมนด้วย เธอให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า
"ฉันสามารถไปไกลได้เท่าที่บทหนังเขียนให้ตัวละครตัวนี้เป็น แต่การพูดคำว่า ไอ้มืด มันทำให้ฉันรู้สึกผิดต่อลูกชายของฉัน"

          นิโคล คิดแมน เคยรับอุปการะเด็กชายเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกัน มาเป็นลูกบุญธรรมร่วมกับ ทอม ครูส เมื่อ 10 กว่าปีก่อน และตอนนี้ คอนเนอร์ ลูกชายของทั้งคู่ก็โตเป็นหนุ่มแล้ว แม้ว่าทั้งคิดแมนกับครูสจะแยกทางกันแล้วก็ตาม แต่ลูก ๆ ก็ยังอาศัยอยู่กับทั้งพ่อและแม่ ตอนแรกก็กลายเป็นปัญหาใหญ่โตอยู่เหมือนกัน แต่ ลี แดเนี่ยล ก็ตัดสินใจว่า "ไหน ๆ เธอก็ยอมเล่นอะไรที่ล่อแหลมมากมาย ฉันยอมเธอก็ได้ ทั้ง ๆ ที่ฉันเองก็เป็นไอ้มืด และไม่ได้รู้สึกกับคำ ๆ นี้สักเท่าไหร่"


The Paperboy


          มาเข้าฉากวันแรก นิโคล คิดแมน ก็ต้องเล่นฉากเซ็กส์บนเครื่องซักผ้ากับ จอห์น คูแซ็ก, วันที่สองคิดแมนก็ต้องเล่นฉากฉี่ใส่ตัว แซ็ค เอฟรอน ส่วนวันที่สามเธอก็ต้องเล่นฉากมีเพศสัมพันธ์ทางกระแสจิต "เธอรับบทหนังขนาดนี้ แถมยังลดค่าตัวให้ด้วย ฉันยอมเธอเรื่องหนึ่งก็ได้" ลี แดเนี่ยล กล่าวอย่างติดตลก

          ติดตามชมบทแรงแบบทุ่มสุดตัวของ นิโคล คิดแมน ได้ใน The Paperboy มีคิวเข้าฉายในบ้านเรา วนวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ, เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า, ลิโด้ สยามสแควร์  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นิโคล คิดแมน กับบทบาท ฉาว กระฉ่อนเมืองคานส์ โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11:12:09 437 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: นิโคล คิดแมน กับบทบาท ฉาว กระฉ่อนเมืองคานส์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP