ตามคาด! ไชอา ลาบัฟ เลิกแฟนสาวเวียดนามแล้ว


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก fanpop.com , elitedaily.com

          หลังจากความสัมพันธ์ส่อเค้าล่มมาตั้งแต่เมื่อหลายเดือนก่อน เมื่อ ไชอา ลาบัฟ กับแฟนสาวชาวเวียดนาม แครอลีน โฟ ทะเลาะกันจนน้ำมูกน้ำตาไหลหลังนักแสดงหนุ่มยอมรับว่ามีเซ็กส์เล่นหนังเพื่อความสมจริง ล่าสุด มีข่าวว่าทั้งคู่ได้สวมคอนเวิร์สแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดเป็นเพราะปมมีเซ็กส์จริง ๆ ในหนังนั่นแหละ

          เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า ไชอา ลาบัฟ นักแสดงหนุ่มวัย 26 ปี ได้เลิกรากับแฟนสาวชาวเวียดนาม แครอลีน โฟ เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้ดูเหมือนว่าเขากำลังออกเดทกับสาวคนใหม่ นั่นก็คือ มีอา กอธ นักแสดงสาววัย 19 ปีที่แสดงคู่กับเขาในหนังเรื่อง Nymphomaniac นั่นเอง แถมมีข่าวซุบซิบมาว่า ไชอา ลาบัฟ ก็ได้ไปหาครอบครัวฝ่ายมีอา กอธ มาแล้ว ดูเหมือนจะจริงจังกับความรักครั้งใหม่อยู่เหมือนกัน

          ทั้งนี้ สำหรับความสัมพันธ์ที่ดำเนินมากว่า 2 ปีระหว่างไชอา ลาบัฟ และแครอลีน โฟ นั้น เริ่มสั่นคลอนและส่อแววเลิกรามาตั้งแต่ไชอา ลาบัฟ มาแสดงหนังเรื่อง Nymphomaniac เมื่อหลายเดือนก่อน ซึ่งในการถ่ายทำหนังเรื่องนี้ เขาจะต้องมีเซ็กส์จริง ๆ กับนักแสดงหญิงเพื่อความสมจริง และจากเหตุการณ์นี้ ทำให้แครอลีนรับไม่ได้เป็นอย่างมาก เธอทำใจไม่ได้ที่แฟนหนุ่มไปมีเซ็กส์กับหญิงคนอื่น ทั้งคู่เลยมีปากเสียงกันริมถนน ซึ่งการทะเลาะกันในตอนนั้น ก็ทำให้ฝ่ายหญิงนั้นถึงขั้นร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตามคาด! ไชอา ลาบัฟ เลิกแฟนสาวเวียดนามแล้ว โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2555 เวลา 23:53:18 513 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตามคาด! ไชอา ลาบัฟ เลิกแฟนสาวเวียดนามแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP