โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ


ตีสาม

โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ (ไฟว์สตาร์)


          ดึงความกลัวลึก ๆ ของพนักงานออฟฟิศออกมาตีแผ่แบบไม่เกรงใจใครสำหรับ O.T. หนึ่งในสามตอนของภาพยนตร์หลอนระทึกเรื่อง ตีสาม 3D ที่นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดแนลด์, ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว และเตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์ กำกับการแสดงโดยผู้กำกับฝีมือดีจากโรนินทีม อิสรา นาดี ภายใต้การคุมงานของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ว่าด้วยคืนหลอน ๆ เงียบสงัดในออฟฟิศแห่งหนึ่งซึ่งเหล่าพนักงานออฟฟิศต้องอยู่เคลียร์งานจนดึกดื่นเพราะมัวแต่เข้าโซเชียลเน็ตเวิร์กตอนกลางวัน จนเป็นที่มาของการได้เจอกับเรื่องหลอน ๆ แปลก ๆ ที่แทบช็อกกันเลยทีเดียว งานนี้ไม่รู้ว่า O.T. ที่ได้จะคุ้มกับประสบการณ์หลอน ที่จะได้รับกันหรือเปล่า

ตีสาม

          งานนี้แม้จะเป็นภาพยนตร์ตีแผ่เรื่องหลอนแต่ทีมงานและนักแสดงทุกคนต่างก็อารมณ์ดีมีความสุขกับการทำงานกันอย่างมาก ไม่เว้นแม้กระทั่งคนที่ต้องใช้ชีวิตกับเอฟเฟกต์ตลอดเวลาอย่าง เรย์ ที่ออกจะมีความสุขกับเหล็กเสียบกระดาษที่ย้ายมาเสียบบนหน้าของตัวเองอย่างเหลือล้น

ตีสาม

         "ผมเล่นเป็น "ที" ครับ เป็นเจ้าของบริษัทหนุ่มไฟแรงคู่ซี้กับ "การัน" ที่แสดงโดย ชาคริต แย้มนาม แล้วทุกอย่างในเรื่องนี้เกิดขึ้นในออฟฟิศ คือรุ่นน้องหรือลูกจ้างในบริษัทที่ชอบเล่นเฟซบุ๊กบ้าง หรือหลับตอนกลางวันบ้าง แล้วมาทำงานโอทีหารายได้เสริมก็จะเจอเข้ากับเรื่องเพี้ยน ๆ หลอน ๆ

ตีสาม

          ก็ห่างหายจากการเล่นกับชาคริตไปสิบกว่าปี กลับมาคราวนี้ก็มีกังวลบ้างเพราะไม่ได้ทำการแสดงมานานแล้ว ก็จะปล่อยให้คริตเขานำไปเลย แล้วผมก็ตามไปก็โชคดีที่คริตเขาเก่งทางนี้มาก นอกจากคริตแล้วนักแสดงน้อง ๆ ทั้ง ซัน (ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) และเตยหอม (กันยรินทร์ นิธินพรัศม์) ก็ทำให้ผมมีความสุขนะ แต่ที่สนุกมาก ๆ เห็นจะเป็นเอฟเฟกต์ที่ติดหัวนี่แหละนานแล้วที่ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ อย่างตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเอฟเฟกต์เหล็กเสียบกระดาษติดหัวเนี่ย อยากจะเอากลับบ้าน ไปหลอกพี่ที่ทำงานบนทางด่วนตอนดึก ๆ (หัวเราะ) ตอนเล่นกับเครื่องถ่ายเอกสารก็สนุก เพราะเราจะทำท่าทำทางอะไรออกมาก็ได้ ให้มันหลอนแค่ไหนก็แล้วแต่เราเลย แต่ก็มีเหมือนกันที่มีปัญหา เป็นม็อคอัพหน้าผี ซึ่งมีอยู่ช่วงหนึ่งที่ผมต้องใส่มัน แต่ว่าพอถ่ายไปนาน ๆ จะหายใจไม่ออก อึดอัด เพราะมันจะแข็ง แล้วก็ปิดหมดเลย ไม่มีตา มีแค่รูตรงจมูกที่ทีมงานใช้กรรไกรตัดเป็นช่องเข้าไว้ครับ"

          นอกจากเรื่อง OT. แล้ว ในภาพยนตร์เรื่อง ตีสาม 3D นั้น ยังมีอีก 2 ตอน 2 ความหลอน ได้แก่

          เกศสยอง ว่าด้วยเรื่องของร้านวิกที่รับผมมาทำวิกโดยไม่ทราบที่ไปที่มาจนเกิดเหตุการณ์สยองขึ้น นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข, โฟกัส จีระกุล, วิวิศน์ บวรกีรติขจร (ตี๋ เอเอฟ 4), ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร (นุ้ย EFM) และ แนนซี่ นัยน์ภัค ภูมิภักดิ์ กำกับการแสดงโดย พัชนนท์ ธรรมจิรา

          เรือนหอคนตาย ว่าด้วยเรื่องของชายคนหนึ่งผู้รับงานเฝ้าศพบ่าว-สาว ที่ตายปริศนาก่อนหน้าพิธีแต่งงานเพียงหนึ่งสัปดาห์ แต่เขากลับตกหลุมรักร่างที่ดูงดงามควรค่าแก่การทะนุถนอมของเจ้าสาวซึ่งความรู้สึกนี้นำมาซึ่งความหลอนที่ไม่อาจคาดเดาบทสรุปได้ นำแสดงโดย เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, โทนี่ รากแก่น และ ปีเตอร์ ไนท์ กำกับการแสดงโดย ทิม กิรติ นาคอินทนนท์

          ติดตาม ตีสาม 3D ประสบการณ์หลอนยกกำลังสาม 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์


  ดูหนัง หนังใหม่ โปรแกรมหนัง หนังตัวอย่าง คลิกเลย


  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก    คิดอย่างไรกับเรื่อง: โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    โดนเหล็กแหลมแทงหัวทะลุใน ตีสาม 3D เรย์ บอก แค่นี้ยังชิล ๆ โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2555 เวลา 16:56:30 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น
    TOP