คอนเฟิร์ม! ตูน ถอนตัวหนัง ยังบาว ดึง บอม พระเอกใหม่เสียบแทนตูน ถอนตัวหนัง ยังบาว
 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook Bom Tana ( บอม - ธนา เอี่ยมนิยม )

          แกรมมี่ ยืนยัน ตูน บอดี้สแลม ถอนตัวหนัง ยังบาว จริง แจงติดปัญหาเรื่องคิว พร้อมคืนค่าตัว 10 ล้านบาทแล้ว ด้านผู้สร้างเผย ดึง บอม พระเอกใหม่ สังกัด เอ ศุภชัย เสียบแทน 

          หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาว่า นักร้องหนุ่มชื่อดัง ตูน บอดี้สแลม หรือ อาทิวราห์ คงมาลัย ที่จะมารับบทเป็น ยืนยง โอภากุล หรือ แอ๊ด คาราบาว ในภาพยนตร์เรื่อง ยัง บาว (คาราบาว เดอะ มูฟวี่) ได้ถอนตัวจากงานภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้นมาอย่างกะทันหันนั้น ล่าสุดได้รับคำยืนยันแล้วว่า นักร้องชื่อดังถอนตัวจริง!

          โดยเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าว "คม ชัด ลึก" ได้สอบถามไปยังทีมงานของภาพยนตร์เรื่อง "ยัง บาว เดอะ มูฟวี่" และได้รับคำยืนยันว่า ข่าวที่นักร้องชื่อดังขอถอนตัวนั้นเป็นเรื่องจริง และค่ายแกรมมี่ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มก็ได้คืนค่าตัวกว่า 10 ล้านบาท ให้แก่ผู้สร้างภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนสาเหตุที่ทำให้ ตูน บอดี้สแลม ขอถอนตัวจากภาพยนตร์เรื่องนี้นั้น นายธนิตย์ จิตนุกูล ซึ่งรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้ภาพยนตร์เรื่อง "ยัง บาว" ได้ชี้แจงว่าเป็นเพราะปัญหาเรื่องคิวที่ไม่ลงตัวกัน

บอม ธนา

          ในส่วนของผู้ที่จะมารับบทเป็น แอ๊ด คาราบาว คนใหม่นั้น ทางผู้ผลิตภาพยนตร์ได้ทาบทามให้ นายธนา เอี่ยมนิยม หรือ บอม พระเอกใหม่ ในสังกัดของ นายศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้จัดการดาราชื่อดัง มารับบทแทน ตูน บอดี้สแลม และได้รับความเห็นชอบจาก แอ๊ด คาราบาว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย นายธนิตย์ จิตนุกูล ได้ยืนยันว่าการเปลี่ยนตัวนักแสดงในครั้งนี้เป็นไปด้วยความราบรื่น และจะไม่มีผลกระทบอะไรต่อการเปิดกล้องถ่ายทำภาพยนตร์ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ ภาพยนตร์เรื่อง "ยัง บาว" จะเข้าฉายพร้อมกันในวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 ตามกำหนดการเดิม


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
    คอนเฟิร์ม! ตูน ถอนตัวหนัง ยังบาว ดึง บอม พระเอกใหม่เสียบแทน โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2555 เวลา 11:14:26 74 อ่าน แสดงความคิดเห็น

    คิดอย่างไรกับเรื่อง: คอนเฟิร์ม! ตูน ถอนตัวหนัง ยังบาว ดึง บอม พระเอกใหม่เสียบแทน ?

    รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
    TOP