โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ


ตีสาม

โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ (ไฟว์สตาร์)


          ดึงความกลัวลึก ๆ ของพนักงานออฟฟิศออกมาตีแผ่แบบไม่เกรงใจใครสำหรับ O.T. หนึ่งในสามตอนของภาพยนตร์หลอนระทึกเรื่อง ตีสาม 3D ที่นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดแนลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว และเตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดีจากโรนินทีม อิสรา นาดี ภายใต้การคุมงานของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ว่าด้วยคืนหลอน ๆ เงียบสงัดในออฟฟิศแห่งหนึ่งซึ่งเหล่าพนักงานออฟฟิศต้องอยู่เคลียร์งานจนดึกดื่นเพราะมัวแต่เข้าโซเชียลเน็ตเวิร์กตอนกลางวัน จนเป็นที่มาของการได้เจอกับเรื่องหลอน ๆ แปลก ๆ ที่แทบช็อกกันเลยทีเดียว งานนี้ไม่รู้ว่า O.T. ที่ได้จะคุ้มกับประสบการณ์หลอน ที่จะได้รับกันหรือเปล่า

ตีสาม

          งานนี้แม้จะเป็นภาพยนตร์ตีแผ่เรื่องหลอนแต่ทีมงานและนักแสดงทุกคนต่างก็อารมณ์ดีมีความสุขกับการทำงานกันอย่างมาก ไม่เว้นแม้กระทั่งคนที่ต้องใช้ชีวิตกับเอฟเฟกต์ตลอดเวลาอย่าง เรย์ ที่ออกจะมีความสุขกับเหล็กเสียบกระดาษที่ย้ายมาเสียบบนหน้าของตัวเองอย่างเหลือล้น

ตีสาม

         "ผมเล่นเป็น "ที" ครับ เป็นเจ้าของบริษัทหนุ่มไฟแรงคู่ซี้กับ "การัน" ที่แสดงโดย ชาคริต แย้มนาม แล้วทุกอย่างในเรื่องนี้เกิดขึ้นในออฟฟิศ คือรุ่นน้องหรือลูกจ้างในบริษัทที่ชอบเล่นเฟซบุ๊กบ้าง หรือหลับตอนกลางวันบ้าง แล้วมาทำงานโอทีหารายได้เสริมก็จะเจอเข้ากับเรื่องเพี้ยน ๆ หลอน ๆ

ตีสาม

          ก็ห่างหายจากการเล่นกับชาคริตไปสิบกว่าปี กลับมาคราวนี้ก็มีกังวลบ้างเพราะไม่ได้ทำการแสดงมานานแล้ว ก็จะปล่อยให้คริตเขานำไปเลย แล้วผมก็ตามไปก็โชคดีที่คริตเขาเก่งทางนี้มาก นอกจากคริตแล้วนักแสดงน้อง ๆ ทั้ง ซัน (ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) และเตยหอม (กันยรินทร์ นิธินพรัศม์) ก็ทำให้ผมมีความสุขนะ แต่ที่สนุกมาก ๆ เห็นจะเป็นเอฟเฟกต์ที่ติดหัวนี่แหละนานแล้วที่ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ อย่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเอฟเฟกต์เหล็กเสียบกระดาษติดหัวเนี่ย อยากจะเอากลับบ้าน ไปหลอกพี่ที่ทำงานบนทางด่วนตอนดึก ๆ (หัวเราะ) ตอนเล่นกับเครื่องถ่ายเอกสารก็สนุก เพราะเราจะทำท่าทำทางอะไรออกมาก็ได้ ให้มันหลอนแค่ไหนก็แล้วแต่เราเลย แต่ก็มีเหมือนกันที่มีปัญหา เป็นม็อคอัพหน้าผี ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมต้องใส่มัน แต่ว่าพอถ่ายไปนาน ๆ จะหายใจไม่ออก อึดอัด เพราะมันจะแข็ง แล้วก็ปิดหมดเลย ไม่มีตา มีแค่รูตรงจมูกที่ทีมงานใช้กรรไกรตัดเป็นช่องเข้าไว้ครับ"

          นอกจากเรื่อง OT. แล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม 3D นั้น ยังมีอีก 2 ตอน 2 ความหลอน ได้แก่

          เกศสยอง ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกที่รับผมมาทำวิกโดยไม่ทราบที่ไปที่มาจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ 4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM) และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

          เรือนหอคนตาย ว่าด้วยเรื่องของชายคนหนึ่งผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ แต่เขากลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามควรค่าแก่การทะนุถนอมของเจ้าสาวซึ่งความรู้สึกนี้นำมาซึ่งความหลอนที่ไม่อาจคาดเดาบทสรุปได้ นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น และ ปีเตอร์ ไนท์ กำกับการแสดงโดย ทิม กิรติ นาคอินทนนท์

          ติดตาม ตีสาม 3D ประสบการณ์หลอนยกกำลังสาม 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก    โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16:56:30 65 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP